เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

บินตรงเกาะเจจู เฉพาะในงาน GOGO Travel ทรู เวิลด์ ทราเวล ร่วมกับ เจจูแอร์ เปิดตัวแพคเกจสุดว้าว!!

กรี๊ดด... ลดถล่ม บูท ทรูเวิลด์ ทราเวล
พันธมิตรใหม่จับมือบินตรงลงเกาะเชจู เปิดเเล้ว OPENING อย่างยิ่งใหญ่ GOGO Travel เที่ยวไทยครั้งที่ 1 บอกเลยว่า น่าโดนมาก ลดหนักมากจริงๆ ขอโทษเถอะ Hot Pro Jeju Summer 4 วัน 2 คืน ราคานี้ ลดแรงยิ่งกว่างานใด ใครจะเที่ยวเกาหลีรีบมาจองที่งานเลยจ้า

ทรู เวิลด์ ทราเวล​ จับมือสายการบินเจจูแอร์ ประเทศไทยพันธมิตรใหม่ชวนสัมผัสธรรมชาติเกาะเชจู เปิดบินตรงครั้งแรกเจ้าแรกในไทย ผ่านแคมเปญ​  "เที่ยว Jeju บิน Jeju Air" ใน  "งาน Gogo Travel   เที่ยวทั่วไทย ครั้งที่1" ณ​ รอยัลสยามพารากอน ฮอลล์ ชั้น5 สยามพารากอน บูธ T51   จัดถูกที่สุดเพื่อให้คนไทยเข้าถึงได้ เริ่มต้นที่​  5,000บาท​  เฉพาะจองในงาน 4-7ก.ค. เท่านั้น เริ่มไฟลท์แรก 19 ก.ค.62 สนามบินสุวรรณภูมิ  จองวันนี้  ใช้เดินทางได้ถึง 31​พ.ค.ปี 63

 ​คุณ คิม มยองจิน (Mr Kim Myongjin)​ ผู้จัดการสายการบินเจจูแอร์
คุณ​ พธู ณ สงขลา ผู้บริหารบริษัท ทรู เวิลด์ ทราเวลพร้อมด้วย  ​คุณ คิม มยองจิน (Mr Kim Myongjin)​
ผู้จัดการสายการบินเจจูแอร์ ประเทศไทยพันธมิตรใหม่ประกาศความร่วมมือเปิดเที่ยวบิน​ บินตรงลงเกาะเชจู เป็นครั้งแรก​กับแคมเปญ​ "เที่ยว Jeju บิน Jeju Air" ที่​ "งาน Gogo Travel เที่ยวทั่วไทย ครั้งที่1"   

จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 กรกฎาคม 2562 ณ​ รอยัลสยามพารากอน ฮอลล์ ชั้น5 สยามพารากอน บูธ T51


คุณพธู  กล่าวเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวเชิญไปสัมผัสเกาะเชจู ของเกาหลีใต้ ซึ่งเป็น 1 ใน7 ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลกด้านธรรมชาติ บรรยากาศต่างจากกรุงโซลที่เป็นเมืองหลวงของเกาหลีใต้ โดย
ทางทรูเวิลด์ ทราเวล ได้ร่วมกับ เจจูแอร์ สายการบินอันดับต้น ๆ ของเกาหลีใต้เปิดบินตรงครั้งแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการประชาสัมพันธ์เกาะเชจู ด้วยการบินแบบเหมาลำเครื่องบินโบอิ้ง 747 จำนวน 183 ที่นั่ง เดินทางทุกวัน วันละ 1 เที่ยว จากสนามบินสุวรรณภูมิ  จากสนามบินสุวรรณภูมิ เดินทางออกจากไทยเวลาประมาณ 03:00 น. ไฟท์บินออกจากเกาะเชจู  เวลาประมาณ 22:00 น. เที่ยวบินปฐมฤกษ์ คือ วันที่ 19 กรกฎาคม ปี 2562 นี้

การมาร่วมออกบูธครั้งนี้ บริษัทฯ  มีโปรแกรมท่องเที่ยวให้เลือกมากถึง 30 โปรแกรม ราคาเริ่มต้นที่มา
จองภายในงาน 4 วันนี้  จะได้ราคาสุดพิเศษเพียง 5,000 บาท (เท่านั้น) สามารถเดินทางได้ถึงเดือนพฤษภาคม 2563 โดยราคา 5,000 บาทนี้  รวมตั๋วเครื่องบินไปกลับ โรงแรมที่พัก อาหาร และทัวร์เต็ม
รูปแบบคือ มีรถโค้ช 40 ที่นั่ง และไกด์นำเที่ยว โปรแกรมถูกสุด เป็น 3 วัน 1 คืน

