เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

26 มีนาคม 2561

ยูนิโคล่ เปิดตัวร้านยูนิโคล่ พัฒนาการ

“โรดไซด์สโตร์” แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ฉลองเปิดร้านใหม่ให้ลูกค้าที่มาช้อปในวันแรกด้วยของขวัญกิจกรรมและสินค้าราคาพิเศษ


ยูนิโคล่เปิดตัวร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ (Roadside Store) แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ประเทศไทย ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ แหล่งทำเลทองแห่งกรุงเทพตะวันออก ใกล้กับใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 23 มีนาคมนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้งที่
ทั้งตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย

ด้วยรูปแบบของร้านโรดไซด์ สโตร์ หรือ ร้านรูปแบบริมถนน สำหรับ ยูนิโคล่ พัฒนาการจะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ให้กับลูกค้าย่านพัฒนาการ ให้ช้อปได้เต็มที่และส่วนตัวมากขึ้น สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยพันธสัญญาที่เหมือนกันของรูปแบบร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ ทุกสาขา นั่นคือ การเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่ร้านตั้งอยู่ และจุดช้อปปิ้งสำหรับลูกค้าให้ได้ช้อปได้ง่าย สะดวกสบายและใกล้ที่อยู่อาศัยเสื้อผ้าที่ผลิตขึ้นภายใต้แนวคิด ”ไลฟ์แวร์” สะท้อนถึงคุณค่าของความเรียบง่าย คุณภาพ และอายุการใช้งาน ตามแบบฉบับของญี่ปุ่น นอกจากจะมีการออกแบบที่ทันสมัยแล้ว ไลฟ์แวร์ยังมีความสง่างามที่ล้ำสมัย เป็นองค์ประกอบที่รวมกันจนได้ออกมาเป็นสไตล์ของผู้สวมใส่แต่ละคน เสื้อผ้าที่สมบูรณ์แบบนั้นจะต้องมีการพัฒนาอยู่เสมอ การออกแบบที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยรายละเอียดปลีกย่อยที่นำสมัยและสะท้อนถึงความใส่ใจในทุกด้าน รูปทรงและเนื้อผ้าที่พอดีตัว สวมใส่สบาย ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ ไลฟ์แวร์ คือเสื้อผ้าที่มีการพัฒนาด้วยนวัตกรรม มอบความอบอุ่น ความบางเบา และดีไซน์ที่ดูดีสำหรับทุกคน
ในปัจจุบัน ยูนิโคล่ ยังคงดำเนินการขยายสาขาขนาดใหญ่ออกไปในเมืองสำคัญๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของความเป็นแบรนด์ระดับโลกของยูนิโคล่ ปัจจุบัน ยูนิโคล่มีสาขารวมทั้งสิ้นกว่า 1,900 สาขาใน 19 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย เบลเยี่ยม แคนาดา จีน ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ รัสเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ สเปน ไต้หวัน ไทย สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ ยูนิโคล่ยังมีบริษัท กรามีน ยูนิโคล่ ซึ่งเริ่มต้นดำเนินธุรกิจเพื่อสังคมในประเทศบังคลาเทศมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2553 โดยมีสาขามากมายในเมืองธากา ยูนิโคล่ดำเนินธุรกิจภายใต้รูปแบบบูรณาการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ การผลิต การทำการตลาด รวมถึงการจำหน่ายเสื้อผ้าลำลองที่มีคุณภาพสูง ด้วยความเชื่อมั่นว่าเสื้อผ้าที่ดี คือ เสื้อผ้าที่มอบความสบายที่สุด มีการออกแบบที่มีความเป็นสากล ผลิตด้วยวัตถุดิบเปี่ยมคุณภาพ และทุกคนสามารถสวมใส่ได้

ด้วยปรัชญาของบริษัทที่มุ่งสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับวิถีการสวมใส่เสื้อผ้า ความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงโลกที่เราอยู่อาศัยด้วยผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จึงมุ่งมั่นและทุ่มเทต่อการสร้างสรรค์เสื้อผ้ารูปแบบใหม่ๆ ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าและเอกลักณ์เฉพาะตัวและช่วยเติมชีวิตชีวาให้กับผู้คนทั่วโลก


นายซาโตชิ ฮาตาเสะ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยูนิโคล่ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้   กล่าวว่า “
ขณะนี้ ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นตลาดที่โตเป็นหลักของยูนิโคล่ทั่วโลก เราพร้อมนำเสนอรูปแบบร้านอันเป็นเอกลักษณ์ของยูนิโคล่ สินค้าที่มีคุณภาพ และการบริการอันน่าประทับใจให้กับลูกค้า และชุมชนในภูมิภาคนี้  ร้านรูปแบบโรดไซด์ สโตร์ เราจะสามารถต่อยอดความสำเร็จของร้านยูนิโคล่
โรดไซด์ สโตร์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับในประเทศญี่ปุ่นเกาหลีใต้ และไต้หวัน”

