เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

05 สิงหาคม 2563

สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ
ในวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2563 
“สวรรค์ริมน้ำ” 

บทนิยามความสุขแห่งใหม่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์เหนือระดับ พร้อมให้ความสำคัญกับการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างพิถีพิถัน นำเสนอความเป็นส่วนตัว ผสมผสานเอกลักษณ์และเรื่องราวของวิถีชีวิตชุมชนริมสายน้ำ สร้างสรรค์การพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีพภายในวิลล่าริมแม่น้ำเจ้าพระยาและมอบประสบการณ์แห่ง
การรับประทานอาหารโดยเชฟมือหนึ่งของโลกที่ทุกคนรอคอย


โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ (Capella Bangkok) พร้อมเปิดให้สำรองห้องพักล่วงหน้าแล้ววันนี้ ก่อนเปิดประตูต้อนรับ
ทุกท่านอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2563 นับเป็นการเปิดตัวโรงแรมสไตล์บูติกรีสอร์ทกลางเมืองแห่งแรกในประเทศไทยของเครือคาเพลลา โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท (Capella Hotels and Resorts) แบรนด์โรงแรมที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งด้านการให้บริการ และเป็นเจ้าของรางวัลระดับโลกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความโดดเด่นในการรังสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแขกทุกท่านที่มาใช้บริการ พร้อมร่วมถ่ายทอดเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ความงดงามทางวัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่นอันทรงคุณค่า ผสานดีไซน์และการออกแบบที่พิถี
พิถัน ตลอดจน “การให้บริการส่วนบุคคล” อันเป็นที่สุดแห่งการสร้างความประทับใจ


โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ตั้งอยู่บนโค้งน้ำเจ้าพระยาอันงดงามภายในโครงการเจ้าพระยา เอสเตท เปิดให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าจำนวน 101 ห้อง โดยทุกห้องสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างใกล้ชิด การเปิดตัวโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ นับเป็นบทบันทึกหน้าใหม่ที่จะได้รับการจารึกไว้ว่าเป็นหนึ่งในเหตุการ์สำคัญของชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยาและ “ถนนเจริญกรุง” ถนนสายประวัติศาสตร์แห่งแรกของประเทศไทยที่ปัจจุบันเป็นทำเลแห่งการสร้างสรรค์ เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ทางวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณีที่หลอมรวมกับความร่วมสมัยของคาเฟ่ บาร์ และแกลเลอรี่มากมาย โดยทุกท่านที่เข้าพักและมาใช้บริการที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพจะสามารถดื่มด่ำกับสุนทรีย์แห่งการพักผ่อน พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตของผู้คนในชุมชน และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ จากคำแนะนำของ “คาเพลลา คัลเจอร์ริสต์” (Capella Culturist) ผู้บรรจงเฟ้นหาประสบการณ์เฉพาะบุคคล สรรค์สร้างแรงบันดาลใจ และนำเสนอกิจกรรมเชิงวัฒนธรรมร่วมสมัยในท้องถิ่นให้กับทุกท่านตลอดการเข้าพัก
โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้รับการออกแบบจากสุดยอดสถาปนิกแห่งวงการสถาปัตยกรรมโลก “แอนดี้ มิลเลอร์” (Andy Miller) และ “ริชาร์ด สก็อต วิลสัน” (Richard Scott Wilson) โดยบริษัทแฮมิลตันส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Hamiltons International) และได้รับการสร้างสรรค์ด้านการออกแบบตกแต่งภายในโดยบริษัทบาโม่ (BAMO) ที่มีผลงานการออกแบบตกแต่งภายในโครงการเรสซิเดนซ์ รีสอร์ท โรงแรม สปา และร้านอาหารชื่อดังมาแล้วทั่วโลก


โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เป็นเสมือนรังไหมแห่งความเงียบสงบท่ามกลางความเร่งรีบและวุ่นวายของมหานคร “กรุงเทพ” ประกอบด้วยห้องพักอันทันสมัยที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 61 – 595 ตารางเมตร ห้องพักทุกห้องมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน มีระเบียงและพื้นที่ใช้สอยด้านนอกตัวอาคารช่วยมอบความรู้สึกเสมือนนั่งชมการแสดงและเรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์ของผู้คนและชุมชนริมสายน้ำอย่างใกล้ชิด อีกทั้งห้องพักสไตล์วิลล่าริมแม่น้ำทุกหลัง และห้อง Verandah ทุกห้องได้รับการออกแบบให้มีสระน้ำจากุซซี่กลางแจ้ง นับเป็นการสร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่เหนือระดับให้กับผู้เข้าพักอีกด้วย

(ชมวิดีโอ) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของการเตรียมความพร้อมเพื่อ “สรรค์สร้างความประทับใจพึงจดจำ”
ให้กับทุกท่านที่มาเยือนโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้ที่นี่ : https://bit.ly/CBKfile-finalteaser


โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เปิดตัวพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษกับแพคเกจ “A Star Is Born” ด้วยราคาเริ่มต้นคืนละ 17,500++ บาท เพื่อเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป พร้อมรับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้


o รีสอร์ทเครดิตมูลค่าสุทธิ 3,000 บาท ถึง 8,000 บาท ต่อห้อง ต่อวัน* เพื่อใช้เป็นส่วนลดราคาห้องพัก หรือเพื่อเข้ารับบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารและบาร์ หรือเพื่อเข้าใช้บริการสปาทรีทเมนต์ระหว่างการเข้าพัก


o บริการรถลีมูซีน รับ-ส่ง สำหรับผู้เข้าพักในวิลล่า


o บริการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องพักส่วนตัวหรือห้องอาหารพระนคร


o บริการเช็กอินและเช็กเอาท์แบบไม่กำหนดเวลา (สามารถเข้าพักและใช้บริการได้สูงสุดถึง 36 ชั่วโมง)


o บริการรีดผ้าฟรี จำนวน 5 ชิ้น ต่อการเข้าพัก


o บริการเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์จากรายการมินิบาร์ภายในห้องพักฟรีทุกวัน


*ขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพัก


ท่านสามารถใช้รีสอร์ทเครดิตดังกล่าวได้กับทุกห้องอาหารภายในโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เช่น ห้องอาหารเมดิเตอร์เรเนียน “โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค” (Côte by Mauro Colagreco) โดยฝีมือการรังสรรค์เมนูจากเชฟชื่อดังชาวอาเจนตินา “เมาโร โคลาเกรคโค” เจ้าของรางวัลมิชลินสตาร์ 3 ดาว และผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่ร้านอาหารมิราซูร์ (Mirazur) ในเมืองมองตง ประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น