เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

15 สิงหาคม 2565

ข่าว 7HD ส่งคอลัมน์ออนไลน์ใหม่แกะกล่อง “ปักหมุดข่าวร้อน”

ชวนคอข่าวร่วมถกประเด็นดัง ทุกเช้า 06.00 น. ทางแฟนเพจ CH7HD NEWS         

          ข่าว 7HD เดินหน้าไม่หยุดนิ่งเสริมทัพครบเครื่อง ให้แพลตฟอร์มออนไลน์ Ch7HD NEWS ล่าสุดส่งคอลัมน์ใหม่แกะกล่อง “ปักหมุดข่าวร้อน” เปิดพื้นที่ให้แฟนข่าวเกาะติดรายงานข่าวเด่นประจำวันมาร่วมคุย ร่วมแชร์ไอเดียกับเรื่องราวข่าวร้อนประจำวัน ที่กองบรรณาธิการข่าว 7HD คัดกรองข่าว มาปักหมุดให้ทุกคนได้รู้ลึก รู้จริง ทุกประเด็นข่าว HOT พร้อม Update ข่าวสำคัญประจำวันให้ไม่ตกข่าว พบกันทุกเช้าเวลา 06.00 น.ทางแฟนเพจ CH7HD NEW

            จากนั้นในช่วงเย็นพบกับคนข่าวมืออาชีพทั้งเบื้องหน้านำโดย กฤษดา นวลมี, ศจี วงศ์อำไพ, ภานุรัจน์ ศนีบุตร และคนข่าวภาคสนามมืออาชีพจากทีมข่าว 7HD ที่มีข้อมูลแน่นปึ๊กมาร่วมคุยข่าวหาคำตอบจากประเด็นร้อนออนไลน์หรือเรื่องราวที่คนในสังคมถกเถียง พร้อมถกข่าวดัง เข้าใจยาก มาคุยให้เคลียร์เข้าใจกันง่าย ๆ ใน “ม่ะจะเล่าให้ฟัง” ทุกวันจันทร์-พุธ-ศุกร์ เวลา 18.00 น. โดย ทางแฟนเพจ:Ch7HD NEWS

            นอกจากนี้ ข่าว 7HD พร้อมให้ผู้ชมเข้าถึงในช่องทางต่าง ๆ แบบครบเครื่องทั้งจาก Line official Acoount @ sanamkhao7see หรือเกาะติดอัพเดตประเด็นดังในช่องทาง TikTok:@ch7hd_news ที่ได้รับความนิยมจากแฟนข่าวส่งผลให้ยอดฟอลโลเวอร์เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยระยะเวลาอันสั้น ทำให้คอข่าวสามารถติดตามรายการข่าวของช่อง 7HD ที่นำเสนอด้วยมาตรฐาน “ข้อมูลจริง พึ่งพิงได้” ได้รับข้อมูลข่าวที่ถูกคัดกรองอย่างเข้มข้น เพื่อร่วมป้องกันมิให้ประชาชนตกเป็นเหยื่อของภัยหรืออันตรายที่แฝงมากับกระแสข้อมูลที่หลั่งไหลมาจากทุกทิศทุกทาง ครอบคลุมทุกแพลตฟอร์มทั้งทางหน้าจอช่อง 7HD กด 35 และทางโซเชียลมีเดีย Facebook, IG, Twitter, TikTok Ch7HD และ Ch7HD News หรือทางเว็บไซต์ www.ch7.com    

               
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียลมีเดีย Facebook, IG, Twitter Ch7HD และ Ch7HD News หรือทางเว็บไซต์ www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น