12 กรกฎาคม 2562

WORLD REWARD SOLUTIONS


ฉลองครบรอบ 1 ปี เปิดตัวแบรนด์ Silver Voyage 
มอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับให้กับทุกการเดินทางเวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น (World Reward Solutions) คือบริษัทไลฟ์สไตล์เซอร์วิส (Lifestyle Service) หรือรีวอร์ดโปรแกรม (Rewards Program) แบบครบวงจรที่นำเสนอการให้บริการและการจัดการเกี่ยวกับ Reward & Loyalty Program Solutions ให้กับองค์กรชั้นนำสำหรับดูแลกลุ่มลูกค้ากลุ่มพรีเมี่ยม ฉลองครบ รอบ 1 ปีแห่งความสำเร็จของบริษัท โดยจัดทริปสุดพิเศษ SILVER VOYAGE EXCLUSIVE JOURNEY โดยเชิญแขกวีไอพีและสื่อมวลชนบินลัดฟ้าไปยังกรุงย่างกุ้ง  พร้อมเปิดตัว Lifestyle Experience แนวใหม่ ภายใต้แบรนด์ SILVER VOYAGE ที่พร้อมรุกตลาด ท่องเที่ยวแบบลักชัวรี่ ชูคอนเซปต์หลักคือ One Stop Premium Lifestyle Service ที่จะส่งมอบการเดินทาง อย่างไร้รอยต่อในทุกทริปการเดินทาง
ทริปสุดพิเศษที่จัดขึ้นนับเป็นหนึ่งในตัวอย่างของประสบการณ์แสนประทับใจภายใต้รูปแบบการท่องเที่ยวเหนือระดับกับ SILVER VOYAGE การเดินทางแสนเอ็กซ์คลูซีฟของแขกทุกท่านจะเริ่มต้นด้วยการ  บริการรถลิมูซีนรับ-ส่งถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ก่อนเข้าพักที่ The Strand โรงแรมระดับ 5 ดาว ซึ่งงดงาม ด้วยสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิกในรูปแบบวิกตอเรียน ก่อตั้งมากว่า 120 เมื่อปี ค.ศ.1901 
ล่าสุดโรงแรมได้รับ โล่รางวัลเกียรติคุณ Blue Plaque จาก Yangon Heritage Trust (YHT) ในฐานะที่เป็นอาคารสำคัญและยัง เป็นมรดกทางประวัติศาสตร์ของกรุงย่างกุ้ง นอกจากนี้แขกทุกท่านยังได้ร่วมรับประทานอาหารที่Le Planteur Restaurant & Lounge เรือนอนุรักษ์อายุกว่าร้อยปีริมทะเลสาบอินยา ที่ปัจจุบันเปลี่ยนเป็นภัตตาคารสุดหรู ในแบบไฟน์ไดนิ่ง รวมถึงการท่องเที่ยวในสถานที่สำคัญตามความต้องการของแต่ละท่านไม่ว่าจะเป็นสำรวจ ย่านวัฒนธรรมของย่างกุ้ง, สักการะเทพทันใจและพระนอนตาหวาน หรือเลือกผ่อนคลายกับสปาระดับ พรีเมี่ยม
สำหรับการจัดทริปในครั้งนี้ นายจักรพันธ์ รัตนเพชร กรรมการผู้จัดการ ได้เปิดเผยเกี่ยวกับการให้บริการของ เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด และการเปิดตัวแบรนด์ซิลเวอร์ โวยาจ  Silver Voyage
“ผมเริ่มทำงานที่แรกที่ Quintessentially ในตำแหน่ง Member Assistant and Lifestyle service  ที่คอยดูแลจัดการด้านไลฟ์สไตล์ตามความต้องการของลูกค้ารายบุคคล จากนั้นจึงย้ายไปทำงานกับ Aspire Lifestyles ซึ่งต่างจากที่แรกเนื่องจากเราเป็นที่ปรึกษาให้องค์กร ไม่ใช่รายบุคคล จึงเท่ากับว่าเราได้ เพิ่มทักษะในการทำงานให้เห็นแง่มุมได้ทั้งส่วนบุคคลและรูปแบบองค์กร จากนั้นยังมีโอกาสได้ไปทำงาน ที่สิงคโปร์ ที่เป็นการดูแลองค์กรเช่นกัน เพียงแต่ลูกค้าของเราเป็นธุรกิจชั้นนำขนาดใหญ่ เช่น ธนาคาร ระดับโลก 
จากงานดังกล่าวทำให้เราเรียนรู้และเข้าใจถึงวิธีการทำงานแต่ละรูปแบบ รวมถึงจุดแข็งและ จุดอ่อนของแต่ละรูปแบบเช่นกัน ทำให้สุดท้ายเมื่อคิดว่าเรามีประสบการณ์ที่เข้มแข็งพอ ผมจึงตัดสินใจ ตั้งบริษัท World  Reward Solutions ของตนเองเพื่อนำข้อดีและข้อด้อยมาปรับปรุงการให้บริการ ในยุคปัจจุบัน”
ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมาบริษัทยังพัฒนาการทำงานให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกดิจิทัล ด้วยการเสนอ Digital Solutions นวัตกรรมใหม่ในการสร้างแพลตฟอร์มให้กับลูกค้าซึ่งเป็นเจ้าของ ธุรกิจชั้นนำ เพื่อใช้ในการอำนวยความสะดวกให้กับ Loyalty Program ของแบรนด์หรือบริษัท ซึ่งนอกจาก จะเป็นการแก้ปัญหาในการดูแลลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว การพัฒนาดังกล่าว ยังส่งผลให้บริษัท สามารถก้าวไปสู่การทำธุรกิจไลฟ์สไตล์ระดับโลก ตอบโจทย์โลกดิจิทัลที่ไร้พรหมแดนในการสื่อสาร และการให้บริการอันเหนือระดับ เพื่อต่อยอดไปสู่การขยายเครือข่ายการทำงานให้ครอบคลุมไปยัง เมืองใหญ่ของเอเชีย ตะวันออกกลาง ยุโรป ตลอดจนแอฟริกา 
    