“ด้วยหลักปรัชญาของร้านโรดไซด์ สโตร์ ยูนิโคล่ พัฒนาการมีเป้าหมายในการเพิ่มเติมสีสันให้กับชุมชนแห่งนี้โดยการเป็นศูนย์กลางที่รวบรวมทุกไลฟ์สไตล์และวัฒนธรรม รวมถึงช่วยสนับสนุนเศรษฐกิจ และสร้างรายได้ให้กับชุมชนสำหรับร้านโรดไซด์สโตร์แห่งใหม่ในกรุงเทพฯ นี้จะเข้ามาร่วมมีบทบาทในการ
กระตุ้นเศรษฐกิจในย่านนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าร้านยูนิโคล่ โรด์ไซด์ สโตร์ จะกระตุ้น เศรษฐกิจระดับชุมชนของทั้งภูมิภาคได้ พร้อมอำนวยความสะดวกอีกขั้นให้กับลูกค้า สร้างมูลค่าให้กับอสังหาริมทรัพย์โดยรอบ พร้อมดึงดูดธุรกิจใหม่ๆ และยั่งยืนให้กับพื้นที่ในละแวกที่ตั้งของร้านยูนิโคล่ใหม่ในแต่ละสาขา” นายซาโตชิ ฮาตาเสะ  กล่าวเสริม


คุณ ดวงพร สาสนปัชโชติ เจ้าของธุรกิจร้านข้าวมันไก่สามแปด (888) ร้านดังย่านพัฒนาการ กล่าวถึง
การเปิดตัวร้านยูนิโคล่ โรดไซด์ สโตร์ แห่งแรกในพัฒนาการว่า “ชุมชนของชาวพัฒนาการเราแข็งแกร่งมาก เรามักสนับสนุนธุรกิจในพื้นที่ของเราอยู่แล้ว ชาวพัฒนาการรู้สึกปลาบปลื้มมากที่ทางยูนิโคล่เล็งเห็นศักยภาพของย่านพัฒนาการ และพร้อมต้อนรับยูนิโคล่เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของชุมชนย่านพัฒนาการของเรา เราเชื่อว่ายูนิโคล่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับธุรกิจโดยรอบๆ ในย่านนี้เช่นกัน”

ร้านยูนิโคล่ พัฒนาการ มีพื้นที่ขนาด1,440ตารางเมตร โดยจะจำหน่ายสินค้ายูนิโคล่ ไลฟ์แวร์ ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก และทารก นอกจากนี้ ภายในพื้นที่ของร้านยังมีที่จอดรถกว้างขวางพร้อมให้บริการลูกค้าของยูนิโคล่โดยเฉพาะ โดยพื้นที่ดังกล่าวมีการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้มีพื้นที่เพียงพอและตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ผู้สูงอายุ รวมถึงผู้พิการด้วยเช่นกัน

ร้านยูนิโคล่ พัฒนาการ ได้รังสรรค์พื้นที่พักผ่อนแบบใหม่ ซึ่งเป็นครั้งแรกในยูนิโคล่ ประเทศไทย โดยผสมผสานประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุกสนานในสไตล์ยูนิโคล่ เข้ากับความบันเทิงในรูปแบบเฉพาะของดิสนีย์ เพื่อมอบความเพลินเพลินให้แก่เด็กๆ และเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้นั่งรอในเวลาเดียวกันสำหรับวันแรกที่ร้านยูนิโคล่พัฒนาการ เปิดให้บริการนั้น ยูนิโคล่ได้เตรียมมอบเซอร์ไพรส์สำหรับลูกค้าทุกท่านไว้มากมาย เริ่มจากการเปิดร้านตั้งแต่ 6:00น.เพื่อเป็นการระลึกถึงการเปิดร้านยูนิโคล่สาขาแรก ที่เมืองฮิโรชิม่า ในปี 1984 สำหรับท่านที่มาก่อนเปิดร้าน ทางยูนิโคล่ได้เตรียมอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่นและนมไว้ต้อนรับ พร้อมแจกบัตรกำนัลและแก้วน้ำTumbler สำหรับลูกค้าที่มาร่วมฉลองร้านใหม่ในช่วงเวลา6:00-7:00 น.รวมถึงมอบส่วนลดราคาพิเศษในช่วงเช้าเฉพาะที่ร้านยูนิโคล่ พัฒนาการ เท่านั้น โดยจะทำการลดราคาสินค้าบางรุ่นในจำนวนจำกัด ในราคา  เริ่มต้นเพียง10 บาทยิ่งไปกว่านั้น เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,800 บาท รับฟรีทันที เซ็ทกล่องสำหรับใส่เครื่องเขียน และเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง สำหรับลูกค้ายูนิโคล่ที่ใช้บริการแกร็บรีวอร์ด(GrabRewards) จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านยูนิโคล่ พัฒนาการ จนถึงวันที่ 23 เมษายน  2561


ร้านยูนิโคล่ พัฒนาการ ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ บริเวณซอยพัฒนาการ 58 (850 เมตรจากแยกพัฒนาการ)เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา10:00–22:00 น.ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของร้านยูนิโคล่ พัฒนาการ พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก ยูนิโคล่ ประเทศไทย ได้ที่ www.uniqlo.com/th

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น