เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

18 เมษายน 2561

แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า กรุงเทพฯ

แมริออท ประกาศแต่งตั้ง มร. อเล็กซานเดอร์ โชว์
ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ
อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า กรุงเทพฯ
 มร. อเล็กซานเดอร์ โชว์ เข้าดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปประจำแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า กรุงเทพฯ 

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลได้ต้อนรับ มร. อเล็กซานเดอร์ โชว์ เข้าดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป
ประจำ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า กรุงเทพฯ มร. โชว์ เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ 
การทำงานในโรงแรมชั้นนำมากมาย ทั้งในเครือแมริออท และ สตาร์วูดมร. โชว์ เริ่มต้นการทำงานในสายงานโรงแรมครั้งแรกเมื่อ 20 ปีที่แล้วในตำแหน่งผู้จัดการฝึกหัดแผนกอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมเคมปินสกี้ และได้คลุกคลีอยู่ในแผนกอาหารและเครื่องดื่มในอีกหลากหลายตำแหน่งกับโรงแรมในเครือสตาร์วูด และ ฮิลตันในยุโรป มร. โชว์ ตัดสินใจย้ายมาทำงานที่ประเทศไทยในปี 2008 โดยดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรม มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ มร. โชว์ เข้าร่วมงานกับแมริออทครั้งแรกในปีพ.ศ. 2554 ในฐานะผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติ
การ ประจำแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค ก่อนที่จะย้ายไปประจำการ ณ โรงแรม เจดับบลิว แมริออท เขาหลักรีสอร์ทแอนด์สปา ในตำแหน่งผู้อำนวยการแผนกห้องพักในปีพ.ศ. 2557


ก่อนหน้าที่จะเข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปประจำแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า
น มร. อเล็กซานเดอร์ โชว์ ได้ดำรงตำแหน่งรองผู้จัดการทั่วไป โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ตั้งแต่โรงแรมฯเริ่มเปิดดำเนินการในปีพ.ศ. 2559


“ผมรู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างมาก  ที่ได้กลับมาทำงานภายใต้แบรนด์แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ
อพาร์ทเมนท์อีกครั้ง ซึ่งแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์นั้นเป็นแบรนด์ที่พักอาศัยที่มอบความหรูหราสะดวกสบายในระดับโรงแรม 5 ดาว ผสมผสานบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเองเสมือนอยู่บ้าน ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มนักเดินทาง นักธุรกิจ ที่มองหาที่พักอาศัยที่สะดวกสบายสำหรับพำนักระยะสั้นไปจนถึงระยะยาวในเมืองที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจต่างๆทั่วโลก


สำหรับแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้านั้น นับเป็นพร็อพเพอร์ตี้ที่ดีเยี่ยมอยู่แล้ว แต่เราก็มีการวางแผนเพื่อพัฒนาและยกระดับทั้งในแง่ของการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นไปอีก อาทิ การปรับโฉมห้องอาหารโมโม่คาเฟ่ของโรงแรม ซึ่งเราจะได้เห็นกันภายในปีนี้ รวมถึงการยกระดับในแง่อื่นๆเพื่อมอบประสบการณ์เข้าพักที่น่าจดจำให้แก่แขกผู้เข้าพักของเรา” มร. อเล็กซานเดอร์ โชว์, ผู้จัดการทั่วไปประจำแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า กล่าว


แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับห้าดาวใจกลางย่านธุรกิจอย่างสาทร ออกแบบมาเพื่อรองรับกลุ่มนักเดินทางและนักธุรกิจที่กำลังมองหาที่พักอาศัยที่สะดวกสบายและมีระดับ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับระดับโรงแรม 5 ดาวมาตรฐานแบรนด์ระดับโลกอย่างแมริออทโดยในปีที่ผ่านมา แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้าได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย ช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ของโรงแรมในฐานะเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ชั้นนำที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ อาทิ ประกาศนียบัตรแห่งความเป็นเลิศจากเว็บไซด์ TripAdvisor, รางวัลชนะเลิศ Guest Review Award จากเว็บไซด์จองห้องพักออนไลน์บุคกิ้งดอทคอม รวมถึงรางวัลเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ระดับหรูหราจากทางลักซูรี่ ทราเวล ไกด์ เป็นต้น


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-343-6789 หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร
กิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ของทางโรงแรม ได้ที่
www.facebook.com/marriottsathornvista

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น