เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

26 มิถุนายน 2561

“ณวัฒน์” เปิดตัวผู้เข้าประกวด “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์”

ออร่าของ มิสแกรนด์ จังหวัดใดจะพุ่งแรง!
ความสวยของใครจะปัง  ใครพร้อมรับมง“ณวัฒน์” เปิดตัวผู้เข้าประกวด “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์”จัดแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำอลังการ พร้อมมงกุฎใหม่ ประจำปี 2018 เผยรางวัลอัดฉีดนางงามและแฟนนางงามเพียบ  หลังเฟ้นหาเพชรเม็ดงามประจำจังหวัดมาตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา ในที่สุด มิสแกรนด์ 77 จังหวัด ก็ได้ฤกษ์เดินทางเข้าสู่กองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018

โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด มิสแกรนด์  ไทยแลนด์ จัดเปิดตัวนางงามอย่างยิ่งใหญ่อลังการเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ท่ามกลางสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ นางงามมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ปี 2013-2017 รวมถึงผู้อำนวยการกองประกวดประจำจังหวัด หรือ PD เดินทางมาให้กำลังใจ มิสแกรนด์ ในจังหวัดของตัวเองแน่น ห้องแกรนด์บอลลลูม โรงแรมโนโวเทล แบงคอก สุวรรณภูมิ แอร์พอตเปิดเวทีด้วยสองพิธีกรดีกรีสวยระดับประเทศ อ๋อ ญาดา เทพนม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2013 (คนแรกของประเทศ) และ ปอไหม รัตติกร ขุนโสม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2015 กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรตินำเข้าสู่งาน Welcome Ceremony Press Conference 2018 เปิดตัวสาวงาม 77 จังหวัดอย่างเป็นทางการ ผ่านแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ ธีม Haute Couture swimwear สวย แซ่บ เผ็ด มั่น เป็นการเรียกน้ำย่อยให้กับผู้ชมในห้องแถลงข่าว และผู้ที่กำลังรับชมผ่านทาง facebook live : miss grand Thailand ได้เป็นอย่างดี จากนั้นต่อด้วยแฟชั่นโชว์ชุดราตรี พร้อมมงกุฎทั้ง 77 จังหวัด สวยงาม อลังการไม่แพ้ใครนอกจากนี้ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติทุกปี สำหรับการเปิดตัวมงกุฎใหม่ของเจ้าของตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ประจำปี 2018 โดย มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 แพม เปมิกา พาเมล่า ร่วมด้วยรองทั้ง 4 อาย ศรุชา นิลจันทร์ รองอันดับ 2 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 ,อุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 แป้งหอม กมลรัตน์ ทานนท์ รองอันดับ 4 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 และ เจสสิก้า สมปอง มิสแกรนด์ ไรซิ่งสตาร์ จากนั้น ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ขึ้นกล่าวถึงความพิเศษของการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018  ยินดีต้อนรับ ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 ทั้ง 77 จังหวัด อย่างเป็นทางการครับ ซึ่งการนับคะแนนและมองหาความเป็นที่สุดจะเริ่มจับกันตั้งแต่วินาทีนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ชัดเจนว่านางงามเวที


มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ นั้นต้องเป็น นางงามพร้อมใช้ คือสวย ดี พร้อมทุกเมื่อและเต็มไปด้วยความสามารถรอบด้าน ซึ่งผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 จะเข้าพักที่โรงแรม โนโวเทล แบงคอก สุวรรณภูมิ แอร์พอต เพื่อร่วมกิจกรรมต่างๆกับกองประกวดตลอด 22 วันเต็มๆ ครับ ต้องบอกว่าปีนี้หนักใจมาก เพราะนางงามสวยทุกจังหวัด เป็นเรื่องยากในการคัดเลือกคนสวยตกรอบ เพราะฉะนั้นทุกคนต้องพร้อมเสมอเพื่อเรียกคะแนนจากคณะกรรมการให้ได้มากที่สุด


