เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

12 กรกฎาคม 2561

ต้องลอง Cali-Mex Bar & Grill ร้านอาหารเม็กซิกันสไตล์อเมริกัน

Cali-Mex Bar & Grillเปิดให้บริการครั้งแรกที่ฮ่องกง โดย โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างเหนือความคาดหมาย และขยายสาขาอย่างรวมเร็ว โดยปัจจุบันมีจำนวนสาขามากถึง 20 แห่ง จากความสำเร็จนี้ Cali-Mex ได้ขยายธุรกิจในประเทศไทย โดยคาดว่า จะมีจำนวนสาขามากถึง 20 สาขา ภายในระยะเวลา 3 ปี Cali-Mex มีปรัชญาในการดำเนินธุรกิจคือ การเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง และราคาที่คุ้มค่าสำหรับผู้บริโภค ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับประทานอาหารที่สดใหม่ ในทุกเมนูความอร่อย แตกต่างจากการเริ่มต้นธุรกิจร้านอาหารที่อื่นๆ Cali-Mex เราเริ่มดำเนินธุรกิจด้วยการคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ Angus, เนื้อไก่ และ สันคอหมูสดจากฟาร์ม, ชีสจากซานฟรานซิสโก, อาหารทะเลจากฟาร์มที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้มในเวียดนาม และอโวคาโดจากเม็กซิโก หลังจากที่เราได้วัตถุดิบชั้นยอดแล้ว เราจึงเปิดให้บริการ ซึ่งในปัจจุบัน เรามีจำนวนสาขาจำนวนมากทั่วฮ่องกงCali-Mex Taqueria เสิร์ฟอาหารเม็กซิกัน โดยเมนูซิกเนเจอร์ได้แก่ burritos, quesadillas และ tacos โดยรายการอาหารส่วนใหญ่ของทางร้าน จะไม่มีสารกลูเต้น นอกจากนี้ เรามีเมนูอาหารมังสวิรัติ อีกด้วย

นอกจากอาหารจานหลักแล้ว Cali-Mex Bar & Grill ยังมีอาหารทานเล่นที่รับประกันความอร่อย เช่น ผักโขมและอาร์ติโชค ดิพ Spinach and Artichoke Dip, Chilli Con Carne, กุ้งพริกกระเทียมจานร้อน Sizzling Garlic Chilli Prawns และเมนูอาหารประเภทปิ้งย่าง ได้แก่ Grilled Chicken Parmigiana ที่เลือกใช้เนื้อไก่สดจากฟาร์ม Fish & Chips ที่ใช้ปลาที่ได้รับการรับรองจากแหล่งเพาะเลี้ยงที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ จากเวียดนาม และ Prime Rib-Eye steaks ริบอาย สเต็ก ที่ปรุงอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้เนื้อสเต็กที่นุ่มกำลังดี

Cali-Mex Bar & Grill restaurants ยังมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารใหม่ ให้คุณรู้สึกเหมือนนั่งรับประทานอาหารในแคลิฟลอเนีย ตกแต่งร้านโดยโซฟาที่นั่งขนาดใหญ่ เน้นบรรยากาศสุดชิลล์ Bar & Grill ยังเป็นร้านอาหารแห่งเดียวในฮ่องกงที่ทุกโต๊ะติดตั้งหัวจ่ายเบียร์ (Beer Tap) ที่ออกแบบพิเศษ ส่งตรงจากประเทศแคนนาดา ซึ่งถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านอีกด้วย
ลิ้มลองความอร่อยที่ Cali-Mex ได้ที่สีลม และ สุขุมวิท ซอย 11 ได้เร็วๆนี้
Cali-Mex Bar & Grill จะเปิดอีกหลายสาขา

* สุขุมวิท ซอย 22
* สีลม
* สุขุมวิท ซอย 11
* ทองหล่อ


เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 02.00 น.
Tel: 02 318 4748
02 318 4750 (Delivery)

Website: www.cali-mex.com
Facebook: Cali-Mex Bar&Grill Thailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น