เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

31 กรกฎาคม 2561

‘ซูเปอร์สปอร์ต’ ฉลองครบรอบ 21 ปี

Supersports 21st Anniversary
คืนกำไรให้ลูกค้ากว่า 2 ล้านบาท
พร้อมร่วมแบ่งปันกับแคมเปญ ‘Calories For Care’

         

ร้านกีฬาซูเปอร์สปอร์ตในเครือเซ็นทรัล“Supersports 21st Anniversary”ฉลองครบรอบครั้งยิ่งใหญ่เพื่อตอกย้ำความเป็นหนึ่งของผู้นำธุรกิจค้าปลีกด้านกีฬาและเพื่อตอบสนองความต้องการ คืนกำไรและความคุ้มค่าให้กับลูกค้าผ่านของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาทพร้อมร่วมแบ่งปันกับแคมเปญ “Calories For Care”โดยมีมร.โทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่และ นางสาวสิราภรณ์ วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด ซูเปอร์สปอร์ต ได้ร่วมกันจัดงานแถลงและเปิดตัวแคมเปญยิ่งใหญ่ พร้อมยังเชิญดาราสาวคนดัง“ปุ๊กลุก”ฝนทิพย์วัชรตระกูลในฐานะพรีเซนเตอร์ของแคมเปญนี้พร้อมด้วย “มิน” พีชญา วัฒนามนตรี และ “มิกกี้” นนท์ อัลภาชน์ เข้าร่วมงานในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 30 กรกฏาคม ที่ผ่านมา
ณ ชั้น จีโซน บีคอน 3-4  เซ็นทรัลเวิลด์ซูเปอร์สปอร์ต อยู่คู่กลุ่มลูกค้าที่รักและหลงใหลกีฬามาอย่างยาวนาน และถือได้ว่าเป็น Number one Sports Store in Thailandในโอกาสครบรอบ 21 ปีซูเปอร์สปอร์ต ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษมอบให้กับลูกค้าที่มาเลือกซื้อสินค้าในช่วงของการเฉลิมฉลองนี้โดยโปรโมชั่นพิเศษมีดังนี้“Supersports 21st Anniversary”

พิเศษที่ 1 ลุ้นรางวัลใหญ่ รถยนต์ All New MG3 รุ่น C และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าที่ร้าน ซูเปอร์สปอร์ต หรือ FIT by Supersports ผ่านบัตรสมาชิกThe1 Cardครบทุก 2,000 บาทต่อใบเสร็จ รับคูปองเพื่อชิงรางวัลพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตร The1 Credit Cardเมื่อช้อปผ่านบัตรครบทุก 2,000 บาท ต่อใบเสร็จรับคูปองชิงโชคเพิ่มเป็น 3 ใบ เพื่อลุ้นรับรางวัล

พิเศษที่ 2 พบกับโปรโมชั่นสินค้าชิ้นที่ 2 ในราคา 21 บาท กับแบรนด์สินค้ากีฬาชั้นนำที่ร่วมรายการในทุกสัปดาห์

พิเศษที่ 3 สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าใน Supersports Online ครบทุก 2,000 บาท ได้รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัล

พิเศษที่ 4 รับฟรีคูปองส่วนลด รวมมูลค่ากว่า 2,000 บาท และ แอ็กซ์โรลออนจาก Unilever เมื่อซื้อสินค้าที่ร้าน Supersports หรือ FIT by Supersports ครบจำนวน 2,000 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ


นอกจากโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้   ซูเปอร์สปอร์ต ยังได้จัดกิจกรรมพิเศษ  เพื่อนำเงินมอบให้กับ  สมาคมนักกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมป์ กับแคมเปญ Calories For Care เพื่อเป็นการกระตุ้นให้คนไทยหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น นอกจากจะได้สุขภาพที่ดี หุ่นที่ดีขึ้นแล้ว ทุกครั้งที่ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย คุณก็จะสามารถมีส่วนร่วมในการบริจาคเงินให้กับสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยฯ เมื่อครบทุก 100 แคลอรี่ ซูเปอร์สปอร์ตบริจาคเงินจำนวน 1 บาท โดยตั้งเป้า 21 ล้านแคลอรี่สามารถร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้ เพียงแค่ดาวน์โหลด Application Cal4CareและStravaซึ่งเป็นแอป
พิเคชั่นที่ทาง Supersports ได้จัดทำขึ้น  เพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะโดยแอปพิเคชั่น  Cal4Care จะทำการsync ข้อมูลการออกกำลัง กับ Strava ที่คุณบันทึกกิจกรรมออกกำลังกาย  และบันทึกแคลอรี่
ของคุณในแอปพิเคชั่นเพื่อรวมยอดสะสมแคลอรี่ไว้ ยิ่งคุณออกกำลังกายมากยิ่งได้ร่วมทำบุญได้มาก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น