เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

29 พฤษภาคม 2561

เครือเฮอริเทจ เผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จผู้นำอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

เคล็ดลับคนรักสุขภาพที่มีเวลาน้อยแต่ใส่ใจสุขภาพเครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานมหกรรมอาหารเอเชีย (THAIFEX - World of Food ASIA 2018) โดยในงานครั้งนี้เครือเฮอริเทจได้นำสินค้าอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพภายใต้แบรนด์เฮอริเทจ อาทิ เฮอริเทจ, บลูไดมอนด์, เนเจอร์ เซนเซชั่น, นัทวอล์คเกอร์, ซันคิสท์, วันเดอร์พัฟฟ์ ป๊อบคอร์น, ฟรังซัวส์, โกลด์ฟิช, น้ำแร่แมนเจียโตเรล่า, เลอ-รูท และอื่นๆ อีกหลากหลาย

วิทวัส พลไพศาล รองประธานกรรมการ เครือเฮอริเทจ

วิทวัส พลไพศาล รองประธานกรรมการ เครือเฮอริเทจ ได้กล่าวถึงการจัดแสดงผลิตภัณฑ์อาหารในงานมหกรรมอาหารเอเชียครั้งนี้ว่า "เครือเฮอริเทจของเรายังคงมุ่งมั่นนำเสนอไลฟสไตล์อาหารที่ทรงคุณค่า เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผู้บริโภคอย่างยั่งยืน ตามคำมั่นสัญญา “อาหารดี ชีวีมีสุข” ที่ได้ให้ไว้มาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่น พร้อมยึดแนวทางความสำเร็จ 5H ที่ทำให้เครือเฮอริเทจเป็นผู้นำด้านอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพรายใหญ่ในประเทศไทย ได้แก่ 1. Heritage ศูนย์รวมของอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เราพร้อมส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณและคนที่คุณรัก 2. Heart ทุกวัตถุดิบจากธรรมชาติที่เลือกใช้ถูกคัดสรรด้วยความใส่ใจตั้งแต่รากในดินจนถึงมือผู้บริโภค 3. Healthy เราคำนึงถึงสุขภาพของผู้บริโภคเป็นหลัก เหมือนคำกล่าวที่ว่า You are what you eat กินอย่างไร ได้อย่างนั้น 4. Happy เมื่อร่างกายเราแข็งแรง สุขภาพกายและใจก็จะแข็งแรงและมีความสุข และ 5. Honest เรายึดหลักความซื่อสัตย์และความจริงใจในกระบวนการผลิตเสมอมา