พธู ณ สงขลา ผู้บริหาร บริษัท ทรู เวิลด์ ทราเวล


งานระดับอินเตอร์ดีที่สุดในโลก 2019 แต่ขาย ไป-กลับแค่ 5,000 บาท หั่นอย่างโหด ลดสะบั้นกันแบบนี้ คุณพี่ต้องไปแล้วล่ะ! สายทัวร์ ขาเที่ยวได้เฮ!! ทัวร์เมืองนอกปีนี้ รีบจัดทริปเร๊ว!!  ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน บูธ T51 งานนี้จัดหนักจัดเต็ม ลุ้นแพคเกจท่องเที่ยวเกาะเชจูฟรีๆ ลุ้นรับทองคำ และของที่ระลึกอีกมากมาย ....บอกเลยว่าฟินแน่นอน
"การท่องเที่ยวช่วงนี้นักท่องเที่ยวจะได้ไปชมบรรยากาศช่วงซัมเมอร์ที่เป็นช่วงไฮซีซันของเกาหลีใต้ เกาะเชจู ที่จะมีคนไปเที่ยวกันมาก อยู่ในช่วงประมาณมิถุนายน-กรกฎาคม มีดอกไม้ออกสวยงามและมีอากาศร้อนไม่มากเหมือนในไทย"

คุณพธู ยังให้ความมั่นใจเรื่องการเข้าเกาะเชจูว่า เนื่องจากเกาะเชจูเป็นเมืองท่องเที่ยว ไม่ใช่เมืองอุตสาหกรรม คนเดินทางไปเชจูเป็นนักท่องเที่ยว 95% จึงไม่มีปัญหาในการเข้าเมือง ทรูเวิลด์ ทราเวล เป็นบริษัทใหญ่ที่ดำเนินการ ส่งนักท่องเที่ยวไปวันละมากกว่า 100 คน มีการคัดกรองนักท่องเที่ยวด้วยการติดสติกเกอร์ให้เจ้าหน้าที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ตม.)รับรู้

สำหรับ บริษัททรูเวิลด์ ทราเวล นั้น  เปิดดำเนินการมาเป็นเวลา 8 ปี  เป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ส่งคนไทยไปท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้มากเป็นอันดับ 1 และเคยได้รับรางวัล โล่ห์จากสวนสนุกล้อตเต้เวิลด์ และเปิดท่องเที่ยวเกาะเชจูมาเป็นเวลา7 ปี  ส่วนโปรแกรมท่องเที่ยวอื่นๆ ที่บริษัททำได้แก่ ท่องเที่ยวกรุงโซล เมืองปูซาน แต่พาไปเชจูเป็นหลักเพราะเป็นเจ้าเดียวที่ดำเนินธุรกิจเหมาลำ
"เชิญชวนให้มาเที่ยวงาน Gogo Travel เที่ยวทั่วไทย ครั้งที่1  แวะที่บูทแล้วจะรู้ว่า.... ต้องไปเที่ยวเกาะ
เชจูสักครั้งในชีวิตให้ได้  เพราะเป็นเกาะมรดกโลก ซึ่งยังมีความเป็นธรรมชาติที่หาเที่ยวได้ยากแล้ว เรามาเพื่อโปรโมทเชจู ราคานี้หาที่ไหนไม่ได้แล้ว ถูกที่สุดในโลก ส่วนการเที่ยวกับเรา เป็นทัวร์เต็มรูปแบบ ไม่ต้องกลัวลำบาก ฟินมากกับการพักที่โรงแรมระดับ 3 ดาว + อาหารการกิน คนนำเที่ยวน่ารัก อยากชวนให้มาเที่ยวงาน มาที่บูธ T51"

พิเศษจากงานนี้ ใครที่จองเดินทางเดือนกรกฎาคม 2562 นี้ ทุกรายชื่อยังมีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัล เป็นทอง​คำแท่งมูลค่า 6,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นแจกทัวร์เต็มรูปแบบฟรี  ทั้งหมด 5 รางวัลด้วย

HOT PRO JEJU SUMMER .....
โปรโมชั่นในงานลดสูงสุดถึง 3,500 บาท ถูกกว่านี้ไม่มีเเล้วจ้าา กินดี พักดี ถูกดี ชีวิตดี๊ดี

Toptotravel จอง Package Romantic Summer In Jeju เรียบร้อย
แล้วพบกันนะคะ

ติดตามข้อมูลท่องเที่ยวเพิ่มเติมได้จากเวบไซต์ของบริษัทTrue World Travel 
โทร.02-286-2732   ,ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจได้  True World Travel และไลน์

รีบเลย....ราคานี้เฉพาะในงาน 4-7 กค 62 นี้ เท่านั้น 
เริ่มเดินทางบินไฟลท์แรก 19 กค. 62 จากสนามบินสุวรรณภูมิ
จองหรือสอบถามรายละเอียดได้  www.trueworldbooking.com

#ถูกที่สุดในสามโลกแล้วTrueWorldTravelไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น