เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

13 มีนาคม 2561

เคยไหม เมคอัพปัง แต่มาพังเพราะครีมกันแดด?

เลือกกันแดดทั้งทีต้อง หน้าไม่ดำ^เมคอัพไม่เยิ้ม

สาวๆที่แต่งหน้าจัดเต็มกันทุกวัน ถ้ายังเลือกครีมกันแดดแบบเดิมๆ หรือดูเพียงแค่ค่า SPF สูงๆ
คงไม่พอแน่ ต้องเลือกกันแดดที่เข้ากับผิวและสไตล์การแต่งหน้าของสาวๆด้วย จะดีแค่ไหนถ้ามีครีมกันแดดที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวที่รักการแต่งหน้าเช่นคุณ


แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ทั้งเมคอัพและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จึงรู้ดีว่าผลิตภัณฑ์กันแดดแบบไหนสามารถตอบโจทย์สาวๆที่ชอบเมคอัพลอรีอัล ปารีสขอแนะนำครีมกันแดดคู่ใจสาวแต่งหน้า (Makeup Best Friend Sunscreen)ลอรีอัลยูวี เพอร์เฟ็คท์ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยปกป้อง Long UVA ได้ถึงนาน 12 ชม.โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาเกลี่ยง่าย


ไม่เหนียวเหนอะหนะเพียงใช้เป็นประจำทุกวันคุณก็สามารถมีผิวสวยครบสูตร หน้าไม่ดำ^เมคอัพไม่เยิ้ม
นวัตกรรมแห่งการปกป้อง LONG UVA: ด้วย MexorylTM SX/XL สารกรองรังสียูวีที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณไว้วางใจมากที่สุด**ลิขสิทธิ์เฉพาะของลอรีอัล ปารีส ทดสอบแล้วว่าเพิ่มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ยกระดับการกรองแสงรังสี LONG UVAช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดดต้นเหตุของจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัยอย่างมีประสิทธิภาพปกป้องผิวจากยูวี หน้าไม่ดำ^เมคอัพไม่เยิ้ม มากไปกว่านั้น ลอรีอัล ปารีสได้รังสรรค์ครีมกันแดดทั้ง 4 สูตรให้เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งหน้าของสาวๆ ครอบครุมทุกสภาพผิว

1.แมทท์ &เฟรช (Matte and Fresh)กันแดดสูตร 100% ออยล์ฟรี ช่วยควบคุมและดูดซับความมัน
ช่วยให้เมคอัพติดทน หน้าสวยเป๊ะเมคอัพไม่เยิ้มตลอดวัน

2.อะควา เอสเซนส์(Aqua Essence)กันแดดเนื้อเจลบางเบาดุจน้ำ ซึมลงผิวทันที สบายผิว หน้าไม่วอก เหมาะกับวันเมคอัพเบาๆเมคอัพสวยใสดูเป็นแบบธรรมชาติ

3.อินสแตนท์ ไวท์(Instant White)ครีมกันแดดเนื้อเซรั่มสีชมพูประกายมุก ใช้เป็นเมคอัพเบสได้ผิวดูสวยสุขภาพดี เพราะช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างใสอมชมพู เผยผิวสว่างใสดูมีออร่าทันที

4.อีเวน คอมเพล็กชั่น(Even Complexion)ครีมกันแดดเนื้อน้ำนมสีเบจ ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ
ปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว รอยหมองคล้ำให้ผิวสวยเป๊ะ มั่นใจก่อนแต่งหน้า

พบกับครีมกันแดดคู่ใจสาวแต่งหน้าทั้ง 4สูตรจาก ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์แอดวานซ์ขนาด 30มล.ราคา 339 บาท ได้แล้ววันนี้วางจำหน่ายที่ เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, วัตสัน, บูทส์, ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เกต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป พร้อมพบกับขนาดทดลอง 15มล. ราคา 139 บาท สำหรับสูตร Instant White และ Even Complexion จำหน่ายที่ 7-11 และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ด้วยไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น