เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

22 พฤศจิกายน 2560

เรื่องจริง คูชชั่นซื้อไทยถูกกว่าเกาหลี

คุชชั่นแพ็กเกจใหม่ ที่สุดแห่งผิวสมบูรณ์แบบ
ด้วย MIRACLE FINISH
 
เดอะเฟซชอป แบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลี ที่ใช้พรีเซนเตอร์ดาราเกาหลีมาโดยตลอด การใช้พรีเซนเตอร์ที่ไม่ใช่ดาราเกาหลี สำหรับเดอะเฟซชอปไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์
New Brand Ambassador of THE FACE SHOP THAILAND

ถึงเวลาแล้ว ไม่ต้องไปหอบหิ้วให้เหนื่อยใจ คูชชั่นซื้อที่เมืองไทย ถูกกว่าเกาหลีจริงๆ  เปิดตัวนักแสดงสาวชื่อดัง "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" รับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์คนไทยคนแรก และยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของเดอะเฟสชอปที่ไม่ใช่ชาวเกาหลี พร้อมเปิดตัว "Miracle Finish" คูชชั่นยอดนิยม 6 สูตรที่มีการปรับโฉมแพกเกจใหม่ให้หรูหราขึ้น ตอบรับกระแสความนิยมของสาวไทย THE FACE SHOP THAILAND เปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของเดอะเฟสชอป  “แต้ว  ณฐพร” สวย สดใส น่ารักมากๆ เป็นคนไทยคนแรกของแบรนด์ เดอะเฟสชอป  ขณะที่ประเทศต่างๆ ที่แบรนด์เดอะเฟสชอปทำตลาดนอกเกาหลี  ยังคงใช้ศิลปินเกาหลีเป็นพรีเซ็นเตอร์  นอกจากนี้ ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มคูชชั่นอีก 3 รายการ  จากปกติมีสินค้าจำหน่ายก่อนหน้านี้ 3 รายการ  ซึ่งผลิตภัณฑ์คูชชั่นที่เปิดตัวครั้งนี้คาดว่าจะทำยอดขายได้ รวม 5-6 แสนตลับ หรือคิดเป็นมูลค่า 250-300 ล้านบาท  จากปีที่ผ่านมาได้เริ่มจำหน่ายคูชชั่นและมียอดขายกว่า 2 แสนตลับ


นายพิธาน องค์โฆษิต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทีเอฟเอส (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเดอะเฟสชอปอย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า จากการที่กลุ่มเป้าหมายในต่างจังหวัดรู้จัก ให้ความนิยมและชื่นชอบนักแสดงไทยมากกว่านักแสดงเกาหลี ทำให้เดอะเฟสชอปประเทศไทย ซึ่งเดิมใช้แบรนด์แอมบาสเดอร์ชาวเกาหลีตามนโยบายของบริษัทแม่ ตัดสินใจเลือกใช้แบรนด์แอมบาสเดอร์ชาวไทยแทนโดยได้รับความเห็นชอบจากบริษัทแม่ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่เดอะเฟสชอปใช้แบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ไม่ใช่ชาวเกาหลี ส่วนเหตุผลที่เลือกคุณแต้ว ณฐพร เพราะมีบุคลิกสดใส ร่าเริง เป็นธรรมชาติ สะท้อนภาพลักษณ์และคาแรกเตอร์ของแบรนด์ พร้อมกันนี้ เดอะเฟสชอปยังได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด Miracle Finish Cushion ที่มีคุณแต้วเป็นผู้แสดงเพื่อส่งต่อเทรนด์ความงามจากเดอะเฟสชอปเกาหลีมายังเมืองไทย ซึ่งจะเผยแพร่พร้อมกันทั่วประเทศ  โดยเริ่มเปิดขาย ผ่านสื่อออฟไลน์และออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป
       
"แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" รับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์คนไทยคนแรก 
บรรยากาศงานเปิดตัว คุชชั่นแพ็กเกจใหม่ ที่สุดแห่งผิวสมบูรณ์แบบด้วย MIRACLE FINISH CUSHION, Flawless, Fabulous สวยธรรมชาติในแบบที่คุณเป็น ด้วยสูตรคุชชั่นที่มียอดขายดีที่สุด ปรับลุคใหม่กับตลับสีดำและสีขาว ให้ความหรูหรา เซ็กซี่ มีเสน่ห์ น่าหลงใหลการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนไทยคนแรกแล้ว เดอะเฟสชอปยังได้เปิดตัว Miracle Finish คูชชั่น ยอดนิยม 6 สูตรที่ได้มีการปรับโฉมแพกเกจใหม่ให้หรูหราและพรีเมียมขึ้น โดยใช้ 3 สีลุดคลาสสิก ขาว ดำ ทอง โดยแพจเกจสีดำ-ทอง สุดหรู แฝงความเซ็กซี่ ลึกลับ ประกอบด้วย 3 สูตร ได้แก่ CC Cooling Cushion SPF 50+ PA+++ เพิ่มความชุ่มชื้นบนใบหน้าพร้อมความเย็นเมื่อสัมผัสบนผิว, CC Long-lasting Cushion SPF 50+ PA+++ ติดทนยาวนาน มีส่วนผสมของไพรเมอร์ที่ทำให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน ปกปิดรูขุมขน และ BB Power Perfection Cushion SPF 50+ PA+++ บีบีครีมที่อยู่ในรูปแบบคูชชั่นซึ่งเป็นบีบีที่ขายดีที่สุดของเดอะเฟสชอปทั่วโลก ช่วยปกปิด ให้สีผิวสม่ำเสมอ ส่วนแพกเกจสีขาว-ทอง สวยสง่า หรูหรา สะอาด น่าใช้ ประกอบด้วย 3 สูตรเช่นกัน ได้แก่ CC Ultra Moist Cushion SPF50+ PA+++32เหมาะกับผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้นระหว่างวันได้ ไร้ความกังวลเรื่องผิวแห้งเป็นขุย, CC Intense Cover Cushion SPF50+ PA+++ เกาะติดผิวได้เรียบเนียนเป็นพิเศษ ปกปิดรอยแดงรอยดำอย่างเป็นธรรมชาติ และ Oil Control Water Cushion SPF50+ PA+++ คูชชั่นสูตรควบคุมความมันให้ลุคกึ่ง Semi-Matte สำหรับหน้าร้อนและสาวผิวมัน ซึ่งทั้ง 6 สูตรจำหน่ายในราคาตลับละ 649 บาท

เดอะเฟสชอปนับเป็นผู้นำคูชชั่นควบคุมความมันรายแรกในไทย และยังเป็น Fast Fashion ในตลาด
โดยมีการเปิดตัวคูชชั่นใหม่ทุกเดือน รวมทั้งยังมีราคาและโปรโมชั่นที่ดี อาทิ การจำหน่ายในราคาใกล้เคียงกับเกาหลี มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ซึ่งนับว่าคุ้มค่าที่สุด ซึ่งจุดเด่นเหล่านี้ทำให้คูชชั่นจากเดอะเฟสชอปได้รับการตอบรับที่ดี โดยในช่วงเดือนมกราคม-ตุลาคมนี้ สามารถทำยอดขายคูชชั่นได้ถึง 200,000 ตลับ" นายพิธาน กล่าว

เดอะเฟสชอปได้ตั้งเป้าหมายยอดขายในปีนี้ไว้ที่ 650 ล้าน ซึ่ง 10 เดือนที่ผ่านมา สามารถทำยอดขายได้แล้ว 600 ล้านบาท การมีคุณแต้วเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ และการเปิดตัว Miracle Finish รวมทั้งการขยายสาขาใหม่อย่างต่อเนื่อง จะช่วยกระตุ้นตลาดและทำให้เดอะเฟสชอปทำยอดขาย 650 ล้านบาท ได้ตามเป้าหมาย ซึ่งปัจจุบันเดอะเฟสชอปมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ 78 สาขา และจะเพิ่มเป็น 83 สาขาภายในปีนี้ และเพิ่มเป็น 110 สาขาในปี 2561จากกระแสตอบรับของคุชชั่นยอดนิยมทั้ง 6 สูตร MIRACLE FINISH CUSHION
ปรับลุคใหม่กับตลับสีดำและสีขาวให้ความหรูหรา เซ็กซี่ มีเสน่ห์ น่าหลงใหล คุชชั่นออกใหม่จาก THE FACE SHOP ปรับลุคแพ็กเกจใหม่ หรูหรา น่าใช้กว่าเดิมด้วยสูตรที่ดีที่สุด ในราคาเท่าเดิม 649 บาท

MIRACLE FINISH มีทั้งหมด 6 สูตร
1. OIL CONTROL WATER CUSHION SPF50+, PA+++
2. CC INTENSE COVER CUSHION SPF50+ PA+++
3. CC ULTRA MOIST CUSHION SPF50+ PA+++
4. POWER PERFECTION BB CUSHION SPF50+ PA+++
5. CC LONG-LASTING CUSHION SPF50+ PA+++
6. CC COOLING CUSHION SPF42+ PA+++


โปรโมชั่นพิเศษ!
ซื้อคุชชั่นรุ่นใดก็ได้ แถมฟรี JEJU ALOE FRESH SOOTHING GEL 1 กระปุก
วางจำหน่ายแล้วที่ THE FACE SHOP ทุกสาขา หรือ
สามารถสั่งผ่านทางออนไลน์ได้แล้วนะคะ 2 ช่องทางดังนี้
- www.thefaceshopthailand.com/miraclefinishcushion
- LINE@ ID: @thefaceshop.th

#thefaceshopthailand #thefaceshop #miraclefinishcushion

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น