เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

02 พฤศจิกายน 2566

ฮีลใจให้ผ่อนคลายไปกับ ‘SUNRISE PACKAGE’ ที่มูว์ แบงค์คอก

พร้อมโปรแกรมฟื้นฟูร่างกายโดย Martin Bravo ที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ! 


‘MUU’ มาจากรากคำในภาษาไทยว่า ‘หมู่’ ที่ต้องการสื่อถึงความคุ้นชิน รู้สึกสบาย สุขใจ เป็นตัวเอง และมีความสุขเมื่ออยู่ท่ามกลางคนหรือสถานที่ที่คุ้นเคย โรงแรม มูว์ กรุงเทพ มีความตั้งใจมอบประสบการณ์และความรู้สึกเหล่านี้ให้กับผู้เข้าพักผ่านการบริการระดับมืออาชีพและมาตรฐานห้องพักสากลในแบบฉบับ Small Luxury Hotels of the World.

นานเท่าไหร่แล้วที่คุณไม่ได้มอบของขวัญที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและคนพิเศษคนนั้น มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok) โรงแรมแนวไลฟสไตล์แห่งใหม่ในย่านทองหล่อ ชวนคุณมาปรนเปรอร่างกายและจิตใจให้ผ่อนคลายไปกับ ‘SUNRISE PACKAGE’ แพ็กเกจที่จะ Retreat กาย-ใจได้อย่างล้ำลึก สัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายระดับเอ็กซ์คลูซีฟกับ Martin Bravo ผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลสุขภาพจากสเปน ออกแบบโปรแกรมพื้นฐานเพื่อฟื้นฟูความแข็งแรงของร่างกาย ที่พัฒนาขึ้นเพื่อลูกค้าแต่ละท่านของมูว์ แบงค์คอกเท่านั้น! 

โปรแกรมฮีลใจ...ใครอยากสุขภาพดีต้องรีบจอง พร้อมรับบริการระดับเอ็กซ์คลูซีฟจากมูว์ แบงค์คอก:

ฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรงด้วยโปรแกรมออกกำลังกายแบบส่วนตัวกับ Martin Bravo ตลอด 90 นาที ที่คุณจะได้ปรับสมดุลกายใจให้ Happy & Healthy ที่มาร์ตินออกแบบขึ้นเพื่อลูกค้าของเราโดยเฉพาะ 

ปรนเปรอตัวเองและคนพิเศษไปกับโปรแกรมนวดแผนไทย (Traditional Thai Massage) 60 นาที ให้คุณผ่อนคลายในวันพักผ่อนที่สปา สวีท (Spa Suite) สำหรับ 2 ท่าน

เช็คอินห้องพักจูเนียร์ สวีท คิง (Junior Suite King) พร้อมอาหารเช้า สำหรับลูกค้าที่จองห้องพัก 2 คืน

มาเปลี่ยนวันพักผ่อนทั่วไปให้กลายเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำไปกับ SUNRISE PACKAGE จากมูว์ แบงค์คอก มูลค่าแพ็คเกจเริ่มต้น 25,000 บาท พร้อมให้บริการตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2566 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมฯ กำหนด) สำรองห้องพักโดยตรงผ่านทางอีเมล booking.bangkok@muuhotels.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 090 9000 ติดตามได้ที่ https://www.instagram.com/muu_bangkok/
และ https://www.muubangkok.com ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น