เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

11 พฤษภาคม 2566

Seal M พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้

Seal M พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ พร้อมจัดหนักกิจกรรมเอาใจแฟนเกม ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งบนGoogle Play และ App Storeและแล้วก็ถึงเวลาที่ค่ายเกม Playwith ได้ประกาศเปิดตัวเกมออนไลน์รูปแบบ MMORPG ที่ถือว่ามีชื่อเสียงอย่างมาก Seal Online สู่รูปแบบเกมมือถือ "Seal M" พร้อมระบบ Block Chain ที่จะทำให้คุณ ได้ทั้ง Play และ Earn และจะเริ่มให้บริการเต็มรูปแบบในเวอร์ชั่นภาษาไทย วันที่ 11 พฤษภาคมนี้ โดยก่อนเปิดตัวได้มีการสร้างความตื่นเต้นมากมายให้กับผู้เล่นโดยมีการจัดกิจกรรมมากมายเพื่อต้อนรับการเปิดตัวของเกมนี้

 

กิจกรรมต้อนรับการเปิดตัวมีหลากหลายเช่นกัน โดยผู้เล่นที่ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่10 พฤษภาคม สามารถรับไอเท็มและอุปกรณ์พิเศษเพิ่มเติมได้ โดยผู้ที่ลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบในวันเปิดตัวจะได้รับไอเท็มที่เฉพาะเจาะจงเป็นรางวัลด้วย

เช่น กิจกรรม ลงทะเบียนล่วงหน้า รับของรางวัลม๊ากมาย


นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น

กระดานเศรษฐี

กิจกรรมโบนัสต่างๆ

บรรลุเลเวลตามลำดับ

เล่นเกมต่อเนื่อง

เล่นยาวเล่นนาน

เปิดตัวการ์ดต่างๆ โดยผู้เล่นสามารถรับไอเท็มพิเศษทุกครั้งที่เติมเงินเข้าสู่เกมและสะสมการ์ดใหม่ๆได้


นอกจากนี้ยังมีการจัดสรรพื้นที่ที่เซ็นทรัลเวิร์ล เพื่อให้ผู้เล่นได้มีโอกาสถ่ายรูปพร้อมกับตัวละครสุดโปรดของตนเอง และได้รับไอเท็มฟรีจากกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นพิเศษ


น่ารักตะมุตะมิ๊

Seal M เป็นเกม MMORPG ที่มีระบบการเล่นที่หลากหลายและน่าสนใจ เช่น ระบบการต่อสู้ที่สมจริงระบบการตัดสินใจของผู้เล่นที่ส่งผลต่อเรื่องราวในเกม ระบบซื้อขายไอเทมที่สามารถสะสม Token PLWI แลกเป็นไอเทมและบริการต่างๆใน PLWI Shop และระบบอื่นๆอีกมากมาย

 

โดย Seal M จะเปิดให้บริการในวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 และมีกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นเข้าร่วม เช่นกิจกรรมลุ้นรับไอเทมในเกม กิจกรรมสำหรับผู้เล่นใหม่ และแพ็คเกจพิเศษสำหรับผู้ที่เตรียมเปิดเกมครั้งแรก

 

ถ้าคุณชื่นชอบเกม MMORPG และต้องการลองเล่นเกมที่มีระบบการเล่นที่น่าสนใจและเพลิดเพลิน ไม่ควรพลาดเกม Seal M ที่จะเปิดให้บริการในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้!


ดาวน์โหลดเกม ▶ https://bit.ly/41UWZF3

Website ▶ https://sea.sealm.com/th

Discord ▶ https://discord.com/invite/sealmsea

Youtube ▶ https://www.youtube.com/@playwiththailand6789

 https://www.youtube.com/@playwiththailand6789

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น