สำหรับภาพรวมธุรกิจในปีที่ผ่านมา ด้วยความที่เราเป็นผู้นำด้านอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพราย
ใหญ่ในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ของตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่งผลให้เครือเฮอริเทจมียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นกว่า 20% ของทั้งตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ ทั้งการที่เรามีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ
มีการขยายฐานการจัดส่งและเพิ่มช่องทางการจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เราสามารถดึงดูดความสนใจจากกลุ่มผู้ค้าและนักธุรกิจได้เป็นจำนวนมาก และขึ้นเป็นผู้นำของตลาดได้ในที่สุดเนื่องจากเครือเฮอริเทจคำนึงถึงสุขภาพของผู้บริโภคเป็นสำคัญ และเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก็กำลังมาแรง  ตอบรับกับกระแสสังคมเมืองที่ต้องใช้เวลาให้คุ้มค่า เราจึงออกผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นมาเพื่อรองรับตลาดกลุ่มคนรักสุขภาพที่มีเวลาน้อยแต่ยังคงต้องการอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง อย่าง แบรนด์ Le Root       (เลอ-รูท) เป็นอาหารออร์แกนิกที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพทุกสาย ในสไตล์ grab and go ที่ไม่มีสารปรุงแต่ง ผ่านการ    แปรรูปน้อยที่สุดเพื่อคงคุณค่าสารอาหารไว้ ไม่มีทั้งสารกันเสีย และไม่เติมแต่งอะไรที่ไม่ใช่ธรรมชาติลงไป ที่สำคัญคือปราศจากน้ำตาลอย่างแน่นอน เราเลือกใช้น้ำหวานเกสรดอกมะพร้าวแทนความหวานของน้ำตาลแทน โดยสินค้าที่ขายดีก็จะเป็น พวกขนมปังต่างๆ เช่น โฮลวีตซูเปอร์ซีด, ชาร์โคลโฮลวีต และพวกชาออร์แกนิก เป็นต้น ซึ่งตอนนี้ Le Root มี 2 สาขาแล้ว ที่ Le Root สาขา Dent Chula สยามสแควร์ และ Le Root สาขา KU avenue งามวงศ์วานและต่อเนื่องจากความสำเร็จของเครื่องดื่มนมอัลมอนด์ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ที่ยอดขายเป็นอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา เครือเฮอริเทจ ในนามผู้ผลิตให้แบรนด์ "บลูไดมอนด์" จึงเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคที่ชื่นชอบนมอัลมอนด์ กับ 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ "นมอัลมอนด์รสมัทฉะ" ทำจากชาเขียวมัทฉะต้นตำรับแท้ 100% จากญี่ปุ่น ผ่านการคัดสรรผง  มัทฉะคุณภาพจากใบชาชั้นดีผสมกับนมอัลมอนด์แท้ และ "นมอัลมอนด์รสลาเต้"  ทำจากกาแฟชนิดอาราบิก้าแท้ 100%  ปราศจากสารเคมีและไม่มีสารเติมแต่งผสมกับนมอัลมอนด์ที่ให้คุณประโยชน์สำหรับร่างกาย ในกล่องขนาดละ 180 มิลลิลิตร ราคาปลีก 20 บาท
วางจำหน่ายที่ ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขา และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศนอกจากนี้ก็ยังมี "เซนเซชั่น กราโนล่า" แบรนด์ เนเจอร์ เซนเซชั่น ธัญพืชอบกรอบผสมถั่วและผลไม้พรีเมียม ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ และยังเป็นแหล่งรวมคุณประโยชน์ไว้อย่างครบครัน มีไฟเบอร์สูง และไม่เติมน้ำตาล มีให้เลือกถึง 8 รสชาติเพื่อให้ผู้บริโภคเลือกรสชาติและสรรพคุณที่ถูกใจ ได้แก่ ออริจินอล กราโนล่า (Original Granola), นัตตี้ กราโนล่า (Nutties Granola), โกจิ กราโนล่า (Goji Granola), ซูเปอร์ ซีด กราโนล่า (Super Seed Granola), กราโนล่ารสจืด (Unsweetened Granola), โกโก้ กราโนล่า (Cocoa Granola), ฟรุ๊ตตี้ กราโนล่า (Fruit Granola) และเบอร์รี่ กราโนล่า (Berries Granola) ขนาด 35 กรัม ราคาขายปลีก 28 บาท วางจำหน่ายที่ ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขา และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ
งานในครั้งนี้ เครือเฮอริเทจ ยังมีอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ได้รวบรวมมาไว้ในงานไทยเฟ็กซ์-เวิลด์ ออฟ ฟู้ดเอเชีย 2018 อีกหลากหลายรายการ อาทิ ผลไม้อบแห้ง ผลไม้แช่แข็ง น้ำผลไม้ หรือรวมถึงสลัดและผักออร์แกนิกต่างๆ พร้อมมอบส่วนลดพิเศษในงานสูงสุดถึง 40 % เอาใจสายเฮลตี้ให้ได้ช็อปกันอย่างจุใจ และพิเศษหากซื้อผลิตภัณฑ์ครบตามรายการที่กำหนด รับของสมนาคุณพรีเมียมจากเฮอริเทจฟรีทันที อาทิ ถุงผ้า แก้วน้ำ ผ้ากันเปื้อน และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสาธิตการประกอบอาหารจากเชฟคนดัง คุณหรีด- รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์ ที่จะมาแสดงการทำเมนูสุขภาพในงานวันที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 12.30 น. ณ บูธเครือเฮอริเทจ
         

พลาดไม่ได้! เพราะมีเพียงปีละครั้งกับการจัดแสดงอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของเครือเฮอริเทจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในงานไทยเฟ็กซ์-เวิลด์ ออฟ ฟู้ดเอเชีย 2018
มาร่วมจัดแสดงไว้ในงาน ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2561 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี (บูธ c2-v01)จัดแสดงสินค้าในงาน THAIFEX 2018 บูธ c2-v01 ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

วันที่ 29 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน เจรจาธุรกิจ 2561 เวลา 10.00 – 18.00 น.
วันที่ 2 มิถุนายน 2561 เปิดให้คนทั่วไป เวลา 10.00 – 20.00 น.


ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 02-813-0954-5 
หรือติดตามกิจกรรมและข่าวสารของเครือเฮอริเทจได้ที่
www.heritagethailand.com และ www.facebook.com/Heritagegroupth

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น