เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

07 มิถุนายน 2562

อินเตอร์ไพรม จัดงานใหญ่ ใจกลางกรุงเทพฯ 3 วัน 3 คืน

เริ่มแล้วอย่างยิ่งใหญ่
Prime Show World Food & Music Festival 2019


7 มิถุนายน 2562 -นายสรสิช เหลืองรุ่งเกียรติ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตสำนักงานเขตห้วยขวาง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมด้วย นายภาวิต ศุปทีปมงคงผู้บริหารจากบริษัท อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย
และคณะฯ และผู้สนับสนุนการจัดงาน ร่วมถ่ายภาพและเดินเยี่ยมชมบรรยากาศงาน Prime Show World Food and Music Festival เทศกาลอาหารและดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปีใจกลางกรุงเทพมหานคร


อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร พลิกประวัติศาสตร์สร้างปรากฏการณ์  เทศกาลอาหาร
และดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปีใจกลางกรุงเทพมหานคร งานเดียวที่ยกทัพบูธอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม
ชื่อดังจากทั่วประเทศรวบรวมมาไว้ในงานมากกว่า 100 ร้าน พร้อมด้วยขบวนฟู้ดทรักนับ 10 คัน เตรียม
มาเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกท่านได้อิ่มจุใจตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน อาทิ ต้นตำรับโคขุน นานาหอยครก เครปสมหวัง หมูย่างปลาร้าติดลบ เจ๊เอ็งหมูสะเต๊ะ PB Kebab พีบี เคบับ SPAGHETTI HOUSE 789 Woof de wolf และอีกมากมายพลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดังยกทัพมาร่วมสร้างสีสันและบรรยากาศสนุกสนานตลอดงาน 3 วัน 3 คืน โดยวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 จะได้พบกับนักร้องและนักแสดงสุดหล่อ โดม-ปกรณ์ ลัม ตามด้วยนักร้องเสียงดี เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ ส่วนวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 จะได้พบกับกลุ่มไอดอลสาวขวัญใจคนทุกเพศทุกวัยอย่าง BNK48 ต่อด้วย นนท์-ธนนท์ จำเริญ เพลงที่ได้รับยอดชมบนยูทูปนับสิบล้านครั้ง

ก่อนจบค่ำคืนแห่งความสนุกด้วยวงดนตรีจากยุค 90 อย่าง
Smile Back ส่งท้ายงาน ในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน ด้วยสองศิลปินที่กำลังมาแรงและไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง The Toys และ แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุขที่สำคัญภายในงาน Prime Show World Food and Music Festival ยังมีจุดถ่ายรูปเก๋ๆ กับ Backdrop หน้างาน อุโมงค์ไฟขนาดยักษ์ และสแตนดี้ศิลปินเท่าตัวจริงมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานในครั้งนี้  ราคาบัตรเข้างาน 1 วัน 350 บาท และ 3 วัน เพียง 800 บาท

รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิเด็ก จับจองบัตรผ่านทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-Eleven ทุกสาขา และเว็บไซต์ All Ticket หรือบริเวณหน้างานนายภาวิต ศุปทีปมงคล” ตำแหน่งCBO และตำแหน่งล่าสุด BOD ผู้บริหารอินเตอร์ไพร์ม มีเดียฯ ให้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนจากการจัดงานครั้งนี้ว่า

อินเตอร์ไพร์มฯ ผู้นำด้านสื่อโษฆณา งานคอนเสิร์ต งานอีเว้นท์ฯ การจัดงาน  Prime Show World Food & Music Festival ครั้งนี้  เราจัดเป็นครั้งแรก หลังจากปีที่แล้วที่เราจัดงาน History Festival 2018 ซึ่งเรา
ก็จัดงานที่นี้และผลตอบรับเกินคาด แฟนเพลงคาราวบาวให้การต้อนรับเป็นอย่างดี โดยปีนี้เรายังยังมีคอนเสิร์ตดีๆรอต้อนรับแฟนเพลงอีกหลายวง รอติดตามกันต่อไปครับ


รวมทั้งมหกรรมคอนเสิร์ต History Festival Carabao แต่ปีนี้จะย้ายไปจัดในสถานที่ในฮอลล์ที่ ธันเดอร์โดมฯ เมืองทอง เพื่อแสงสีเสียงที่สมบูรณ์แบบที่สุด ส่วนด้านอาหารการกิน เครื่องดื่ม เราก็จัดเต็มต้องงานช้างเช่่นกัน กับปรากฏการณ์ขนบูธอาหารนานาประเภท กินเที่ยวช็อปจุใจมากกว่า100กว่าบูธ พร้อมด้วยขบวนฟู๊ดทรัคนับกว่า10คัน อาหารหลากหลายนานาชาติ ที่เราเลือกสรรความอร่อยมาแล้ว ส่วนคอดนตรีก็เตรียมจุใจกับกองทัพศิลปินชื่อดัง  ที่พร้อมมาโชว์สดๆ อาทิ BNk48 , เดอะ ทอย , นน ธนนท์ , แสตมป์ อภิวัชร์ , เบน ชลาทิศ ,โตโน่- เดอะ ดัส , วงสไมล์แบค ภายในงานมีโซนสวนสนุกสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ และได้เนรมิตรสวนบอลลูนไฟมาให้ถ่ายรูปเก๋ๆ กันอีกด้วย เรียกได้ว่าสนุกสนานได้ครบทุกวัย ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มากลุ่ม หรือมาแบบครอบครัว ก็ร่วมสนุกไปด้วยกันได้ทุกวัย


ประตูเปิดตั้งแต่เที่ยงวัน ยันเที่ยงคืน ตลอด 3 วัน
ห้ามพลาดเด็ดขาด ไม่มีงานอีเว้นท์ food&music ยิ่งใหญ่ จุใจ ไปกว่านี้
โอกาสดีๆ แบบนี้ มากันให้ได้นะครับ

ติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Fan Page: Interprime
Line @Interprime

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น