เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

06 ธันวาคม 2560

มันก็จะคูลๆ หน่อยนะ!!!

4 เมนูความอร่อยสุดล้ำนำเทรนด์รับปี 2018 จาก “ฟอลคอน


ใกล้ช่วงสิ้นปีแบบนี้ หลายๆ อุตสาหกรรมต่างก็เริ่มมาอัพเดตเทรนด์ของปีใหม่ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์แฟชั่น การแต่งหน้า ทำผม การแต่งบ้าน ไม่เว้นแต่ “เครื่องดื่ม” ที่เราบริโภคกันอยู่ทุกวัน แต่เทรนด์จะหวือหวา เว่อร์วังแค่ไหนนั้น วันนี้ผลิตภัณฑ์ “ฟอลคอน” แท็กทีมกับมืออาชีพด้านเครื่องดื่มและเบเกอรี่ชื่อดังระดับประเทศอย่าง “คุณพล ตัณฑเสถียร” มาร่วมเผยเทรนด์เครื่องดื่มสุดล้ำก่อนใคร พร้อมชวนทุกคนมาร่วมเติมเต็มความสุขสุดสนุกไปกับเมนูคูลๆ ต้อนรับปี 2018 กัน ชนิดที่ว่าอร่อยฟิน ยิ่งกิน ยิ่งอิน ไม่มีเอ้าท์

คุณยชญ์วัลย์ ติรกนกสถิตย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด

คุณยชญ์วัลย์ ติรกนกสถิตย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นม “ฟอลคอน” กล่าวว่า “ฟอลคอน” ผลิตภัณฑ์นมสำหรับเครื่องดื่มและเบเกอรี่ทุกประเภท คู่แท้มืออาชีพ ที่อยู่เคียงคู่คนไทยมาอย่างยาวนานถึง 48 ปี มีความมุ่งมั่นในการนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้กับวงการเครื่องดื่ม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการอย่างครบถ้วน และเพื่อเป็นการต้อนรับปี 2018 ที่กำลังจะถึงนี้ “ฟอลคอน” จึงถือโอกาสมอบความพิเศษให้กับผู้บริโภคและผู้ประกอบการร้านเครื่องดื่ม ด้วยการเปิดตัวแคมแปญ “ฟอลคอน อร่อยทันที แฮปปี้ทุกเมนู” เพื่อฉีกกฎความจำเจ และเพิ่มสีสันให้กับวงการเครื่องดื่มของไทย โดยหนึ่งในความพิเศษอยู่ที่การจับมือกับมืออาชีพชื่อดังทางด้านเครื่องดื่มและเบเกอรี่อย่าง คุณพล ตัณฑเสถียร ในการรังสรรค์หลากเมนูเครื่องดื่มสุดฮิปที่แสนง่ายแต่ไม่ธรรมดา ชูรสชาติความหวานมันกลมกล่อมในแบบฉบับ “ฟอลคอน” ที่นอกจากผู้บริโภคจะสามารถทำและดื่มเองในบ้านตามโอกาสพิเศษต่างๆ แล้ว ยังเป็นไอเดียดีๆ สำหรับผู้ประกอบการในการต่อยอดธุรกิจให้เติบโตอย่างมั่นคงอีกด้วย”คุณพล ตัณฑเสถียร กล่าวว่า “ในปัจจุบันต้องยอมรับว่าเทรนด์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ผู้บริโภคยุคใหม่มีความอยากรู้อยากลองของใหม่ๆ อยู่เสมอ ฉะนั้นตัวผู้ประกอบการเองจะต้องไม่หยุดพัฒนาให้ทันกับการเปลี่ยนแปลง เพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างสูงสุด สำหรับเทรนด์ของเครื่องดื่มที่น่าจับตามองในปี 2018 จะประกอบด้วย 3 เทรนด์หลักๆ ได้แก่

·        Localization โดยเทรนด์นี้จะพูดถึงการนำวัตถุดิบจากท้องถิ่นมาเป็นส่วนผสมสำคัญในการครีเอทเมนู ซึ่งจะชูจุดขายในเรื่องของความสดใหม่ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สะท้อนถึงความเป็นท้องถิ่นและความเป็นตัวตน เหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่มองหาความเป็นตัวตนที่แตกต่าง

·        Drinkable Dessert & Hybrid Drink เราเดินทางมาถึงยุคที่เครื่องดื่มและเบเกอรี่ไม่มีเส้นแบ่งต่อกัน ลูกค้าสามารถดื่มด่ำไปกับความสดชื่นของเครื่องดื่มแสนอร่อย ในขณะเดียวกันก็สามารถเพลิดเพลินไปกับรสสัมผัสในแบบฉบับของเบเกอรี่ในหนึ่งเมนู เรียกได้ว่า “เครื่องดื่มลูกผสม” ที่มากไปด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่นี้ จะกลายเป็นเทรนด์ที่ผู้ประกอบการต่างงัดไอเดียสุดสร้างสรรค์มาประชันกันเพื่อมัดใจลูกค้าอย่างแน่นอน

