เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

01 มีนาคม 2564

สัมผัสนวัตกรรมพื้นผิว ของหลากหลายลายไม้ เสมือนจริง

สวยรับทุกจินตนาการของการตกแต่งด้วย  LT by COTTO (แอลที บาย คอตโต้) นวัตกรรมที่ไม่สิ้นสุดจาก คอตโต้

ใหม่ล่าสุดของการสร้างสรรค์วัสดุปูพื้นคุณภาพสูง ผสานความโดดเด่นให้ทุกพื้นที่ เป็นพื้นที่แห่งความสุข ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเป็นพิเศษของ แผ่นปูพื้นแบบ Smart Flexible ของ  LT by COTTO 

- Unique Design สวย สมจริงทุกสัมผัส ด้วยการคัดสรรลวดลายเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ LT ตั้งแต่การเลือกต้นแบบของเนื้อวัสดุ การใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดออกแบบลวดลายให้คมชัด ผิวสัมผัสสวยสมจริง มีการควบคุมเฉดสีตามต้นฉบับของวัสดุธรรมชาติ

- Smart Installation   ปูไว จบ ครบสูตร ด้วยการพัฒนาระบบติดตั้งให้มีความรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ มาพร้อมทีมงานคุณภาพพร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดี ให้ผู้บริโภคมั่นใจในสินค้า และบริการที่ครบจบในที่เดียว

- Life Quality   ยกระดับสู่คุณภาพชีวิตที่ดี   ด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบเฉพาะ Premium Healthy Grade ที่มีความปลอดภัยเป็นมิตรทั้งต่อคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม การันตีด้วยการรับรองด้านสิ่งแวดล้อมระดับ World-Class เพื่อตัวคุณและคนที่คุณรัก

เพราะ พื้น ไม่ใช่เรื่อง พื้น พื้น เปิดประสบการณ์การปูพื้นแบบใหม่กับ  LT by COTTO แผ่นปูพื้นแบบ Smart Flexible ภายใต้ บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน)    ด้วยนวัตกรรม Limber Technology นวัตกรรม

LT by COTTO แผ่นปูพื้นแบบ Smart Flexible สามารถสร้างสรรค์พื้นที่ให้สไตล์ต่างๆได้อย่างหลากหลาย โดยขอนำเสนอตัวอย่างรูปแบบการตกแต่งที่น่าสนใจ เพื่อเป็นไอเดียหรือแรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องดังนี้ 

การตกแต่งที่ให้ความรู้สึกทั้ง Modern และ Luxury ซึ่งภายในห้องจะเน้นความปลอดโปร่ง สบายตา โดยเน้นโทนสีขาวหรือสีอ่อนเป็นหลัก พร้อมเติมความหรูหราด้วยโคมไฟที่โดดเด่น สร้างความน่าสนใจด้วยพื้นลายไม้  LT by COTTO ซีรี่ย์ LAVELA OAK 064 

โทนสีน้ำตาลและลายไม้ การตกแต่งที่เพิ่มความน่าสนใจด้วยโซฟาเบดสีน้ำตาลเพื่อให้ดูมีความอบอุ่นเพิ่มมากขึ้น โดยที่พื้นยังเน้นสีโอ๊คและความเป็นลายไม้ธรรมชาติ ด้วย LT by COTTO ซีรี่ย์ LAVER OAK 012

ไอเดียแต่งห้องผสมผสาน สไตล์ลอฟท์ ดิบ เท่ โดยพยายามให้ห้องดูดิบเปลือยด้วยผนังสีเทาซิเมนต์ แต่ไม่ทิ้งความอบอุ่นและบรรยากาศผ่อนคลาย ด้วยพื้นลายไม้ ที่ตกแต่งด้วย LT by COTTO ซีรี่ย์ LAVAGE OAK 003  

การแต่งห้องแบบ Modern เป็นการคุมการตกแต่งให้มีเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่มีความทันสมัย เท่ และมีสไตล์  ไม่ต้องมีข้าวของเครื่องใช้รกรุงรัง เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานมากกว่า เลือกโทนสี ที่แสดงถึงความเรียบง่าย อย่างโทนสีอ่อน หรือสามารถใช้โทนสีธรรมชาติเช่น สีไม้ธรรมชาติได้ด้วย ซึ่งจะให้ความสบายตา และสงบใจ อย่างเช่นการเลือกใช้ LT by COTTO ซีรี่ย์ LAVISH OAK 022 ที่ให้ความรู้สึกทั้งโทนสีและผิวสัมผัสราวกับไม้ธรรมชาติจริงๆ  

 การแต่งห้องด้วยโทนสีขาวที่ทำให้ห้องดูสว่าง  และให้บรรยากาศดูสบายตาด้วยโทนสีน้ำตาลของเนื้อไม้ โดยสามารถเลือกใช้ LT by COTTO ซีรี่ย์ LUNAR OAK 116 ที่ให้สีธรรมชาติได้อย่างอบอุ่น รวมทั้งการเลือกเฟอร์นิเจอร์โทนสีเทา ทำให้ห้องนี้มองไปนานๆ ไม่มีคำว่าเบื่อแน่นอน 

ชม คลิปวีดีโอ LT by COTTO นวัตกรรมที่ไม่สิ้นสุดจาก ได้ที่  https://www.youtube.com/watch?v=45yzaz7MI9Y&feature=youtu.be

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาข้อมูลสินค้าและแรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องเพิ่มเติมได้ที
www.cotto.com หรือที่ www.cottolife.com    Line Official Account : @COTTOlife>>


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น