เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

12 ธันวาคม 2566

AKA แปลงโฉมเป็นอปป้าครั้งแรก สร้าง Experience ใหม่ กับแคมเปญ AKA K-Series ‘กินเกาให้เมามันส์’

จัดหนักเมนูเกาหลีเกาใจเพิ่มกว่า 36 เมนู และมะนาวช็อตบอมบ์! 

ปีใหม่นี้ ร้านปิ้งย่างชื่อดัง ‘อากะ’ ยากินิกุบุฟเฟ่ต์ สร้างประสบการณ์ใหม่ เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่ สายเกาหลีเลิฟเวอร์!  กับการแปลงโฉมเป็นอปป้า ในคอนเซปท์ ‘กินเกาให้เมามันส์’ ยกขบวนเมนูเกาหลีแท้ ๆ ถึงเครื่องถึงรสความเกาหลีจัดเต็มกว่า 36 เมนู พร้อมความสนุกรับปีใหม่ ด้วยอาวุธลับใหม่สไตล์อากะ สำหรับการเฉลิมฉลองแบบเกาหลี ด้วย AKA Lemon Bomb หรือ มะนาวช็อตบอมบ์ เครื่องดื่มสุดเกา! รับประกันความมันส์แบบเต็มรูปแบบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเพลงเกาหลีในร้านที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการปิ้งย่างไปอีกขั้น

AKA K-Series ปักหมุดความอร่อยกับเมนูใหม่เอาใจสายเกา 

•เริ่มต้นที่ เครื่องเคียงสไตล์เกาหลีแบบไม่อั้น! อาทิ กิมจิ นามุรุผักโขม นามุรุถั่วงอก และยำแมงกระพรุน
ที่ถูกเสิร์ฟใน ภาชนะใส่อาหาร ที่เป็นวัสดุสแตนเลสตามแบบฉบับของเกาหลี และมีน้ำจิ้มสูตรใหม่เสิร์ฟแบบ 3 ช่อง ประกอบด้วย สึเกะทาเระ (น้ำจิ้มซิกเนเจอร์ของอากะ), น้ำมันงาปรุงรส และน้ำจิ้มบาร์บีคิว

•เมนูตามคำเรียกร้อง! ไส้หมูหมักกับซอสเผ็ด รสชาติหวานเผ็ด กินให้ฟินแบบไม่อั้น

•ซัมกยอบซัล หมูสามชั้นย่างบนฟอยล์ หมูสามชั้นหมักซอสสไปซี่โกชูจัง ยกย่างทั้งฟอยล์ ผัดรวมกับกิมจิ นามุรุผักโขม และนามุรุถั่วงอก อร่อยครบรส เคี้ยวสนุกมันส์ทุกคำ 

•เกาหลีเกาใจไปกับซอสลูกแพร์ราดบนหมูสันคอและหมูติดมัน กลิ่นหอมหวานรสชาติดีให้ฟิลเกาหลีสุด ๆ 

•พลาดไม่ได้กับ หมูและเนื้อพันต็อกบกกิซอสสไปซี่ เส้นต๊อกเหนียวนุ่ม เคี้ยวเพลินหนุบหนับมาพร้อมซอสสไปซี่เพิ่มความเกา รับรองฟินทุกคำ

•เนื้อซี่โครงเต๋ากับสาหร่าย เนื้อซี่โครงเสิร์ฟแบบหั่นเต๋า ย่างสุกพอดี ห่อคู่กับสาหร่ายที่ผ่านความร้อนบนเตารับรองฟินสุดๆ

•พร้อมเพิ่มรสชาติให้กับอาหารด้วย ‘ใบงาเกาหลี’  ที่ต้องนำใบงามาบังหน้า แล้วตามด้วยหมูหรือเนื้อ ตามด้วยกิมจิก็อร่อยเพิ่มขึ้นอีก และยำแมงกระพรุน เครื่องเครื่องที่เพิ่มความกรุบกรอบหวาน เผ็ด ให้ทุกคำ

•จูม็อกบับ (ข้าวปั้นเกาหลี) ข้าวปั้นเกาหลี ขยำเอง คลุกผสมรวมกัน แล้วปั้นเป็นก้อนกลมพอดีคำ รสชาตินัว ๆ กลมกล่อม อร่อยออตอเค๊!