จากแบคกราวด์ที่แข็งแรงนำมาสู่ธุรกิจที่กำลังจะก้าวสู่ระดับโลก เพียงหนึ่งปีที่ผ่านมาบริษัท สามารถสร้างรายได้ นับ 100 ล้านบาท นับเป็นก้าวสำคัญในการเติบโตของเขาเองและยังเป็นบทพิสูจน์ ให้เห็นว่า แนวทาง การ ให้บริการที่ผ่านมาสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง “แน่นอนว่างานด้านนี้ต้องอาศัยความทุ่มเทอย่างมาก เพราะองค์กรที่เป็นลูกค้าของเราส่วนใหญ่ เป็นองค์กรระดับประเทศ หรือระดับโลก และลูกค้าขององค์กรเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นกลุ่ม Wealth ที่มี กำลังซื้อสูง 


ดังนั้นองค์กรต่างๆจึงมีงบประมาณมหาศาลที่จะจ้างใครก็ได้ให้มาช่วยดูแลจัดการในส่วน ดังกล่าว คำถามคือแล้วทำไมเขาถึงเลือกเรา? คำตอบคือความทุ่มเทและความเป็นยิ่งกว่ามืออาชีพ ที่มอบให้ การทำหนึ่งแคมเปญ หรือการคัดสรรแพลตฟอร์มที่เหมาะสม ทุกสิ่งเป็นการ Tailor made ไม่ใช่ One platform fit for all เราจำเป็นต้องศึกษา และเก็บข้อมูลจากทั้งในประเทศและต่างประเทศมาแล้วว่า Success Case หรือแนวทางที่ประสบความสำเร็จของแต่ละรูปแบบเป็นอย่างไร สามารถพัฒนาต่อไป ได้แค่ไหน เพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆทำงานได้ง่ายขึ้น ในขณะเดียวกันเราก็มีคอนเน็คชั่นที่แข็งแกร่ง และไม่หยุดที่จะขยายต่อไป 
ดังนั้นเราจึงมองว่าเราไม่ได้เป็นเพียง Supplier ให้กับองค์กร แต่กลับเป็น Partner ที่จะช่วยดูแลลูกค้าระดับพรีเมียมองค์กร ขององค์กรเหล่านั้นให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด นั่นจึงเป็นที่มาที่เราได้เปิดตัวซิลเวอร์ โวยาจ ในโอกาสครบรอบ 1 ปีของการก่อตั้ง เวิลด์ รีวอร์ด โซลูชั่น จำกัด 