ซึ่งหลังเสร็จสิ้นงานแถลงข่าวแล้ว เราจะเริ่มคัดเลือกรอบต่างๆ เริ่มต้นวันที่ 27 มิถุนายน คัดเลือก มิสแกรนด์ ไรซิ่งสตาร์ (Miss Grand Rising Star)  ตำแหน่งนี้สำคัญมากครับ เพราะนั่นคือโอกาสในวงการบันเทิงของทุกคน เซ็นต์สัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด ช่อง 7 HD ต่อมาวันที่ 29 มิถุนายน เราจะคัดเลือก Best Voice Award นางงามคนใดร้องเพลงดีต้องห้ามพลาด หลังจากนั้นเราจะเดินทางไปเก็บตัวที่ จ.ภูเก็ต มีอีก 2 การประกวดสำคัญคือชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยมรอบคัดเลือก และตำแหน่งขวัญใจภูเก็ต
ก่อนจะมาประชันกันบนเวทีจริงในค่ำคืน วันที่ 14 กรกฏาคม 2561 ณ ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา ครับ  สำหรับของรางวัลของผู้คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 จะได้รับมงกุฎเพชรมูลค่า 1,200,000 บาท เงินสด 1,000,000 บาท บ้านทาวน์โฮม 1 หลัง รถยนต์ 1 คัน ซึ่งรถยนต์เราให้นางงามทั้ง 5 ตำแหน่งคนละกัน รวมถึงรางวัลอื่นมูลค่ารวมกว่า 6,000,000 ล้านบาท


ปีนี้เราเพิ่มรางวัลอัดฉีดมากมายครับ ไม่ว่าจะเป็นรางวัล แนะนำตัวยอดเยี่ยม (Best Introduction) เงินรางวัล 50,000 บาท ,รางวัล รักแร้งาม ที่เป็นครั้งแรกของเมืองไทย ด้วยเงินรางวัลสูงถึง 200,000 บาท รางวัลชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยมอัดฉีดเพิ่มเป็น 200,000 บาท รวมถึงรางวัล Best Designer Award เงินรางวัล 50,000 บาท และยังมีรางวัลอื่นๆอีกมากมาย ทั้งหมดเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกความตั้งใจจริงครับ

สำหรับแฟนนางงามห้ามพลาดกับกิจกรรมร่วมทายผล มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 ซึ่งกำลังเป็นที่พูด
ถึงหลังจากกองประกวดฯอัดฉีดรางวัลมูลค่า 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) โดยผู้ที่ร่วมทายผลนางงามมาถูกต้อง จะได้รับ package เที่ยวประเทศเมียนมาร์ 3วัน 2 คืน พร้อมชมการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 รอบตัดสิน รางวัลละ 2 ที่นั่ง จำนวน 25 รางวัล มูลค่ารวม 1,000,000 บาททีเดียวครับ

นอกจากตำแหน่งและของรางวัลที่มีมากมายแล้ว คุณผู้ชมทุกท่านเองก็ห้ามพลาด กับการติดตามแบบเกาะติดกับทุกๆกิจกรรมการประกวดของ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 นับตัง้แต่บัดนี้เป็นต้นไป ทุกช่องทาง ทั้งFacebook, Instagram, Twitter, Youtube และ Website www.missgrandthailand.com  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง


กับช่องทางใหม่ล่าสุด Star Phone Application *789 ที่สามารถ ดาวน์โหลดได้ฟรี กับโทรศัพท์มือทุกระบบซึ่ง Star Phone Application *789 ที่จะทำให้คุณสามารถร่วมสนุกกับการ Vote ให้ มิสแกรนด์ จังหวัดที่ชื่นชอบ เพื่อให้เธอผู้นั้นได้เป็น Miss Popular Vote และ ผ่านเข้ารอบ 12 คนสุดท้ายได้อัตโนมัติ” ณวัฒน์ กล่าวปิดท้าย

สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ รอบชุดประจำชาติ จะมีขึ้นในวันที่ 11 กรกฎาคม , รอบพรีลิมินารี โชว์จัดวันที่ 12 กรกฎาคม และการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในค่ำคืน วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ถ่ายทอดสด 100 เปอร์เซ็นต์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 HD หาซื้อบัตรเข้าชมการประกวดสดๆได้ที่ ฮอลล์ 100 ไบเทคบางนา อย่าพลาดติดตามข่าวสารและจองบัตรก่อนเข้าชมได้ที่ www.missgrandthailand.com

 #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ #มิสแกรนด์ยิ่งดูยิ่งรวย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น