เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

01 เมษายน 2561

คุณกำลังพบกับปัญหาเหล่านี้อยู่หรือเปล่า

V-Nature Infinity White Cream หรือ ครีมเจ้าหญิง
อยากสวยเหมือนเจ้าหญิง...ต้องใช้ วีเนเชอร์ ครีมเจ้าหญิงGrand Opening Vnature แบรนด์วีเนเชอร์ และครีมเจ้าหญิงฟื้นบำรุงผิว ชะลอริ้วรอยแห่งวัย ร่องลึกต่างๆ แลดูจางลง ผิวยืดหยุ่่น เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล แลดูกระชับ เต่งตึง เรียบเนียนน่าสัมผัสพร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก ผิวจึงแลดูกระจ่าสงใสและอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
ปัจจุบันครีมซอง Infinity White Cream (ครีมเจ้าหญิง) เป็นครีมสำหรับผิวหน้า มาในรูปแบบของซอง พกพาง่าย สามารถพกไปด้วยได้ตลอดเวลา และตอนนี้ได้รับความนิยมมาก หาซื้อง่าย ราคาถูก และที่สำคัญคือ สามารถเลือกเปลี่ยนได้บ่อยตามต้องการ  พกพาสะดวก เหมาะสมหรับคนที่อยากลองใช้ครีมหลายๆประเภท   "V-Nature" ผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม จากที่สุดแห่งคุณค่าธรรมชาติ ร่ายมนตร์เสกความงามให้เฉิดฉาย กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า "V-Nature Infinity White Cream" หรือ "ครีมเจ้าหญิง" ที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์จากธรรมชาติ ผิวขาวใส ฉ่ำน้ำ แลดูขาวใส พื้นบำรุงผิว ริ้วรอยแลดูจางลง รังสรรค์ออร่าให้สวยดุจเจ้าหญิง พร้อมเปิดตัว "พีค ภัทรศยา" พรีเซ็นเตอร์เจ้าหญิงวีเนเชอร์ ที่จะมาร่วมพูดคุย พร้อมแชร์ทุกเทคนิคการดูแลผิวหน้าให้สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ ตามแบบฉบับเจ้าหญิงแห่งวีเนเชอร์ และเต็มอิ่มไปกับกิจกรรมแอคทีฟความสวยแบบจัดเต็ม

ดร.อภิรดี โฆษิตฐากุล ประธานกรรมการ บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด

Grand Opening Vnature แบรนด์วีเนเชอร์ และครีมเจ้าหญิงฟื้นบำรุงผิว ชะลอริ้วรอยแห่งวัย ร่องลึก
"บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย)" ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามสารสกัดจากธรรมชาติ เจ้าของแบรนด์ "V-Nature" ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามระดับคุณภาพ อัดงบ 60 ล้าน ลุยตลาดความงามปี 2018 พร้อมเปิดตัว "V-Nature Infinity White Cream" หรือ "ครีมเจ้าหญิง" มาร่ายมนตร์เสกความงามให้เฉิดฉาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวหน้า ดึง "พีค ภัทรศยา" ดาราสาวหน้าใสเป็นพรีเซ็นเตอร์เจ้าหญิงวีเนเชอร์ ตั้งเป้าโกยรายได้ 400 ล้านบาท


ดร.อภิรดี โฆษิตฐากุล ประธานกรรมการ บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามระดับแถวหน้าของวงการ โดยมีจุดเด่นที่การใช้สารสกัดจากธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลก มาเป็นหนึ่งในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ ประกอบกับกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ใส่ใจในทุกมาตรฐาน บวกกับประสบการณ์การทำงานนานกว่า 20 ปี ทำให้ไม่เพียงแต่เป็นที่ยอมรับในประเทศไทยเท่านั้น แต่ "บอร์นทร้าส์" ยังได้ส่งต่อความงามสุข ความสวยงาม และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์แก่ลูกค้าไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นทวีปเอเชีย ได้แก่ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ มาเลเชีย ฮ่องกง สหรัฐอาหรับเอมิเรต โอมาน แอฟริกาใต้ ซาอุดิอาระเบีย ส่วนทวีปอเมริกา ได้แก่ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ทวีปยุโรป ได้แก่ อังกฤษ สเปน ฝรั่งเศส ฯลฯ เพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการรังสรรค์ความงามแก่ผู้หญิงทั้งโลกนั่นเอง

