เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

23 ธันวาคม 2561

ขยี้ตาแป๊บ !! สวยมาแต่ไกล

บุคลิกภาพเป็นสิ่งแรกที่ผู้คนภายนอกมองเห็น 
สามารถบ่งบอกความใส่ใจในตัวเองของแต่ละคนการเปลี่ยนแปลงตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินไปสำหรับผู้ที่ตั้งใจจริง มุ่งมั่นอยากจะพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้น กับสาวคางยืนที่แม้แต่ลูกสาวยังต้องเอ่ยค่ำว่า “แม่จ๋า อย่ายิ้ม” ที่งานนี้วอนขอให้รายการ “Let me in Thailand 4 Reborn” และศัลยแพทย์มือเทพ คุณหมอโอชางฮยอน จาก โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ ช่วยเนรมิตให้เธอกลายเป็นคุณแม่ที่ดูดีในสายตาของลูกสาว สร้างความมั่นใจให้กับตัวเองและความประทับใจให้เพื่อนๆ ของลูก ที่รับประกันว่าใครๆ ได้เห็นรอยยิ้มแสนหวาน และดวงตาแสนสวยของสาวเจ้าก็ต้องประทับใจไปตามๆ กัน อย่างแน่นอน !!!“Let me in Thailand 4 Reborn” และ  “รพ.บาโนบากิ”
ร่วมเนรมิตฝันจากหญิงสาวที่แม้แต่ลูกยังไม่อยากให้คุณแม่ยิ้ม
กลายเป็นคุณแม่ที่มีรอยยิ้มแสนหวาน!


จุดเปลี่ยนเริ่มดูแลตัวเองจากสาวน้อยชีวิตสุขสบายเข้าขั้นร่ำรวย แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาลบ้านของเธอล้มละลาย พ่อแม่และเธอต้องมาทำงานก่อสร้าง มิหน่ำซ้ำเธอยังมา
ตั้งท้องตอนอายุแค่ 17 ปี แต่วิบากกรรมเธอยังไม่จบเมื่อเธอ ตั้งท้องได้ 6 เดือน สามีก็มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ซึ่งปัจจุบันนี้เธอต้องเลี้ยงลูกเพียงคนเดียว แถมลูกสาววัยเพียง 10 ขวบของเธอยังมักเรียกเธอว่า “อีคางยาว” จากขากรรไกรที่ยื่นยาว จนทำให้เธอต้องอดทนกับคำล้อเลียนของคนรอบข้าง แม้กระทั่งลูกสาวของตัวเอง แต่วันนี้รายการ “Let me in Thailand 4 Reborn” ร่วมกับ ศัลยแพทย์โอชางฮยอน
จาก โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ ได้ช่วยเนรมิตฝันของเธอที่อยากจะมีรอยยิ้มที่สวยงาม ไม่ต้อง
เป็นคุณแม่ที่ “แม่จ๋า อย่ายิ้ม” ได้อย่างน่าประทับใจ ตั้งแต่ ผ่าตัดขากรรไกร, ปรับรูปหน้า โหนกแก้ม,กราม,คาง เพื่อแก้ไขปัญหาคางยื่น พร้อมด้วยศัลยกรรมจมูก ให้ได้ทรงสวยรับกับใบหน้า, เย็บ
กล้ามเนื้อตา ให้ดวงตาดูสดใส โตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ, ฉีดฟิลเลอร์ใบหน้า เพื่อเติมร่องลึกให้เต็ม
และฉีดเสต็มเซลล์ทำให้เธอดูสุขภาพผิวที่ดีขึ้น จนวันนี้จากคุณแม่คางยาวกลายเป็นคุณแม่ยิ้มแสนหวาน เป็นคุณแม่ที่ดูดีในสายตาของลูกสาว และกล้าออกไปส่งลูกที่โรงเรียนรวมทั้งพบปะกับเพื่อนๆ ของลูก แถมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองที่จะตั้งใจทำงานเพื่อเลี้ยงลูกสาวให้มีความสุขต่อไป

การเปลี่ยนแปลงตัวเองอาจจะทำให้สาว ๆ รู้สึกกลัวหรือกังวล ไม่แน่ใจในอนาคต บางคนอาจจะรู้สึก
ขี้เกียจ ไม่มีแรงใจที่อยากจะทำ แต่เพราะโลกนี้ต้องหมุนต่อไป เราเองก็ต้องเดินไปข้าง ปัญหา
คางยื่น คางยาว จมูกไม่มีดั้ง หรือปัญหาใดๆ ก็ตาม..คุณสามารถสวย หล่อ เพอร์เฟ็ค อย่างปลอดภัย
กับทีมศัลยแพทย์มืออาชีพ อย่าง “มาย กรเอก” เช่นนี้ได้ง่ายๆ

ติดต่อจองคิว  พร้อมเข้ารับคำปรึกษาฟรีในประเทศไทยได้ที่ 
“ศูนย์ให้คำปรึกษา บาโนบากิ” ซอยทองหล่อ 3 
โทร 02-392-2890, 099-112-4777
Line Official ID : คลิก http://line.me/ti/p/@thaibanobagi
หรือแอ้ดมาที่ @thaibanobagi (มี@ ด้วยค่ะ) และ www.thailandbanobagi.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น