เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

24 พฤศจิกายน 2566

กรมการท่องเที่ยวเรียกบริษัททัวร์อ้วนผอมมาตักเตือน พร้อมสั่งพักใช้ใบอนุญาต บริษัทยอมรับความผิดพลาด ยืนยันชดใช้ลูกทัวร์ทุกราย


จากกระแสข่าวที่ประชาชนหรือผู้ซื้อทัวร์ได้รับความเดือดร้อนและเข้ามาร้องเรียนยังกรมการท่องเที่ยว กรณีเจ้าของเพจดัง “อ้วนผอมจอมเที่ยว” ซึ่งประกอบธุรกิจนำเที่ยว บริษัท อ้วนผอม อะราวด์ เดอะ เวิลด์ จำกัด สร้างความเสียหายให้กับนักท่องเที่ยวที่ซื้อรายการนำเที่ยวไปแล้วแต่ไม่ได้เดินทาง ตามข่าวที่ปรากฏบนโลกออนไลน์ไปแล้วนั้น
นายจาตุรนต์ ภักดีวานิช อธิบดีกรมการท่องเที่ยว ได้มอบหมายให้ นายบุญเสริม ขันแก้ว รองอธิบดีกรมการท่องเที่ยว ในฐานะนายทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์กลาง และ นายยงยศ สำราญสุข นายทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์สาขาภาคกลาง ออกคำสั่งเรียก นายอัจฉริยะ ลิ้มสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อ้วนผอม อะราวด์ เดอะ เวิลด์ จำกัด มาเข้าพบเพื่อตักเตือน พร้อมทั้งให้คำแนะนำแนวทางแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น และสั่งพักใช้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเป็นเวลา 1 เดือน ซึ่งกรรมการผู้จัดการบริษัท อ้วนผอม อะราวด์ เดอะ เวิลด์ จำกัด รับทราบและขออภัยสำหรับความผิดพลาดทั้งหมดที่เกิดขึ้น โดยยืนยันจะชดใช้ค่าเสียหายให้แก่ผู้เสียหายทุกราย และคืนเงินให้กับผู้ที่ประสงค์ยกเลิกการเดินทางด้วยเช่นกัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น