เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

22 มีนาคม 2561

วันอนุรักษ์น้ำโลก

“บิ๊กซี” จับมือ “เนสท์เล่” จัดงาน "วันอนุรักษ์น้ำโลก ปีที่ 2",
กิจกรรม “วันอนุรักษ์น้ำโลก  ปีที่ 2” เพื่อสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของน้ำมุ่งสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของน้ำ World Water Day หรือ วันอนุรักษ์น้ำโลก ซึ่วถือเป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งของมวลมนุษยชาติเลยทีเดียว เพราะมนุษย์เราต้องใช้ทรัพยากรนี้ในการดำรงชีวิต เพื่อตระหนักถึงความสำคัญของน้ำ

เพราะต้นไม้และป่าเป็นต้นกำเนิดของแหล่งน้ำ เมื่อต้นไม้ถูกตัดแล้วก็จะไม่มีแหล่งดูดซึมน้ำฝนและก่อให้เกิดสภาวะแห้งแล้งตามมา ฉะนั้นเราทุกคนจึงควรช่วยกันอนุรักษ์ป่าเพื่อรักษาต้นน้ำของเราเอาไว้

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ นำโดย นางสาวอรอนงค์ สว่างไพบูลย์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการ จัดซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค นางสาวสุรีย์ ชูรัฐเจริญ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักสื่อสารองค์กร  นายนรบดี เรืองศรี (ซ้ายสุด) ผู้จัดการสาขารัชดา จับมือ นายชัยณรงค์ ตรงนามสุขกิจ (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายขาย หน่วยธุรกิจน้ำดื่มเนสท์เล่ นางสาววรรัตน์ รัฐวณิช (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดร้านค้า และ นางสาวกิดารัตน์ ปุณวัตร์ (ขวาสุด) ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด 

จัดกิจกรรม “วันอนุรักษ์น้ำโลก  ปีที่ 2” เพื่อสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของน้ำ อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้เกิดการตื่นตัวในเรื่องการอนุรักษ์น้ำ และการพัฒนาแหล่งน้ำ และมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนเครือข่ายอนุรักษ์น้ำ ภายใต้โครงการเยาชนพิทักษ์สายน้ำ โดยภายในงานมีนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับวันอนุรักษ์น้ำโลก และความสำคัญของน้ำ ณ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า รัชดาภิเษก วันก่อนประหยัดน้ำ เริ่มทำได้ง่ายๆ เริ่มจากที่บ้าน
การอาบน้ำแค่ 3-4นาทีเท่ากับการใช้น้ำไป 50–150 ลิตร ซึ่งถ้าอาบนานกว่านี้ปริมาณของน้ำที่ต้องใช้ก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นแล้ว ควรอาบน้ำให้เร็วขึ้นอีกนิด ใช้เวลาให้น้อยลงจะเปิดน้ำทิ้งไปทำไมหากในระหว่างที่สระผมหรือถูสบู่ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำอยู่แล้ว ฉะนั้นจึงควรปิดน้ำให้สนิทแล้วค่อยเปิดน้ำอีกครั้งหลังจากชำระร่างกายด้วยสบู่เสร็จเรียบร้อยแล้ว


เศษ! เมื่อซื้อน้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ ขนาด 600 มล แพ็ค 12 ขวด หรือ 1500มล แพ็ค 6 ขวด  สองแพคราคาเพียง 94 จาก 124 บาท เนสท์เล่บัดดี้ ขนาด 330 มล.ราคา 99 บาท และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าบิ๊กซี เมื่อซื้อน้ำดื่มยี่ห้อใดก็ได้ครบ 299 บาท
รับส่วนคูปองลดทันที 30 บาท วันนี้ ถึง 28 มีนาคมนี้
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ www.BigC.co.th หรือโทร.1756 
               

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น