เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

03 กรกฎาคม 2561

ฮูเตอร์ส ฉลองวันชาติอเมริกัน จัดแข่งขัน “Nuclear Wing Challenge”ฮูเตอร์ส ร้านอาหารแนวสปอร์ตบาร์ชื่อดังสัญชาติอเมริกัน พร้อมเสิร์ฟ เมนูไก่ทอดซิกเนอร์เจอร์จานใหม่ Nuclear Wing เอาใจผู้ที่ชื่นชอบอาหารรสจัดจ้านเผ็ดร้อน ปรุงดัวยพริก Carolina Reaper ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพริกไทย ที่เผ็ดที่สุดในโลก โดยได้รับการบันทึกจาก Guinness Book มาแล้ว

สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ล่าสุด Nuclear Wings นั้น ลูกค้าสามารถเลือกเป็นไก่ชุบแป้งทอด ปีกไก่ทอด หรือ ปีกไก่ไม่มีกระดูก ที่คัดสรรค์มาเป็นอย่างดี ทอดกรอบคลุกซอส Nuclear Wing เผ็ดร้อนจัดจ้านจากพริกไทย Carolina Reaper ที่จัดเตรียมมา10ชิ้น พร้อมเบียร์ 1 แก้ว ในราคาเพียง 548 บาท

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันชาติอเมริกัน ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2561 ฮูเตอร์ส สีลม ขอเชิญลูกค้าท้าประลองแข่งขันกินไก่ “​Nuclear Wing Challenge”  ระหว่างเวลา 19.00 – 20.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และผู้ชนะสามท่านแรก จะได้รับคูปองสำหรับรับประทานเมนูไก่ทอดเลื่องชื่อตลอดทั้งปี พร้อมเสื้อยืดสกรีน ลิมิตเต็ด อิดิชั่น เนื่องในโอกาสการพบกันครั้งประวัติศาสตร์ระหว่างประธานาธิบดี คิม จ็อง-อึน ของเกาหลีเหนือ และประธานาธิบดี ดอนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐอเมริการ่วมชิมรสชาติไก่ทอดสูตรเด็ดเผ็ดร้อน Nuclear Wing ได้แล้ววันนี้ ที่ฮูเตอร์สทุกสาขาในเอเชีย และพร้อมเข้าร่วมการแข่งขัน  “Nuclear Wing Challenge”  ลุ้นรับสิทธิ์รับประทานเมนูไก่ทอดซิกเนเจอร์ฟรีตลอดปี ได้ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2561 เวลา 19.00  น. ที่ร้านฮูเตอร์ส สีลม


รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถ
คลิกเข้าไปดูได้ที่ www.hootersasia.com
ข้อมูลเกี่ยวกับฮูเตอร์สทั่วโลกได้ที่ www.hooters.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น