เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

16 สิงหาคม 2566

VARANA KRABI HOTEL โรงแรมวารานา กระบี่ เปิดประตูต้อนรับนักเดินทาง

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบ ‘เวลเคชั่น’ ท่ามกลางวิวอันงดงามของภูเขา และทะเลอันดามัน


โรงแรมแห่งใหม่ในจังหวัดกระบี่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีการจัดการอย่างยั่งยืน ห้องพักสไตล์เรียบหรู พร้อมร้านอาหารทั้ง 5 สปอร์ตคอมเพล็กซ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิก สปา และออนเซ็น

โรงแรมวารานา กระบี่ (Varana Hotel Krabi) โรงแรมแห่งใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่กำลังมองหาจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด สร้างสมดุลให้กับกับกายและใจด้วยประสบการณ์ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม (Wellness) ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

วารานา กระบี่ โรงแรมน้องใหม่ที่อยู่ภายใต้เจ้าของเดียวกันกับที่พักระดับลักซ์ชูรียอดนิยมของนักเดินทางอย่าง เดอะ ทับแขก กระบี่ บูทีค รีสอร์ท (The Tubkaak Krabi Boutique Resort) ด้วยมาตรฐานงานบริการที่สั่งสมมาเพื่อสร้างความประทับใจให้กับทุกประสบการณ์ โรงแรมวารานา กระบี่ ถ่ายทอดคอนเซ็ปต์ในสไตล์เรียบหรู (Minimalist Luxury) ผ่านการออกแบบห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ โดยเริ่มให้บริการเฟสแรกเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ผู้เข้าพักสามารถเลือกวิวห้องพักได้ตามความต้องการ อาทิ วิวทะเล วิวภูเขา วิวสระว่ายน้ำ และวิวสวนสวย ซึ่งกลมกลืนไปกับเฟอร์นิเจอร์ในห้องพักที่ทำจากวัสดุซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโรงแรมวารานา กระบี่ ตั้งอยู่บนเนินเขา มีพื้นที่กว้างใหญ่ถึง 20 ไร่ และติดกับอ่าวทับแขก จึงเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่มองหาประสบการณ์แบบ ‘เวลเคชั่น’ หรือ การผสมผสานระหว่างการพักผ่อนที่ดีต่อสุขภาพแบบองค์รวม ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำทั้งหมดรวม 4 แห่ง ประกอบด้วยสระว่ายน้ำมาตรฐานสุดชิล สระสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ขนาด 7x50 เมตร ระดับมาตรฐานโอลิมปิค (แห่งแรกในจังหวัดกระบี่) และสระเวลเนส (NAMM Wellness Pool) ที่คุณสามารถปรับสมดุลจากภายในสู่ภายนอกได้ด้วยตัวเอง จากโปรแกรมวารีบำบัด (Aqua Therapy) 10 ขั้นตอน

คอนเซ็ปต์เรื่องการพักผ่อนอย่างยั่งยืนยังครอบคลุมไปถึงคุณภาพของอาหาร ที่เชฟของวารานาพิถีพิถันอย่างยิ่งในทุกขั้นตอนเพื่อให้มั่นใจว่าแขกของเราจะได้รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เราคัดสรรวัตถุดิบและส่วนผสมคุณภาพเยี่ยมจากท้องถิ่น ผักและผลไม้ที่ใช้ทุกชนิดนำมาจากฟาร์มออร์แกนิกที่ได้การรับรองว่าปลอดภัยจากสารเคมีในทุกขั้นตอน

ปัจจุบันโรงแรมฯ เปิดให้บริการห้องอาหาร และบาร์แล้ว 3 แห่ง ได้แก่ ซิน (XIN) ห้องอาหารจีนสไตล์โมเดิร์นแห่งแรกของจังหวัดกระบี่ นุก (NOOK) ห้องอาหารหลักของโรงแรมที่เสิร์ฟอาหารไทย และตะวันตก รวมถึงกาแฟชั้นเลิศ เบเกอรี่สดใหม่ และไอศกรีม ตลอดทั้งวัน ส่วน ซิป (SIP) บาร์ริมสระว่ายน้ำก็พร้อมช่วยสร้างความสดชื่นจากทั้งค็อกเทล และเครื่องดื่มนานาชนิด พร้อมอาหารรับประทานเล่นแสนอร่อย 

ภายในไตรมาสสุดท้ายของปี 2566 โรงแรมวารานา กระบี่ จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ คือห้องพักทั้งหมด 141 ห้อง ใน 6 อาคารโลวไรส์ (Low-Rise) ศาลา (SALA) สแปนิชทาปาสบาร์เก๋ไก๋ ดีไซน์เปิดโล่งรับลม บริการเมนูหลากหลาย อาทิ ทาปาส เมนูย่างคำเล็ก ๆ แฮมอิเบริโก ฮามอนสไลซ์บางกลิ่นเย้ายวน และแซงเกรียเย็น ๆ ที่ทำจากไวน์แบบออร์แกนิก ยังมี เดอะ บีช (The Beach) บีชคลับที่จะเปิดให้บริการในช่วงเวลาเดียวกัน ให้ท่านได้นั่งชิลริมชายหาด พร้อมจิบกาแฟหอมกรุ่น หรือละเลียดค็อกเทลที่ได้แรงบันดาลใจมาจากจังหวัดกระบี่ ชิมพิซซ่าเตาถ่าน และซีฟู้ดเนื้อหวานพร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวัน

โรงแรมวารานา กระบี่ ตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่ประมาณ 45 นาที สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของหมู่เกาะในทะเลอันดามัน และเขาหางนากได้จากโรงแรม ซึ่งถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดกระบี่


พิเศษ โปรโมชั่น𝗧𝗵𝗲 𝗪𝗲𝗹𝗹𝗰𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗘𝘅𝗽𝗲𝗿𝗶𝗲𝗻𝗰𝗲 𝗣𝗿𝗼𝗺𝗼𝘁𝗶𝗼𝗻 จองวันนี้ เข้าพักได้ถึง 31 ตุลาคม 2567 ด้วยข้อเสนอ 2 โปรโมชั่น 

1. โปรโมชั่นสำหรับห้องพักรวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน ราคาเริ่มต้น 5,300 บาท /คืน (ราคาหลังหักส่วนลด) 

2. โปรโมชั่นสำหรับแพ็กเกจห้องพัก 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน ราคาเริ่มต้น 15,600 บาท / แพ็กเกจ (ราคาหลังหักส่วนลด) และเลือกรับสิทธิพิเศษ 2 รายการ (เข้าพัก 3 คืนต่อเนื่องขึ้นไป เลือกรับสิทธิพิเศษได้ 3 รายการ) ดังนี้ 

• เซตอาหารจีนมื้อเย็นที่ ห้องอาหาร XIN 

• ทริปล่องเรือหมู่เกาะห้อง 

• รถ รับ-ส่ง สนามบินกระบี่แบบส่วนตัว 

• นวดไทย 60 นาที และออนเซ็น 60 นาที ที่ FAA SPA 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://varanahotel.com/

และติดต่อแผนกสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 075-656-989, 02-821-6362, 065-928-6852
หรือจองตรงได้ที่ https://varanahotel.com/special-offers

อีเมล : rsvn@varanahotel.com

#Varana Hotel Krabi  #วารานา กระบี่  #โรงแรมกระบี่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น