เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

24 มีนาคม 2561

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร VEO เปิดตัว Presenter กล้า ท้าลอง

ผู้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร VEO
สตาร์ทสุดแรง 3 เดือนทะลุ 50 ล้าน ขึ้นเบอร์ 1 อาหารเสริม
ตลาดออนไลน์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร VEO  โดยอชิรญา หาญพัฒนภูมิ สาวน้อยนักธุรกิจนำทัพนักขาย ดึง เบน ชลาทิศ เป็น Presenter กล้า ท้าลอง  บริษัท เอชิ ประเทศไทย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร VEO ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดสัดส่วนร่างกาย เป็นตัวช่วยลดน้ำหนักให้เร็วขึ้น เพิ่มการเผาผลาญแคลอรี่ ร่นระยะเวลาสำหรับคนที่ระบบเผาผลาญไม่ดี เช่นคนสูงวัย และผู้ที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักเกิน มีส่วนผสมของแอลคานิทีน ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นจุดระเบิดให้เกิดการสร้างกล้ามเนื้อ

เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวีโอ ที่ เดอะแบงเควท ฮอลล์ แอท นาทอง
คุณอชิรญา หาญพัฒนภูมิ ประธานกรรมการ บริษัท เอชิ ประเทศไทย จำกัด


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวีโอ จึงพร้อมกล้าท้าพิสูจน์ตัว ผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจากเหล่าสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานคับคั่ง ที่เข้ามาร่วมเป็นสักขีพยานให้แก่ บริษัท เอชิ ประเทศไทย จำกัด
 การเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวีโอ ที่ เดอะแบงเควท ฮอลล์ แอท นาทอง ภายใต้การนำทัพของประธานบริษัทที่อายุน้อยที่สุด คุณอชิรญา หาญพัฒนภูมิ สาวน้อยวัยเพียง 22 ปี นักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ไฟแรงที่โด่งดังเป็นนักขายมือทองในโลกออนไลน์ ที่พร้อมจะมาแชร์ ประสบการณ์ในการทำงานและการขายจนประสบความสำเร็จสูงสุดในการขายสินค้าออนไลน์ สร้างยอดขายถล่มทลายจนขึ้นระดับแนวหน้าในสินค้า Category เดียวกัน ภายในระยะเวลาเพียง 3 เดือน

เพิ่มคำอธิบายภาพคุณอชิรญา หาญพัฒนภูมิ และ เบน ชลาทิศ Presenter กล้า ท้าลอง 
บริษัท เอชิ ประเทศไทย จำกัด เกิดจากการที่ตัวของเบลล์  ศึกษาและลงมาทำธุรกิจออนไลน์มาตั้งแต่อายุ 16 ปี ตอนนั้นเบลล์ยังเรียน มัธยมปีที่ 4 เบลล์สนใจในการขายของออนไลน์ ครั้งแรกก็รับสินค้ามาขาย จนเห็นลู่ทางที่น่าสนใจ และถือว่าเป็นธุรกิจที่มีทั้งข้อดีและข้อเสีย เราต้องศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคและการเปลี่ยนแปลงของโลก ของตลาดอยู่ตลอดเวลา ก่อนหน้านั้น เบลล์ เป็นนักขายที่ทำให้คนอื่นมาตลอด การทำงานของเบลล์ คือจะทำงานทุกอย่างตั้งอยู่บนความซื่อสัตย์ ไม่หลอกลวงลูกค้า ไม่เคยมีภาพลักษณ์ที่เสียหาย ทำให้เบลล์ได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าและทีมขายจำนวนมาก
จนเมื่อเบลล์มองว่าศักยภาพเราพร้อม เบลล์จึงเปิดบริษัท เอชิ ประเทศไทยฯ ขึ้นมาเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว และสินค้าตัวแรกที่เบลล์ผลิตและจำหน่ายคือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วีโอ เพราะเบลล์ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ด้วยตัวเอง รวมทั้งได้ทำการรีเสิร์ชข้อมูลครบทุกขั้นตอน จนเห็นว่าเป็นสินค้าที่ดีมาก ปลอดภัยต่อผู้บริโภค และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) เบลล์ เริ่มเปิดการขายเมื่อ
ต้นปี 61 จนตอนนี้ผ่านไปเพียงไม่ถึง 3 เดือน ยอดการสั่งซื้อทะลุ 50 ล้านบาท และยอดจองล้นหลามไปถึงเดือนพฤษภาคม กว่า 150 ล้านบาทแล้ว เบลล์ตั้งเป้าหมายไว้ว่า จะพาบริษัทเอชิ(ประเทศไทย)จำกัด ทำยอดขายให้ผ่านที่ 600 ล้านบาทให้ได้ค่ะ  -คุณอชิรญา หาญพัฒนภูมิ ประธานกรรมการ บริษัท เอชิ ประเทศไทย จำกัด กล่าว


