เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

17 เมษายน 2567

Evisu จับมือ Palace กับความร่วมมือกันครั้งที่สี่

กลับมาอีกครั้งสำหรับ Palace แบรนด์สตรีทแวร์ในตำนานของลอนดอนที่ได้ผสานพลังแห่งความสร้างสรรค์เข้ากับเจ้าตลาดเดนิมอย่าง Evisu ในการร่วมมือครั้งใหม่ล่าสุดของซีซั่น Spring 2024
และเหมือนเคยที่ผ้าเดนิมดิบของ Evisu ยังเป็นหัวใจสำคัญของคอลเลกชันนี้ แต่คราวนี้มีลายลูกเต๋าที่สลับซับซ้อนและขี้เล่นปักบนกางเกงยีนส์ห้ากระเป๋าทรงหลวมในกางเกงขาสั้นและขายาว และแจ็คเก็ตสองกระเป๋า ทั้งในรุ่นฟอกสีอ่อนและผ้ายีนส์ดิบสีเข้ม
นอกจากนี้ ยังมีเสื้อคาร์ดิแกนถักขนแกะ Cowichan 100% สีแดงและครีม พร้อมด้วยลูกเต๋าขนาดใหญ่และมีตราสัญลักษณ์ “EVISU” และ “JAPAN” ตัวหนาที่แขน คาดว่าจะมีเสื้อฮู้ดแบบมีซิปในสีเทามาร์ล สีดำ และสีมะกอก และหมวกทรัคเกอร์ที่มีลวดลายลูกเต๋าอันเป็นเอกลักษณ์แบบเดียวกัน อีกทั้งเสื้อยืดที่มีโลโก้ทั้งสองแบรนด์ประดับ คอลเลกชันนี้เสริมด้วยเครื่องประดับสตรีทสมาร์ทมากมาย เช่น กระเป๋าผ้ายีนส์เนื้อหนา และเซ็ทลูกเต๋าที่อาจนำโชคมาให้ผู้ครอบครอง
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว Palace และ Evisu ได้เชิญ John FM ดีเจผู้ซึ่งอาศัยอยู่ในเมือง Detroit มาทั้งชีวิต สร้างสรรค์ภาพยนต์เกี่ยวกับสถานที่ใน Detroit บ้านเกิดของเขา วิดีโอนี้กำกับโดย Rollo Jackson เพื่อนเก่าแก่ซึ่งร่วมงานกับ Palace มาหลายครั้ง อีกทั้งยังมี Jamal นักสเก็ตมืออาชีพ รวมถึงศิลปินท้องถิ่น Hi-Teach ที่กำลังมาแรงปรากฏตัวในหนังภาพยนต์นี้ด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานสารคดีเกี่ยวกับอัจฉริยะผู้สร้างสรรค์ที่ยังไม่ค่อยมีใครรู้จัก และความภาคภูมิใจในเมืองไร้พ่ายอย่าง Detroit


มีจำหน่ายในร้านค้า/ออนไลน์ที่:

Palace - London, NYC, Tokyo & LA
Evisu – NYC, Tokyo & Osaka
Dover Street Market - London & LA
เปิดตัววันศุกร์ที่ 19 เมษายน:
● UK ร้านค้า และ online 11.00 น. BST
● EU online 12.00 น. CEST
● US online 11:00 น. EDT 8:00 น. PDT
● NYC 11.00 น. EST
● LA 11.00 น. PST
● Evisu online ทั่วโลก 11:00 น. BST
● Evisu NY ร้านค้า 11.00 น. EDT
เปิดตัววันเสาร์ที่ 20 เมษายน:
● JP ร้านค้า และ online 11.00 น. JST
● CN Palace Wechat 11:00 น. CST
● Evisu Tokyo & Osaka 11:00 น. JST
● Evisu CN ออนไลน์ 11:00 CST

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น