เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

17 เมษายน 2562

บุ๋ม-ตรีรัก บอสใหญ่สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม

สบู่จิ๊กซอว์ ME  ออกบูธในงาน STYLE Bangkok
นำสบู่ทั้ง 25 สูตร จัดหลากโปรโมชั่น พร้อมชวนเล่นเกมส์รับสบู่กลับไปใช้ฟรี!หากคุณรักใคร อยากให้ผิวใบหน้าเขาดี นุ่มชุ่มชื่น ใสกระจ่าง ดูอ่อนเยาว์ แนะนำให้ซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมียม มอบให้แด่คนที่คุณรัก…สบู่จิ๊กซอว์ ME การันตีคุณภาพทุกก้อน เพราะสินค้าเรามี
คุณภาพ และปลอดภัย จึงกล้ารับประกันคุณภาพและความพึ่งพอใจ เมื่อคุณได้ทดลองใช้แล้ว รับรอง
สบู่จิ๊กซอว์ ME เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ให้ Me ดูแล มีคุณสมบัติ ผลัดเซลล์ผิว โดยเฉพาะสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมจากแร่ธาตุเกลือทะเล ฟื้นฟูผิวจากปัญหาสิว ผดผื่น พร้อมมอบความชุ่มชื่นด้วย วิตามินบี 3 และคอลลาเจนช่วยลดการเกิดสิว ผดผื่น หมดกังวลปัญหาสิวกวนใจ

สบู่จิ๊กซอว์ ภายใต้แบรนด์ “ME” เกรดพรีเมี่ยม โดยคุณบุ๋ม-ตรีรัก รักการดี นางเอกดังจากละครเรื่อง
 “แม่นาคพระโขนง” และภาพยนตร์เรื่องบ้านผีปอบ และนักร้องสุดเซ็กซี่เจ้าของเพลง “มีแฟนรึยังจ๊ะ” จากอัลบั้ม Moddy ตรีรัก สังกัดคีตา เรคคอร์ด ที่ใครๆ ก็รู้จักและชื่นชอบในผลงานการร้องเพลงของเธอ
ที่โด่งดังในยุค 90 วันนี้เธอกลับจากสหรัฐอเมริกา
ในฐานะนักธุรกิจสาว คนใหม่ของไทย เปิดบริษัทจำหน่ายสบู่จิ๊กซอว์ ภายใต้แบรนด์ “ME” เกรดพรีเมี่ยม เป็นผลิตภัณฑ์สบู่กลีเซอรีนจากธรรมชาติ มีทั้ง 25 สูตร ที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวหน้าของผู้บริโภค
ร่วมออกบูธในงาน STYLE Bangkok เดือนเมษายน 2562 จัดหลากหลายโปรโมชั่น รับของที่ระลึก พร้อมชวนร่วมสนุกเล่นเกมส์ รับสบู่กลับไปใช้ฟรีๆนางสาวตรีรัก รักการดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด (Tri Trerak Co., Ltd. : TRI) เจ้าของและผู้จัดจำหน่ายสบู่จิ๊กซอว์แบรนด์ ME เกรดพรีเมี่ยม เปิดเผยว่า สบู่จิ๊กซอว์ ภายใต้แบรนด์ “ME” เป็นสบู่กลีเซอรีน ส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ ที่พิถีพิถันคัดสรรวัตถุดิบเกรดเออย่างดีมาผลิต เราได้คิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตรของเราเองมาปีกว่า กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ที่ลงตัว เป็นสบู่ที่มีนวัตกรรม รูปลักษณ์ของสบู่เป็นรูปจิ๊กซอว์ รายแรกของไทย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำมาประกอบติดกันได้เป็นรูปสี่เหลี่ยม ไม่มีส่วนผสมของ Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Sodium Laureth Sulfate (SLES), สารกันเสีย, สารฟอกขาว และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

นางสาวตรีรัก รักการดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด (Tri Trerak Co., Ltd. : TRI)
 เจ้าของและผู้จัดจำหน่ายสบู่จิ๊กซอว์แบรนด์ ME เกรดพรีเมี่ยม
“สบู่มีทั้งหมด 25 สูตร 25 สี หลากหลายสีสันที่สวยงามชวนให้ใช้ ตอบทุกความต้องการของทุกผิวของผู้บริโภค ให้คุณได้ออกแบบการดูแลผิวได้อย่างที่ใจต้องการ แต่ละสูตรมีขนาดปริมาณก้อนละ 30 กรัม แบ่งเป็น 3 กลุ่ม คือ 1. กลุ่มน้ำหอม 9 กลิ่น 2. กลุ่มคุณสมบัติของผิวพรรณ 10 สูตร และ 3. กลุ่มสครับ 6 สูตร มีสรรพคุณช่วยบำรุงผิว ให้ผิวพรรณชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง และหลายหลากสรรพคุณช่วยดูแลและรักษาสภาพผิว เช่น รักษาฝ้า ปัญหาสิวและผดผื่น ทำให้ผิวรู้สึกแข็งแรงขึ้น ดูอ่อนเยาว์และกระจ่างใสมากขึ้น ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป”โดยสบู่จิ๊กซอว์ ME มีจำหน่าย 3 แบบ คือ 1.แบบก้อนเดี่ยว ราคา 95 บาท 2. แบบบรรจุกล่องที่สวยเก๋ 4 ก้อน ราคา 360 บาท ซึ่งสามารถเลือกสูตรผสมได้ตามที่ต้องการ 3. แบบบรรจุกล่องใหญ่ Limited Edition 25 ก้อน ครบทุกสูตร ราคา 2,375 บาท เหมาะซื้อใช้เองและเป็นของฝากให้แด่คนที่เรารัก
สำหรับโปรโมชั่นพิเศษสบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม ภายในงาน STYLE Bangkok เดือนเมษายน 2562 ระหว่างวันที่ 17 – 21 เมษายน 2562 มีดังนี้


1. ซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME ชุดของขวัญ Limited Edition 25 ก้อน ครบทุกสูตร ราคา 2,375 บาท 1 Set รับเสื้อยืด ME ฟรี 1 ตัว

2. ซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME set 4 ก้อน ราคากล่องละ 360 บาท ครบ 5 Sets รับเสื้อยืด ME ฟรี 1 ตัว

3. แจกสบู่จิ๊กซอว์ ME ขนาดทดลองปริมาณ 15 กรัม ฟรีแทนที เมื่อลูกค้ากดติดตามช่องทาง โซเชียลมีเดียของ สบู่จิ๊กซอว์ ME ได้แก่ทาง Line @TRI_Gangsters, FB : TRI_Gangsters, IG : TRI_Gangsters และ YouTube : TRI Gangsters
4. ร่วมเล่นเกมส์ต่อกล่องสบู่จิ๊กซอว์ ME 25 สูตร ให้เป็นรูปปีกม้าและลายน้ำให้ทันเวลาภายใน 2 นาที รับสบู่จิ๊กซอว์ ME ฟรีทันที 1 Set ขอสงวนสิทธิ์ผู้เล่น 1 ท่าน ต่อ 1 รอบ ต่อ วันเท่านั้น

5. แจกถุงตีฟองฟรีทันที เมื่อซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME
ขอเชิญท่านผู้บริโภคแวะมาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม
และร่วมสนุกเล่นเกมส์รับของระลึกกลับบ้านไปใช้กันฟรีๆ ได้ภายในงาน STYLE Bangkok

FB : ME สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม

#me #jigsawsoap #jigsawsoapme 
#mebytri #trigangsters #สบู่จิ๊กซอว์me

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น