เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

08 ตุลาคม 2566

ภูเก็ต ยังคงความแข็งแกร่งระดับแนวหน้า ของการเป็นจุดหมายปลายทางแห่งที่อยู่อาศัย

ในช่วงเวลาแห่งการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมา ก่อให้เกิดเทรนด์ความต้องการใหม่ขึ้นที่ภูเก็ต ไม่ว่าเป็นการทำงานจากที่บ้าน, การลงทุนเพื่อผลตอบแทนที่แข็งแกร่งทั้งในระยะสั้นและระยะยาว หรือความสนใจเป็นเจ้าของโครงการที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์ อุปสงค์เหล่านี้เกิดขึ้นในตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชูรีของภูเก็ตและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ในระยะแรกจะมีเพียงผู้สนใจหรือผู้ซื้อภายในประเทศ หากแต่ขณะนี้เทรนด์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นในตลาดต่างประเทศ ในหมู่ผู้ที่มองหาบ้านหลังที่สองเช่นกัน 

ภูเก็ตจึงถือเป็นจุดหมายปลายทางที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนี่งของภูมิภาคนี้ที่นักลงทุนต่างจับตามอง ด้วยความมุ่งมั่นของจังหวัดในการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญสำหรับการเติบโตในอนาคต ชื่อเสียงด้านสาธารณูปโภค การศึกษา การบริการ กิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ มากมาย การพัฒนาอย่างรวดเร็วให้เป็นศูนย์รวมแห่งการเดินทาง สนามบินนานาชาติอันสะดวกและทันสมัย ทำให้การเดินทางระหว่างประเทศเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นเอเชีย ตะวันออกกลาง ยุโรป และยังขยายเส้นทางไปยังทวีปอื่น ๆ อย่างต่อเนื่อง

มร. ไมคา ตามไท (Mr. Micah Tamthai) ประธานฝ่ายปฏิบัติการ, ไลฟ์สไตล์ และอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงคิอารา รีเซิร์ฟ (Kiara Reserve) โครงการพัฒนาที่พักอาศัยระดับลักซ์ชูรี่ แห่งใหม่ในหาดลายัน จังหวัดภูเก็ตว่า 

“คิอารา รีเซิร์ฟ ตั้งอยู่บนพื้นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘Millionaire’s Mile’ เพราะเต็มไปด้วยอสังหาริมทรัพย์ทั้งระดับลักซ์ชูรี่ และอัลตร้า ลักซ์ชูรี่ บนหาดลายัน อันเป็นที่ต้องการของเศรษฐีทั่วโลก ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาทีเท่านั้น” มร. ตามไท กล่าว

“คิอารา รีเซิร์ฟ มีเพื่อนบ้านในบริเวณเดียวกันถึงสองแห่ง ได้แก่ ลายัน เรสซิเดนเซส บาย อนันตรา (Layan Residences by Anantara) และอวาดิน่า ฮิลส์ บาย อนันตรา (Avadina Hills by Anantara) ซึ่งเป็นโครงการระดับอัลตร้า ลักซ์ชูรี่ทั้งคู่ ถึงกระนั้นความเป็นส่วนตัวก็ยังถือเป็นที่สุด เนื่องจากมีวิลล่าและคอนโดมิเนียมรวมกันทั้งหมดเพียง 42 ยูนิตเท่านั้น”

โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่กล่าวมาทั้งสามแห่ง ตั้งอยู่ในบริเวณพื้นที่ 100 ไร่ มีหาดทรายทอดยาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยมากมาย สระว่ายน้ำและฟิตเนสสำหรับผู้อยู่อาศัยเท่านั้น ร้านอาหารไทยและนานาชาติ อนันตรา สปา ห้องอาหารริมชายหาดและรูฟท้อปบาร์ที่ บีช เฮ้าส์ (Beach House, บริการสันทนาการที่ ลายัน แอคทีฟ โซน (Layan Active Zone) ลานจอดเฮลิคอปเตอร์และท่าเทียบเรือส่วนตัวอีกด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ได้แก่ ท่าจอดเรือขนาดเล็ก ห้องอาหารไทยระดับไฟน์ไดนิ่ง โรงเรียนสอนทำอาหาร คลินิกเพื่อสุขภาพ และหอดูดาวบนชั้นดาดฟ้าแห่งแรกของโลก 

“ลูกค้าต่างมองหาการบริหารจัดการที่อยู่อาศัยระดับโลก มอบประสบการณ์การเป็นเจ้าของบ้านที่เป็นส่วนตัว สมบูรณ์แบบไร้รอยต่อ” มร. ตามไทกล่าว “เราต้องการให้เจ้าของบ้านและแขกได้มาพักผ่อนให้สนุกสนาน และเดินทางกลับแบบไม่ทิ้งความกังวลใด ๆ ไว้เบื้องหลัง” สิทธิประโยชน์เหนือใครอื่น ๆ อาทิ ทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกอันเป็นส่วนตัว การก่อสร้าง การออกแบบตกแต่ง และวัสดุที่มีคุณภาพ และที่สำคัญสำหรับคนไทย ผู้ซื้อจะได้กรรมสิทธิ์ครอบครองอย่างเต็มตัว เนื่องจากเป็นอสังหาริมทรัพย์แบบขายขาด”

มร. ตามไท กล่าวปิดท้ายว่า “ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล และคาจิมา คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นหุ้นส่วนร่วมทุนมายาวนาน มุ่งมั่นที่จะพัฒนาอ่าวลายันให้เป็นจุดหมายปลายทางระดับโลก ซึ่งจะทำให้ผู้ที่กำลังจะครอบครอง คิอารา รีเซิร์ฟ มีโอกาสได้รับผลประโยชน์จากสินทรัพย์นี้อย่างแน่นอนในอนาคต เราเห็นศักยภาพของภูเก็ต และจะยังคงยึดเป็นฐานการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ของเราต่อไป”

คิอารา รีเซิร์ฟ พร้อมแล้วที่จะให้คุณเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ส่วนตัว ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 34 ล้านบาท โดยมีทั้งแบบขายขาด (Freehold), สิทธิ์การถือครองสำหรับชาวต่างชาติ (Foreign Freehold) และการเช่าสิทธิ์ในระยะยาว (Leasehold) โดยขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้ซื้อ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ โทร. +66 (0) 85 484 8752 หรืออีเมล propertysales@minor.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้ที่ www.kiara-reserve.com


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น