ส่วนหนึ่งเพราะเบลล์มีทีมงานที่ดี เบลล์มีลูกค้าเก่าที่เชื่อมั่นในตัวเรามานาน เขาพร้อมที่จะก้าวไปกับเรา รวมทั้งสินค้าก็ยังเป็นสินค้าที่ดีมากๆ และที่สำคัญ เบลล์ ได้คุณเบน ชลาทิศ มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้วีโอ และก็ไม่ใช่ว่าคุณเบนจะยอมมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ง่ายๆนะคะ เบลล์ต้องส่งสินค้าไปให้เขาลองใช้ คุณเบนส่งพยาบาลมาคุยกับเรา ให้ทีมงานของเขาลองใช้ รวมทั้งตัวเขาก็ใช้เองและเห็นผลลัพท์ที่ดี ช่วงเวลาที่คุณเบนลองใช้เพียง 10 วัน เอวคุณเบนลดลงถึง 3 นิ้ว น้ำหนักลด 3 กิโล คุณเบนเริ่มได้รูปร่างที่ดีกลับมาพร้อมๆกับสุขภาพที่ดี เพราะ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวีโอ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเร่งในเรื่องระบบการเผาผลาญ เพื่อกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ และต้องออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย คุณเบนเลยตกลงมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้วีโอของเรา ซึ่งเบลล์ก็เชื่อมั่นว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวีโอ จะเป็นตัวช่วยสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสัดส่วนเกิน น้ำหนักเกิน ร่างกายเผาผลาญได้น้อยเพราะอายุที่เพิ่มมากขึ้น และเพราะเรารู้ว่าปัญหาเหล่านี้กำลังเป็นอุปสรรค์ในการดำรงชีวิตของคุณ ให้วีโอของเรามาช่วยดูแลนะคะ”
-คุณอชิรญา หาญพัฒนภูมิ ประธานกรรมการบริษัท เอชิ ประเทศไทย จำกัด กล่าว
ในงานวันนี้ ได้เปิดตัว Presenter คือ คุณเบน ชลาทิศ นักร้อง นักแสดง ชื่อดัง ที่มั่นในใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวีโอ จนกล้าท้าหุ่นใหม่ หลังจากลองใช้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วีโอ กับการตอกย้ำให้เห็นภาพของการเปลี่ยนแปลง ที่เกิดขึ้นจากผลิตภัณฑ์วีโอ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะกระตุ้นและสร้างกำลังใจให้คน ไทยทุกๆ คนเกิดความมั่นใจในรูปร่างของตนเอง อันจะส่งผลและเพิ่มความมั่นใจเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทํางาน พร้อมที่จะออกไปค้นพบสิ่งใหม่เพื่อสร้างความสําเร็จในชีวิตกับรูปร่างที่ดียิ่งขึ้น

คุณเบน ชลาทิศ นักร้อง นักแสดง ชื่อดัง ที่มั่นในใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวีโอ จนกล้าท้าหุ่นใหม่ หลังจากลองใช้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วีโอ

ติดตามข้อมูล บริษัท เอชิ ประเทศไทย จำกัด และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร VEO ได้ที่ https://www.facebook.com/achithailandd/?rc=p


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น