·        Striking Color เพราะสีสันมีอิทธิพลต่อร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ อย่างที่ทราบกันดีว่าวิถีของคนยุคใหม่เต็มไปด้วยความรีบเร่ง และความเครียด ฉะนั้นผู้คนจะหลีกหนีสิ่งต่างๆ ที่ก่อให้เกิดพลังลบ และจะใช้เวลาอันมีค่าไปกับการปรนเปรอตนเองมากขึ้น โดยในปี 2018 นี้เราจะเห็นเครื่องดื่มที่ชูจุดเด่นในเรื่องของสีสันที่สดใส อาทิ สีฟ้า ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สีเขียว ที่สื่อถึงความเป็นธรรมชาติช่วยให้สดชื่น สีส้ม ที่ให้กระตุ้นพลังบวก สื่อถึงอารมณ์ขัน มาพร้อมกับเทคนิคการสร้างสรรค์แบบพิเศษๆ ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้ามากขึ้น อย่างเช่นการไล่สีสลับกันให้เกิดมิติ การหาส่วนผสมแปลกใหม่มาใช้ ซึ่งผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์เผยให้เห็นอีกว่าสีสันและรูปทรงที่สะดุดตาเป็นปัจจัยที่มีอิทธิพลสูงสุดต่อการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคอีกด้วย

“ฟอลคอน อร่อยทันที แฮปปี้ทุกเมนู”

“สำหรับหัวใจสำคัญในการรังสรรค์เครื่องดื่มคือ “วัตถุดิบ” จะต้องเลือกสรรวัตถุดิบที่ดี มีความสดใหม่
อยู่เสมอ เช่น ผลิตภัณฑ์นมที่มักจะเป็นส่วนประกอบหลัก จะต้องเลือกโดยคำนึงถึงคุณภาพจากผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ ซึ่งนมที่ดีจะต้องชูกลิ่นของวัตถุดิบหลัก ในขณะเดียวกันก็ต้องให้ความหอมกลมกล่อมลงตัว อุปกรณ์และภาชนะต่างๆ จะต้องสะอาด มีมาตรฐาน นอกจากนี้กรรมวิธีในการชง จะต้องมีความประณีต
ในทุกๆ ขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นปริมาณ การใส่ส่วนผสม อุณหภูมิของน้ำ การคน การตีฟอง และสำหรับผู้ประกอบการยุคใหม่ที่อยากให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน จะต้องรู้จักใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปในทุกเมนู โดยเริ่มจากการลองหยิบจับวัตถุดิบที่มีอยู่รอบๆ ตัวมาใช้ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ซึ่งวิธีนี้นอกจากจะสามารถประหยัดต้นทุนแล้วยังง่ายอีกด้วย” คุณพล กล่าว


ในกิจกรรมเปิดตัวแคมเปญ “ฟอลคอน อร่อยทันที แฮปปี้ทุกเมนู” ในวันนี้ คุณพลได้มาร่วมวาดลวดลายรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มสุดฮิป 4 ความอร่อยสำหรับปี 2018 ที่กำลังจะมาถึง ไม่ว่าจะเป็น “ช็อกโกแลต มาเบิ้ล” เข้มข้น หวานมัน กลมกล่อม โดนใจสุดๆ “กาโก้เย็น” 2 ความเข้มข้นแบบสุดขั้ว จาก กาแฟ และ โกโก้ แต่ลงตัวอย่าบอกใคร “ดับเบิ้ล ที” เอาใจคอคนรักชา ด้วยการฟิวชั่นชานมและชาเขียวไว้ในหนึ่งเดียวกัน และ “ยูนิคอร์น มิลค์เชค” เครื่องดื่มสีพาสเทลแสนสดใสที่เข้ากับช่วงเฟสทีฟสุดๆ ที่มาเสิร์ฟความหวานอมเปรี้ยวกำลังดีจากบลูเบอรี่ และบลูฮาวาย เรียกได้ว่าเป็น 4 เมนูความอร่อยสุดครีเอทที่ทำได้ไม่ยากเลย พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจากดีเจสายฮาอารมณ์ดีอย่าง “ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” มาร่วมเพิ่มรสชาติความสนุกภายในงานอีกด้วย
เติมความอร่อยอย่างมืออาชีพไปกับผลิตภัณฑ์นม “ฟอลคอน” ซึ่งประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์นมข้นแปลงไขมันไม่หวาน ชูกลิ่นหอมของกาแฟ และเพิ่มความหอมมันและเนื้อสัมผัส ครีมเทียมข้นหวานชนิดพร่องมันเนย เข้มข้น เนียน ละลายง่าย หอมมันช่วยเพิ่มรสชาติสุดลงตัว และ ผลิตภัณฑ์ยูเอชทีสำหรับตีฟอง
ตีฟองนมง่าย เนื้อละเอียดเนียนนุ่ม เพิ่มอรถถรสในทุกๆ เมนู


เปลี่ยนมาใช้ฟอลคอน อร่อยทันที แฮปปี้ทุกเมนู…พบกับกว่า 10 สูตรเครื่องดื่มแบบคูลๆ จาก “ฟอลคอน” ได้ที่เว็บไซต์ www.facebook.com/Falconforprofessional พร้อมเตรียมพบกับคาราวานฟอลคอน ดริ้งทรัคส์ เสิร์ฟความอร่อย ทั่วไทย เร็วๆ นี้ และสำหรับใครที่อยากจะงัดไอเดียเจ๋งๆ มาร่วมโชว์เมนูความอร่อยง่ายๆ แต่ปังสุดๆ ไปกับ     ฟอลคอน ก็สามารถถ่ายภาพเมนู พร้อมอัพรูปลงใน Facebook หรือ Instagram โดยใส่ #ฟอลคอนชงชิมแชร์ และเปิดเป็น Public เพียงเท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นหนึ่งใน
ผู้โชคดีที่จะได้รับรางวัล แก้วทัมเบลอร์ลิมิเต็มเอดิชั่น มูลค่า 990 บาท จากฟอลคอน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น