เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

11 ธันวาคม 2560

อาหารเสริมถั่งเช่า เอาใจคนรักสุขภาพ

ถั่งเช่า ฟาร์ม สุดยอดราชาสมุนไพร 


ถั่งเช่า สมุนไพรจีนที่โด่งดังไปทั่วโลก ราคาแพงที่สุดในบรรดาสมุนไพรจีนและแพง ชาวจีนใช้เป็นสมุนไพรบำรุงร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง ประโยชน์จากถั่งเช่ามีมากมาย ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ ช่วยบรรเทาอาการหอบหืด ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัสและแบคทีเรีย ต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ชะลอริ้วรอยแห่งวัยลดอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย เหนื่อยล้าจากการทำงาน หลับสบาย
ผ่อนคลายร่างกาย ไม่เหนื่อยง่าย ยกระดับ ปรับสมดุลภายในร่างกายให้เป็นปกติ ฟื้นฟูและบำรุงอวัยวะภายใน เช่น ตับ ไต ปอด ช่วยลดอาการภูมิแพ้ / บรรเทาโรคภูมิแพ้ / ไซนัส ลดระดับน้ำตาลในเลือดและลดไขมันในเลือดยับยั้งการเกิดเนื้องอก ที่จะพัฒนาไปเป็นเซลล์มะเร็ง เสริมสมรรถภาพท่านชายให้สดชื่น ไม่อ่อนล้า อ่อนเพลียช่วยเรื่องระบบเผาผลาญพลังงาน และระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น
ถั่งเช่า ฟาร์ม  เปิดตัวอาหารเสริมถั่งเช่า เอาใจคนรักสุขภาพห้างหุ้นส่วนจำกัดด้วยเกล้ากรุ๊ป
By Andee ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่า ฟาร์ม โดย นาย อนุชา นวลจำรัสศรี (แอนดี้) ประธานที่ปรึกษาและผู้บริหารด้านการตลาด เปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการ ที่ เดอะมอลล์
บางกะปิ  โดยมีศิลปินชื่องดัง น้าต๋อง เทวัญ ทรัพย์แสนยากร หุ้นส่วน ,นางสาวเสมอขวัญ ตะพังพินิจการ  กรรมการผู้จัดการโรงงานผู้ผลิต , นายวสันต์. จตุธรรมธาดา, นายธีรศักดิ์ จันทวงษ์ กรรมการบริหาร
พร้อมแขก วีไอพี และสื่อมวลชนมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

คุณอนุชา กล่าวว่า ได้จัดการตลาดเชิงรุกเน้นลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่รักสุขภาพ เพราะถั่งเช่า เป็นพืชตระกูลเชื้อราที่มีคุณสมบัติพิเศษ โดยสามารถช่วยเพิ่ม อ๊อกซิเจ่นในกระแสเลือด มีสารช่วยยับยั้งเซลมะเร็ง ช่วยบำรุงตับ ไต และมีส่วนช่วยลดความดันรวมถึงลดระดับน้ำตาลในกระแสเลือด สามารถหาข้อมูลดังกล่าวได้ในอินเตอร์เน็ต โดยเบื้องต้น ได้เลือกวางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางกะปิ (ชั้น 2 หน้าแพนคลีนิคติดธนาคารไทยพาณิชย์)

เป็นปฐมฤกษ์ควบคู่กับการจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ รายการทีวี ช่วงนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษ  ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่า  ชนิดน้ำ แพค 6 ขวด  ราคา 900 พิเศษ 790 บาท
ชนิดเม็ดถั่งเช่าผสมโสม ขนาด 10 เม็ด ราคา 990 พิเศษ 790 บาท

30 เม็ดราคา 2,950 บาท  พิเศษ 2,000บาท
60 เม็ดราคา 5,400 บาท  พิเศษ 3,500 บาท

ถั่งเช่าโอโอสำหรับคุณผู้หญิงขนาด 30 เม็ดราคา 1,950 บาท  พิเศษ 1,250 บาท   
สั่งวันนี้!   ส่งฟรีทั่วประเทศ 

ถั่งเช่า ฟาร์ม สมุนไพรจีนที่โด่งดังไปทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ มี อยม และ เลขที่จดแจ้งรองรับ มีการควบคุมและดูแลการผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ คัดสรรให้ได้ซึ่งสุดยอดวัตถุดิบแก่ลูกค้า

ขอบคุณถั่งเช่าชนิดน้ำ คัดสรรให้ได้ซึ่งสุดยอดวัตถุดิบแก่ลูกค้า
สูตรนี้ช่วยบำรุงโดยเฉพาะสวย...ใสได้ตลอด 24 ชั่วโมง


หากคุณกำลังมองหาของขวัญพิเศษที่จะมอบให้กับคนสำคัญ มอบด้วยผลิตภัณฑ์จากถั่งเช่า
เพื่อให้ร่างกายปรับสมดุลย์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่า ฟาร์ม พร้อมเปิดรับตัวแทนจำหน่าย
ทั่วประเทศ

สนใจ สามารถติดต่อ  หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่
โทร 098-7396414,  098-5968963,  098-5098241

#ถั่งเช่า #ปรับสมดุลร่างกาย #ชะลอความแก่ #ฟิตแอนด์เฟริม
     

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น