ตลอดทั้งทริปทุกท่านจะได้รับการบริการอย่างใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการเดินทาง ในครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่หาไม่ได้จากการเดินทางทั่วไป ตรงตามพันธกิจของ Silver Voyage ที่ตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีที่สุดพร้อมทั้งประสบการณ์อันมีค่าแก่ลูกค้า - Deliver the best quality and valuable experiences to our prestige clients
Silver Voyage เน้นการมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์อันเหนือระดับ แบ่งการบริการออกเป็น 3 กลุ่มใหญ่ ได้แก่
1. Silver Voyage Club คลับเอกสิทธิ์สำหรับนักเดินทาง สมาชิกคลับสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มที่จัดหา พริวิเลจเหนือระดับจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นบริการ รถลิมูซีน สำหรับรับส่งไปยังสนามบินทั่วโลก สิทธิพิเศษ ในการจองโรงแรมชั้นนำ การเข้าถึงบริการระดับวีไอพี หรือแม้แต่การจัดอีเว้นท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่ได้เปิด ให้คนทั่วไปเข้าชม ปัจจุบันมีให้เลือก 2 แบบคือบัตร THE EXECUTIVE เน้นการให้บริการรถลิมูซีนรับส่ง ไปยังสนามบินในประเทศไทยอย่างไม่จำกัด และบัตร THE VOYAGE ที่ประกอบไปด้วยสิทธิ์การเข้าพัก ที่โรงแรมในเครือ The Leading Hotels of the World 
           ซึ่งเป็นกลุ่มโรงแรมระดับลักชัวรี่ที่มีเอกลักษณ์และ ความแปลกใหม่ ประกอบด้วยโรงแรมมากกว่า 400 แห่งในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก เครดิตรับประทานอาหาร และรถลิมูซีนรับส่งไปยังสนามบินทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อีกทั้งสมาชิกยังสามารถรับสิทธิ ประโยชน์อื่นๆเพิ่มเติมเช่น ส่วนลดร้านอาหาร โรงแรมที่พักต่างๆ ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเพื่อมอบเอกสิทธิ์ เหนือระดับตลอดการเป็นสมาชิกคลับ โดยสมาชิกสามารถรับบริการได้ผ่านเจ้าหน้าที่ Concierge และ Web Application บนมือถือ ซึ่งตอบโจทย์ในด้าน Digital Lifestyle ของคนรุ่นใหม่
2. Silver Voyage Concierge & Lifestyle บริการผู้ช่วยส่วนตัวและการบริการ On-Site Service ในการดูแล ด้านสิทธิประโยชน์ให้กับองค์กรและการให้บริการเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับการจัดทริปท่องเที่ยวสำหรับแต่ละบุคคลที่เน้นความหรูหราเหนือระดับและได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจระดับวีไอพี โดยทีมที่ปรึกษาซึ่งมี ความชำนาญและมีเครือข่ายทั่วโลก เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุดให้ ลูกค้าตามแนวคิด "Service Beyond Your Expectations" พร้อมสรรหาประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์ และ การเดินทางที่ลูกค้าต้องการ

3. Silver Voyage Limousine ให้บริการด้านลิมูซีนรับส่งไปยังสนามบินทั้งในและต่างประเทศ สิงคโปร์ และฮ่องกง รวมถึงบริการผู้ช่วยสนามบิน (Airport Assist) บริการเลาจน์สนามบินทั่วโลก โดยความร่วมมือ กับแอร์พอร์ต เมด อีซี่ (Airports Made Easy) พันธมิตรระดับโลกของบริษัท รวมทั้งบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง กับสนามบิน เพื่อเชื่อมโยงทุกการเดินทางของคุณไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น