•เมนูของหวาน ซูบักฮวาแซ (น้ำแข็งไสเกาหลี) เมนูสุดปังโด่งดังในโซเชียล สดชื่นด้วยสไปร์ทผสมนมสตรอเบอรี่ และผลไม้ เพิ่มความหวานได้แบบลงตัวAKA K-Series สนุกแบบเมามันส์กับ AKA Lemon Bomb (มะนาวช็อตบอมบ์) 

•หนึ่งในวัฒนธรรมการดื่มแบบคนเกาหลี กับสูตรเด็ดโซแมกซ์ (Somaek) ที่ครีเอทขึ้นเฉพาะที่ร้าน AKA เท่านั้น กับ AKA Lemon Bomb หรือ มะนาวช็อตบอมบ์ โดยนำแก้วช็อตและตะเกียบวางบนแก้วโค้กหรือสไปร์ทสุดซ่าใบใหญ่ แล้วใช้ช้อนปัดจนแก้วร่วงลงก็ยกดื่มได้ทันที สร้างความตื่นตาตื่นใจเป็นสีสันบนโต๊ะอาหารตามแบบซีรีย์ดังเลยทีเดียว (สำหรับ Meat Lover Buffet และ Regular Buffet สามารถสั่งซื้อมะนาวช็อตไม่อั้นเพิ่มในราคาเพียง 39++ บาท) 

•สร้างบรรยากาศที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการปิ้งย่างในแบบเกาหลีเกาใจให้ฟินขั้นสุด ทางร้านมีการเปลี่ยน เพลง ให้เป็นเพลงเกาหลีสนุก ๆ 


คุณมยุรี จิตรกร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เทรนด์ของอาหารเกาหลียังคงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับแบรนด์ อากะ เป็นแบรนด์ที่พร้อมจะทำเรื่องสนุกเพื่อเป็นสีสันให้กับวงการร้านอาหารปิ้งย่าง และสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้าอยู่เสมอ จึงเป็นโอกาสที่ดีในการนำจุดแข็งทั้งสองมุมนี้มาเจอกัน ด้วยการโปรโมทแคมเปญใหม่ ‘กินเกาให้เมามันส์’ ทั้งเมนูเกาหลีจัดเต็ม และวิถีการกินตามแบบเกาหลีแท้ ๆ รวมถึงการต่อยอดมะนาวช็อตที่เคยสร้างปรากฎการณ์ในแคมเปญ AKA Long shot ไปไม่นาน ถูกส่งต่อความสนุกมาถึงแคมเปญ K-Series ในวันนี้ กับ AKA Lemon Bomb หรือ  มะนาวช็อตบอมบ์ เครื่องดื่มสไตล์เกาหลี สุดมันส์ตบท้ายมื้อ รวมถึงวิธีการสื่อสารต่าง ๆ ก็ใช้ภาษาเกาหลีร่วม เพื่อเพิ่มเสน่ห์ความสนุกสไตล์เกาหลีและยังดึงดูดสายเกาทั้งหลายให้รู้สึกมีส่วนร่วมกับแคมเปญได้อีกด้วย ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดนี้สามารถเติมเต็มความเป็นเกาหลีได้อย่างสมบูรณ์ หวังว่าลูกค้าจะเข้ามากินเกาได้แบบเมามันส์ ตามคอนเซปท์ของแบรนด์ที่วางไว้” 


เตรียมตัวมาฉลองปีใหม่แบบเกาหลีกับเมนูปิ้งย่างที่ถึงรสถึงเครื่องแบบฉบับเกาหลีแท้ ๆ งานนี้ใครขึ้นชื่อว่าสายเกาตัวจริงต้องไม่พลาด อากะ ขอท้าให้มาลองพิสูจน์ความเกาในแคมเปญ ‘กินเกาให้เมามันส์’ ได้ตั้งแต่ 8 ธันวาคม 2566 – 18 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ร้านอากะทุกสาขาทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/akarestaurant
หรือ Line @ZENGroupTH

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น