เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

19 กุมภาพันธ์ 2567

ที่สุด!!! ปรากฎการณ์ระดับภูมิภาค LUXRIVA RESIDENCES

บ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรี่หรูสุดในนครศรีธรรมราช SOLD OUT เฟสแรก

19 กุมภาพันธ์ 2567 – นครศรีธรรมราช,  LUXRIVA RESIDENCES (ลักซ์ริวา เรสซิเดนเซส) นครศรีธรรมราช แบรนด์โครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่โครงการแรกในส่วนภูมิภาค ของ บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND ประกาศปิดการขาย (Sold Out) เฟสแรกทันที ในรอบ VVIP Pre – Sale  เมื่อวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และเตรียมตัวพบกับเฟสต่อไปในเร็วๆนี้

นายดำรงศักดิ์ ถุงเงิน ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND เปิดเผยว่า  CP LAND สามารถประกาศปิดการขาย (Sold Out) LUXRIVA RESIDENCES นครศรีธรรมราช เฟสแรกทันที ทางคณะผู้บริหาร CP LAND ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจโครงการ LUXRIVA RESIDENCES นครศรีธรรมราชอย่างล้นหลาม  มีผู้สนใจซื้อโครงการจนเกินเป้าหมาย  ครั้งนี้ ถือว่าเป็นก้าวแรกที่สำคัญทาง CP LAND ยุคใหม่ที่ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังซื้อสูง (High-Net-Worth Individuals) กลุ่มผู้ประกอบการท้องถิ่นที่ประสบความสำเร็จ หรือ Local Achiever และกลุ่มลูกค้าลักซ์ชัวรีภูมิภาค ซึ่งถือเป็นการวางกลยุทธ์ทางการตลาดได้อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย  มีการออกแบบดีไซน์บ้านแนวใหม่ที่ตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้า และเป็นการสร้างสังคมคุณภาพของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง
จุดแข็งของ LUXRIVA RESIDENCES นครศรีธรรมราช คือการตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการบ้านหรือที่อยู่อาศัยที่ได้รับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายใต้มาตรฐานการทำงานและก่อสร้างของบริษัท ที่มีการรับประกันโครงสร้างถึง 10 ปี ตลอดจนการออกแบบโครงการที่ชูดีไซน์การออกแบบโมเดิร์น ผสมผสานเอกลักษณ์ระหว่างศิลปวัฒนธรรมไทย และ วัฒนธรรมท้องถิ่นของภาคใต้ โดยนำศิลปินนักออกแบบระดับประเทศ ร่วมนำเสนอภูมิปัญญาท้องถิ่น ให้เข้ากับความร่วมสมัย พร้อมประยุกต์ดีไซน์ในส่วนต่าง ๆ ให้เข้ากับสภาพอากาศในประเทศเขตร้อนชื้น ทำให้ผู้พักอาศัยมีสภาวะความเป็นอยู่ที่สบายที่สุด เริ่มตั้งแต่การออกแบบที่คำนึงถึงทิศทางของแดด ลม ฝน ความปลอดโปร่ง ส่งผลให้กระแสลมพัดผ่านง่าย ทำให้ความร้อนในอากาศถูกระบายออกได้ดี ทำให้ผู้พักอาศัยผ่อนคลายสัมผัสความรู้สึกร่มเย็น ความสุขในการอยู่บ้าน 

การเปิดตลาดใหม่บ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ LUXRIVA RESIDENCES นครศรีธรรมราช ปักธงหรูที่สุดในจังหวัด ราคาเริ่มต้น 12 - 20 ล้านบาท นับเป็นความท้าทายและมิติใหม่ของ CP LAND ที่เจาะฐานลูกค้าใหม่ที่มีกำลังซื้อสูงในระดับภูมิภาค ด้วยการเลือกจังหวัดนครศรีธรรมราชเป็นที่แรก เนื่องจากจังหวัดที่มีศักยภาพสูง เศรษฐกิจ และระดับรายได้ของประชาชนในพื้นที่ หรือ GPP อยู่ในระดับที่สูงเป็นอันดับต้นๆของภาคใต้ ตลอดจน CP LAND มีที่ดินรอการพัฒนาอยู่แล้ว และเป็นทำเลศักยภาพที่เอื้อต่อการลงทุน เป็นมิกซ์ยูส (Mixed-Use) บน ถ.พัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช  มีทั้งห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล สำนักงาน CP Tower และโรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช ตลอดจนสิ่งอำนวยสะดวกครบครันต่อการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ 


พร้อมตอกย้ำถึงจุดเด่นของ LUXRIVA RESIDENCES ที่มีเพดานบ้านสูง (Double Volume) บริเวณ Living Area ทุกหลัง อากาศหมุนเวียน ถ่ายเทสะดวก ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบาย กว้างขวาง และโดดเด่น ใช้โถสุขภัณฑ์แบบ Smart Toilet ที่จอดรถกว้างสามารถจอดได้สะดวก รวมถึงการดูแลหลังการขายจาก Welcome Home Club By CP LAND หน่วยงานด้านลูกค้าสัมพันธ์ที่ให้การบริการงานรับประกัน และดูแลสุขภาพบ้านของคุณอย่างต่อเนื่องโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่วันแรก ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดเอ็กซ์คลูซีฟระดับภูมิภาคทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติได้อย่างเหนือระดับ และเตรียมพบกับเฟสต่อไปในเร็วๆนี้ 

ติดตามข้อมูลข่าวสารและสอบถามรายละเอียดของโครงการเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-088-0999  

Website: www.LUXRIVARESIDENCES.com 

แอดไลน์สอบถามข้อมูล https://bit.ly/3OwNCWF  

Facebook: LUXRIVA RESIDENCES Nakhon Si Thammarat 

Instagram: LUXRIVA RESIDENCES 

#CPLAND #CPLANDProperty #AccessibleCommunitiesForLife #ซีพีแลนด์ #ซีพีแลนด์คุณภาพเพื่อทุกชีวิต #คุณภาพเพื่อทุกชีวิต# LUXRIVARESIDENCES #LUXRIVANakhonSiThammarat #ลักซ์ริวาเรสซิเดน #ลักซ์ริวาเรสซิเดนเซสนครศรีธรรมราช #โครงการบ้านหรู #บ้านในเมือง #บ้านเดี่ยวนครศรีธรรมราช 

ข้อมูลเพิ่มเติม www.LUXRIVARESIDENCES.com  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น