"บริษัทฯ ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศ เพราะเห็นว่าสินค้าเครื่องสำอางและสกินแคร์ในไทยมีความต้องการค่อนข้างสูง ซึ่งเราก็ได้รับคำชมจากลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราว่ามีคุณภาพดี ราคาไม่แพง เราจึงเล็งเห็นว่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามในตลาดส่วนใหญ่แล้วยังไม่มีคุณภาพเท่าที่ควร และยังสวนทางกับราคาที่แพงเกินจริงด้วย ทำให้เราตัดสินใจที่จะสร้างแบรนด์ของตัวเองขึ้นมา ในชื่อ "วีเนเชอร์ (V-Nature)" เพื่อที่จะเป็นทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม สามารถมั่นใจในความปลอดภัยจากการผลิตที่ได้มาตรฐาน และยังเป็นการตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี"
วีเนเชอร์ และครีมเจ้าหญิงฟื้นบำรุงผิว ชะลอริ้วรอยแห่งวัย ร่องลึก
ซึ่งปัจจุบัน แบรนด์วีเนเชอร์ก็เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ๆ มาตอบโจทย์ผู้บริโภคอยู่เสมอ ทั้งในกลุ่มผิวหน้า, กลุ่มผิวกาย รวมถึงกลุ่ม Make up รวมกว่า 18 ชนิด และ
ในปีนี้ วีเนเชอร์ก็เตรียมยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ความงามขึ้นอีกขั้น ด้วยการเปิดตัว "V-Nature Infinity White Cream" หรือ "ครีมเจ้าหญิง" ที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์จากธรรมชาติ ผิวขาวใส ฉ่ำน้ำ แลดูขาวใส ฟื้นบำรุงผิว ริ้วรอยแลดูจางลง รังสรรค์ออร่าให้สวยดุจเจ้าหญิง ช่วยเติบเต็มความฝันของหญิงสาวทุกคนได้อย่างลงตัว


V-Nature Infinity White Cream หรือ ครีมเจ้าหญิง มีความพิเศษที่เหนือกว่าครีมบำรุงผิวหน้าอย่างอื่น ตรงที่ส่วนผสมของครีมอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพราะเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนก็อยากจะเป็นเจ้าหญิงอย่างในนิทานกันสักครั้ง เราจึงตั้งใจมากกว่าทุกๆ ครั้งให้ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ให้มากที่สุด โดยจุดเด่นของครีมเจ้าหญิง คือ จะช่วยทำให้ผิวขาวใส ฉ่ำน้ำแบบเจ้าหญิง และยังมีส่วนผสมของ Vitamin B3, Titanium, Hyalulon, Collagen และ Glutathione ช่วยยับยั้งการทำงานของเม็ดสี ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยให้ผิวกระชับและดูเต่งตึง พร้อมทั้งกันรังสีแสง UV ศัตรูร้ายของผิวเราได้เป็นอย่างดี
การเปิดตัว V-Nature Infinity White Cream หรือ ครีมเจ้าหญิง เราได้เลือกดาราสาวสวยแบบฉ่ำน้ำ มาเป็น พรีเซ็นเตอร์ เจ้าของตำแหน่ง "เจ้าหญิงวีเนเชอร์" "พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ตอบโจทย์ความงามของผู้หญิง โดยดึงจุดเด่นของดาราสาวที่หน้าขาวใส ฉ่ำน้ำ ออกมาเป็นภาพแสดงให้เห็นถึงออร่าความเป็นเจ้าหญิงแบบเต็มรูปแบบ ด้วยการทุ่มงบ 60 ล้านบาท เพื่อต่อยอดการพัฒนาประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ตั้งเป้ารายได้ปี 2018 ไว้ที่ 400 ล้านบาท กับการก้าวขึ้นแท่นหนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ด้านความงาม      -ดร.อภิรดี กล่าวทิ้งท้าย


“V-Nature” ผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม จากที่สุดแห่งคุณค่าธรรมชาติ ร่ายมนตร์เสกความงามให้เฉิดฉาย กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า“V-Nature Infinity White Cream”หรือ“ครีมเจ้าหญิง” ที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์จากธรรมชาติผิวขาวใส ฉ่ำน้ำ แลดูขาวใส พื้นบำรุงผิว ริ้วรอยแลดูจางลง รังสรรค์ออร่าให้สวยดุจเจ้าหญิง พร้อมเปิดตัว“พีค ภัทรศยา”พรีเซ็นเตอร์เจ้าหญิงวีเนเชอร์ ที่จะมาร่วมพูดคุย พร้อมแชร์ทุกเทคนิคการดูแลผิวหน้าให้สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ ตามแบบฉบับเจ้าหญิงแห่งวีเนเชอร์ และเต็มอิ่มไปกับกิจกรรมแอคทีฟความสวยแบบจัดเต็ม ในวันที่ 31 มีนาคม 2561
ณ ลาน Atrium ชั้น 1@ Central World ตั้งแต่เวลา 13.00-15.30 น.
#ครีมเจ้าหญิง

ครีมเจ้าหญิงมีมาให้เลือกกัน 2 แบบคือ แบบกระปุกในราคา 490 บาท และแบบซองเพียง 49 บาทเท่านั้น ซึ่งนอกจะมีคุณภาพดีและราคาถูกแล้ว ยังหาซื้อได้ง่าย จากร้านโมเดิร์นเทรด เช่น Top's daily , Lawsan, supersave รวมถึงจำหน่ายผ่านตัวแทนรายย่อยทั่วประเทศ

มาดูครีมเจ้าหญิงกันเต็มๆ

                                     

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น