เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

วันจันทร์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2563

อยากช้อปต้องได้ช้อป เริ่มแล้ว “ช้อปฉุกเฉิน เกินห้ามใจ”

“เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์” วันนี้  18 มี.ค. ศกนี้

ปลุกพลังนักช้อปในตัวคุณเมื่อ ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ร่วมผนึกกำลังร้านค้าทั้งศูนย์ฯ ทุกชั้น ทุกโซน ชวนลูกค้าตื่นตาตื่นใจไปกับปรากฏการณ์ช้อปครั้งยิ่งใหญ่ในแคมเปญ “ช้อปฉุกเฉิน เกินห้ามใจ” ชวนนักช้อปได้เข้ามาเลือกสรรสินค้าจากกว่า 2,000 ร้านค้า ระหว่าง วันที่ 4 – 18 มีนาคม 2563
เวลา 9.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์

พบกับบรรยากาศความคึกคักเพลิดเพลินไปกับการช้อปภายในศูนย์ฯ ท่ามกลางสินค้าหลากหลายครบทุกไอเทมไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย เสื้อผ้าเด็ก เครื่องประดับ เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า และของที่ระลึก ฯลฯ พร้อมด้วยสิทธิพิเศษมากมายแบบรัวๆ ได้แก่
·       ช้อปเกินห้ามใจไปกับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 80% จากร้านค้าภายในศูนย์ฯกว่า 2,000 ร้านค้า,  ช้อปสินค้าราคาเดียวเริ่มต้นที่ 100 บาท, ช้อปกระหน่ำซื้อ แถม 1
·       พิเศษสะสมยอดช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์จอดรถฟรี ชั่วโมง
·       พร้อมรับสิทธิพิเศษเมื่อช้อปสะสมครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัล 300 บาท รวมมูลค่ากว่า 200,000 เพื่อนำไปช้อปครั้งต่อไป ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือที่ศูนย์อาหารแพลทินัมชั้น หรือห้องอาหารในโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยสามารถลงทะเบียนแลกรับบัตรกำนัลได้ที่เค้าน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น 1 โซน 3
·       สุดคุ้มเมื่อซื้อบัตรโปรโมชั่นศูนย์อาหาร 100 บาท (แบบไม่แลกคืน) รับมูลค่าบัตร 120 บาททันที


ในขณะเดียวกัน ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ยังคงห่วงใยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส
 COVID-19 โดยมีมาตรการเฝ้าระวัง และป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่ได้มาตรฐาน ทั้งจัดจุดบริการเจลล้างมือทั่วศูนย์ฯ ตรวจตราสบู่และกระดาษชำระสำหรับใช้ในห้องน้ำอย่างเพียงพอ เพิ่มการดูแลระบบเครื่องปรับอากาศเป็นพิเศษ เช่น เพิ่มระบบฆ่าเชื้อโรค เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดพื้นที่ทั่วศูนย์ฯ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค, เช็ดทำความสะอาดจุดสัมผัสสาธารณะ อาทิ ปุ่มกดลิฟท์ ที่จับบันไดเลื่อน ที่จับประตูห้องน้ำ ที่จับประตูอาคารทุกจุด โต๊ะเก้าอี้ที่บริเวณศูนย์อาหาร เป็นต้น ติดตั้งป้ายให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีป้องกันและสังเกตอาการป่วย, เตรียมพร้อมในการส่งลูกค้าไปโรงพยาบาลหากพบผู้มีอาการเสี่ยงต่อโรคดังกล่าว ติดตามข้อมูลข่าวสารประกาศจากกระทรวงสาธารณสุข เพื่อเตรียมความพร้อมป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสภายในศูนย์ฯ .ให้ความรู้เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดแก่พนักงาน9.ตรวจวัดอุณหภูมิพนักงานร้านค้า ตลอดจนลูกค้าทุกท่านก่อนเข้าภายในศูนย์ฯ  เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาเลือกช้อปสินค้า และใช้บริการภายในศูนย์


ร่วมช้อปกับแคมเปญ 
“ช้อปฉุกเฉิน เกินห้ามใจ” ได้ระหว่างวันที่ 4 – 18 มีนาคม 2563 เวลา 9.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-121-9999 facebook.com: ThePlatinumFashionMall

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น