เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

14 มิถุนายน 2567

Pansy Ho ผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท MGM China จัดงานแถลงข่าวการตั้งสำนักงาน MGM ในประเทศไทย

อุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยเติบโตอย่างต่อเนื่อง MGM Resorts International นักลงทุนยักษ์ใหญ่มองหาโอกาสลงทุนพัฒนาศักยภาพการแข่งขันการท่องเที่ยวไทย ร่วมกับผู้ประกอบการไทยตั้งสำนักงานในประเทศไทยขับเคลื่อนการเป็นผู้นำในระดับภูมิภาคตามนโยบายรัฐบาล

Pansy Ho ผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท MGM China จัดงานแถลงข่าวการตั้งสำนักงาน MGM ในประเทศไทยเพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวมาเก๊า และพิจารณาโอกาสการลงทุนเปิดสถานบันเทิงแบบครบวงจร (Entertainment Complex) 




MGM พิจารณาว่าในช่วงวิกฤตเศรษฐกิจที่ผ่านมา อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเป็นภาคอุตสาหกรรมสำคัญที่สามารถรักษาเสถียรภาพด้านเศรษฐกิจของทุกประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะมาเก๊าที่กลับมาฟื้นตัวอยู่ในระดับกว่าร้อยละ 60 รวมถึงอัตราการเดินทางของนักท่องเที่ยวชาวไทยที่เดินทางไปท่องเที่ยวในมาเก๊าเติบโตสูงขึ้นกว่า 200% นอกจากนั้นแล้วศักยภาพของ MGM ที่สามารถกระตุ้นและส่งเสริมให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ โดยเฉพาะกลุ่มเอเชียตะวันออก เอเชียใต้ และตะวันออกกลางให้เกิดการเดินทางไปยังประเทศเป้าหมายทั่วโลก โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เป็นหนึ่งในกลุ่มเป้าหมายที่สำคัญของประเทศไทย




ผู้ว่า ททท. ร่วมแสดงความยินดีในการแถลงข่าวการตั้งสำนักงาน MGM ในประเทศไทย โดยได้หารือถึงแนวทางการบูรณาการความร่วมมือในการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศไทยด้วยการพัฒนาสินค้าการท่องเที่ยว/แหล่งท่องเที่ยวกลุ่ม Man-made ควบคู่กับการจัดกิจกรรมส่งเสริมให้เกิดการเดินทางของนักท่องเที่ยว นักธุรกิจ และนักลงทุนชาวต่างชาติ ให้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวและลงทุนในภาคการท่องเที่ยวของประเทศไทยมากยิ่งขึ้น โดย ททท จะเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริม และสนับสนุน การจัดกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน ซึ่งรวมถึงกลุ่มนักลงทุนชาวจีนกว่า 200 คน ที่จะเดินทางเข้ามาพบปะเจรจาธุรกิจและแสวงหาคู่ความร่วมมือชาวไทยในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม 2567 นี้

#AmazingThailand

#MGM

#magnificentGalaMaster

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น