เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

06 เมษายน 2564

เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ชวน“อิ้งค์-วรันธร”พาทุกคนไปมันส์ให้สุดตลอดซัมเมอร์


หน้าร้อนเมืองไทยดูเหมือนจะร้อนขึ้นทุกปี แค่ก้าวขาออกจากบ้าน ก็ทำให้หลายคนถึงขั้นเหงื่อตกจนหนังศีรษะและผมมันเสียความมั่นใจที่จะออกไปสนุกกับกิจกรรมมันส์ๆ กับเพื่อน

เฮดแอนด์โชว์เดอร์ในฐานะผู้นำด้านแชมพูขจัดรังแคได้เล็งเห็นถึงปัญหาที่เกิดจากความมันบนหนังศีรษะ จึงได้คิดค้นแชมพูสูตรใหม่ล่าสุด “เฮดแอนด์โชว์เดอร์ อินสแตนท์ออยล์ คอนโทรล” (Head & Shoulders Instant Oil Control) ที่ได้‘เลม่อน เฟรช’ ส่วนผสมใหม่ล่าสุด มาเสริมพลังกับเทคโนโลยีเฉพาะ ZPT เพื่อช่วยลดความมันส่วนเกินบนเส้นผมและหนังศีรษะทันทีหลังจากสระผม พร้อมขจัดรังแคที่เกิดจากความมันบนหนังศีรษะเสริมความมั่นใจ 100% ให้คุณได้#มันส์ให้สุดแล้วหยุดมันกับเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่ตลอดหน้าร้อนนี้

เฮา ทราน  ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)กล่าวว่า“ซัมเมอร์ในประเทศไทยเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ผู้คนจะได้ออกไปเที่ยวในวันหยุดยาว และทำกิจกรรมสนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อนแต่ด้วยอากาศที่ร้อนกว่าปกติทำให้เหงื่อออกได้ง่ายจึงเกิดความมันสะสมบนหนังศีรษะและเส้นผมหลายคนหมดความมั่นใจที่จะออกไปใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่อยู่เสมอ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ จึงได้คิดค้นแชมพูสูตรใหม่ล่าสุด เฮดแอนด์โชว์เดอร์ อินสแตนท์ ออยล์ คอนโทรล ที่จะช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะในทันที ให้หน้าร้อนปีนี้ คุณมั่นใจและออกไปมันส์กับเพื่อนๆ แบบไม่ต้องกลัวมันอีกต่อไป”

ทั้งนี้ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ยังได้ชวนนักร้องขวัญใจคนรุ่นใหม่ “อิ้งค์-วรันธร เปานิล” ที่มีไลฟ์สไตล์สนุกสุดมันส์มาร่วมแชร์ประสบการณ์ #มันส์ให้สุดแล้วหยุดมัน

“ด้วยไลฟ์สไตล์ของอิ้งค์ที่เจอผู้คนมากมายอยู่ตลอดเวลา ทำให้ต้องคอยดูแลตัวเองให้พร้อมอยู่เสมอ แต่มีบางครั้งที่รู้สึกผมมัน ไม่สบายหนังศีรษะ ทำให้ไม่มั่นใจ ทำกิจกรรมอะไรก็สนุกได้ไม่เต็มที่ จนได้มาลองใช้แชมพูเฮดแอนด์โชว์เดอร์ อินสแตนท์ ออยล์ คอนโทรล สูตรใหม่ที่ช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะได้ทันที ทำให้ตอนนี้อิ้งค์มั่นใจ สามารถออกไปสนุกกับกิจกรรมมันส์ๆ ได้ทั้งวันโดยไม่ต้องกังวล จะกลางแจ้ง แดดออก หรือเหงื่อตกมากแค่ไหน ก็มั่นใจว่าเฮดแอนด์โชว์เดอร์ ช่วยคุมมัน เอาอยู่ทุกลุคแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมความน่ารักสดใสของ อิ้งค์-วรันธร เปานิลที่จะทำให้หน้าร้อนนี้สนุกกว่าที่เคย ผ่านภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ตัวใหม่ล่าสุดจาก เฮดแอนด์โชว์เดอร์ได้ที่ 


พร้อมมา #มันส์ให้สุดแล้วหยุดมัน กับ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ อินสแตนท์ ออยล์คอนโทรล ขนาด 330 มล.ราคา 149บาท และขนาด 450 มล.ราคา 179 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และ
ทางออนไลน์ @headandshouldersth


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น