เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

19 ธันวาคม 2563

@Junction9 แฮงค์เอ้าท์ทั้งทีต้องเอาให้คุ้มกับโปรแรงส์ 5 เมนู เพียง 550 บาท

เริ่มแล้วคืนนี้  หนีรถติด มาแฮงค์เอาท์กับบรรยากาศสบายๆ @Junction9  สถานที่แฮงค์เอาท์ เพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิดมุมมองและความสังสรรค์ ความเรียบง่ายบรรยากาศ โปร่งสบาย ผ่อนคลาย รับแสงธรรมชาติ พื้นที่ด้านนอกจัดได้อย่างลงตัวให้ความรู้สึกสบายเป็นกันเองเหมือนนั่งพักผ่อนใจกลางเมือง

ศุกร์นี้ ขอพักผ่อน พักสมอง พักเรื่องงานไว้ก่อน เพื่อไปผ่อนคลายให้หายเหนื่อยกันให้เต็มที่  สุดท้ายเลยมาลงตัวที่ร้านสุดฮิป @Junction9 มานั่งชิลกันได้ทุกวัน ในส่วนของอาหารทาง @Junction9  พร้อมเสริฟ์  550 บาท 5 เมนู เลือกทานเมนูอะไรได้บ้าง?
เมนูสุดพิเศษ : ปรุงด้วยวัตถุดิบคุณภาพทุกจาน 
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ I หมาล่ารวม I ไก่ฟอร์จูนทอดสมุนไพร I ซี่โครงหมูทอดสมุนไพร I ถั่วแระญี่ปุ่น I ลูกชิ้นปลาลวก I เฟรนซ์ฟรายส์ I ข้าวเกรียบทอด  เสิร์ฟมาในจานใหญ่จุใจ ในราคาสบายกระเป๋า

เอาใจคนทำงานที่ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหน ดนตรีและบรรยากาศที่นี่ก็จะทำให้คุณอยาก ดื่มคนเดียวเดียว 5 แก้ว หรือชวนเพื่อนมาทั้งดื่มทั้งทานด้วยกันก็ได้อย่างเต็มที่ พร้อมชม Mini Concert ทุกคืน @Junction9  ขอนำเสนอ Mini Concert จากศิลปิน หลากสไตล์ ไม่เหมือนใคร ทุกราตรี 19.00 – 22.00 น. เริ่มคืนแรก 18 ธันวาคม 2563 กับสุดยอดความพิเศษ

18 ธันวาคม - TETSUMA, Noppasin และ SP SF Ft. VN 

19 ธันวาคม - ปะสบ และ FXter

20 ธันวาคม - Tk mirre(o)r, KOKOBOY, Bavewic และ SIPGANG

21 ธันวาคม – MPYZtyle

สิ่งที่มาแล้วจะประทับใจแน่นอน คือ การบริการที่ดูแลเอาใจใส่อย่างดี รวมถึงอาหารเครื่องดื่มต่างๆ ก็มีโปรโมชั่นดีๆ เด็ดๆ  เริ่มวันแรก ศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2563 ใครที่จะมาร้านนี้ก็อย่าลืมจองโต๊ะกันก่อน

@Junction9 

โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน
Line @grdmercurefortune


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น