เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

25 ธันวาคม 2562

โนโวเทล สตรีท มาร์เก็ต 2019

งานตลาดผสานงานสตรีทอาร์ต บอกเล่าเรื่องราวของการเดินทาง


โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ร่วมกับ Midnice Gallery และกลุ่มศิลปินกราฟฟิตี้เมืองไทย จัดงาน โนโวเทล สตรีท มาร์เก็ต 2019 ภายใต้ตีม “Life is Journey : ชีวิตคือการเดินทาง” งานตลาดผสานงานศิลปะ ที่รวบรวมอาหารและสินค้าที่หลากหลายมาไว้ในที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารและเครื่องดื่มจากแต่ละห้องอาหารของโรงแรมในราคาพิเศษ โปรโมชั่นเด็ดๆจากอิน บาลานซ์ ฟิสเนสเซ็นเตอร์และสปาแพ็คเกจจากวูส์ สปา ผลิตภัณฑ์สินค้าโอทอปจากกลุ่มชุมชน สี่ร้านฟู้ดทรัคสุดแนว สินค้าเครื่องใช้ราคาโปรโมชั่นจากแบรนด์ชั้นนำ โดยภายในงานศิลปินกราฟฟิตี้ทั้ง 4 ท่าน ได้แก่ AMANN, ASIN, JECKS และ PAKORN ได้แสดงการพ่นสีสเปรย์กราฟฟิตี้ลงบนผืนผ้าใบ โดยตีความจาก “Life is Journey” ชีวิตคือการเดินทาง ถ่ายทอดและตีความ บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางของชีวิตในแบบของตัวเอง เป็น 4 ผลงานศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ภายในงาน ยังจัดการประกวดร้องเพลง “The Star on Street” เพื่อเฟ้นหานักร้องเสียงดีและกระชับความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานต่างๆในเขตท่าอากาศยานสุวรรณภูมิจากภาพ คริสตอฟ เจอโฟรย์ ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 2 จากขวา), โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต มอบดอกไม้แทนคำขอบคุณให้แก่คุณศิริรักษ์ จันทร (ที่3 จากขวา), จาก Midnice Gallery และตัวแทนศิลปิน ASIN - เอกรัฐ นาคอนุเคราะห์
 (ที่ 2 จากซ้าย) และ PAKORN - ปกรณ์ ธนานนท์ (ที่ 3 จากขวา)
ผลงานจากศิลปินทั้ง 4 ท่าน ได้จัดแสดงต่อในนิทรรศการ “Life is Journey” ณ บริเวณล๊อบบี้ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต จนถึง 8 กุมภาพันธ์ 2563


รายได้จากการจัดจำหน่ายภาพเขียน รวมถึงรายได้จากการจัดตลาด มอบให้กับมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมชินูปถัมภ์ เพื่อช่วยเหลือเด็กที่สูญเสียบิดามารดา ขาดญาติมิตร ในรูปแบบของครอบครัวทดแทนถาวรระยะยาว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น