เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

10 พฤษภาคม 2561


ยูนิซิตี้จัดงาน Unicity Thank you Press 2018

เพื่อชีวิตที่ดีกว่า Make Life Betterแทนคำขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนอย่างดีเยี่ยม


ยูนิซิตี้ไม่เพียงคำนึงถึงสุขภาพที่ดี ความรู้สึกที่ดีขึ้น ยังรวมถึง การแย่งปันสิ่งดีๆ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าให้กับผู้คนทั่วโลกโดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยการวิจัยและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ไม่หยุดยั้ง


ยูนิซิตี้ จัดงาน ‘Unicity Thank you Press 2018’ นำโดย มร.คริสโตเฟอร์ คิม ประธานผู้บริหาร 
ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมด้วย มร.บ็อบบี้ คิม รองประธานผู้บริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และนางสาวสิรินทร์ อรรถบดีกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดระดับภูมิภาค บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด 
ภายใต้บรรยากาศที่แสนอบอุ่นท่ามกลางกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน เพื่อเป็นการขอบคุณที่สื่อมวลชนได้ให้การสนับสนุนและอยู่เคียงข้างยูนิซิตี้ตลอดมา โดยใช้โอกาสนี้นำเสนอมุมมองเกี่ยวกับภาพรวมตลาดขายตรงเมืองไทยและแถลงทิศทางการดำเนินธุรกิจ ที่พร้อมจะสานต่อการเติบโตอย่างยั่งยืนจากปัจจุบันสู่อนาคตภายใต้ปรัชญาการดำเนินธุรกิจเพื่อชีวิตที่ดีกว่า ’ Make Life Better

มร.คริสโตเฟอร์ คิม ประธานผู้บริหาร ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมด้วย มร.บ็อบบี้ คิม รองประธานผู้บริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และ
นางสาวสิรินทร์
 อรรถบดีกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดระดับภูมิภาค บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์จำกัด ยูนิซิตี้เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกซึ่งเป็นผู้นำในด้านการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และการดูแลสุขภาพ 
ที่ยูนิซิตี้เราเล็งเห็นถึงความสำคัญในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพและความสำคัญในการพัฒนาศักยภาพของทุกๆท่าน อีกทั้งเรายังเชื่อว่าทุกๆท่านสามารถประสบความสำเร็จและบรรลุถึงเป้าหมาย
ภายใต้แรงบันดาลใจที่เกิดจากการแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับผู้คนที่อยู่รอบข้าง เราเชื่อว่าโครงสร้างโอกาสทางธุรกิจที่เรามอบให้ทุกท่านได้มีส่วนช่วยคนอีกหลายพันคนทั่วโลกให้มีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น
บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
44/1 ชั้น 1 และชั้น 15 อาคารรุ่งโรจน์ธนกุล ถนนรัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 
cs_thailand@unicity.com
http://www.unicity.com/tha/

โทร, 02-092-6777


ให้บริการวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 10.00 - 22.00 น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น