เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

19 มีนาคม 2564

“CARRO Automall” ตอบโจทย์ครบวงจรในเรื่องรถมือสอง

 
CARRO หรือ คาร์โร สตาร์ทอัปด้านตลาดรถยนต์มือสอง แพลตฟอร์มออนไลน์สัญชาติสิงคโปร์ ที่ลุยตลาดในประเทศไทยมากกว่า 4 ปี ทุ่มงบประมาณเปิดตัวโมเดลใหม่ล่าสุดกับ “CARRO Automall”

แหล่งรวบรวมรถยนต์มือสองคุณภาพในรูปแบบโชว์รูม โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคอยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจซื้อรถยนต์มือสอง เพื่อตอบสนองความต้องการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองให้ครบทุกแพลตฟอร์ม พร้อมวางเป้าหมายการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองภายในปีนี้มากกว่า 10,000 คัน

นางสาวฐปณีย์ จ๋วงพานิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและพาร์ทเนอร์ชิพ บริษัท คาร์โร (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “สำหรับ CARRO เราตั้งใจทำให้ธุรกิจนี้เป็น Ecosystem คือธุรกิจที่ตอบโจทย์และให้บริการในด้านรถยนต์มือสอง รวมถึงสิ่งที่มีความเอื้อประโยชน์ในเรื่องของความสะดวกสบายต่อกลุ่มลูกค้าของเรา แต่ไม่ละทิ้งความน่าเชื่อถือของกระบวนการที่จะเกิดขึ้นทั้งหมด โดยเราเริ่มจากการเป็นแพลตฟอร์มที่เปิดโอกาสให้คนที่สนใจจะขายรถยนต์ของตนเอง ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ง่าย ได้ราคาดีที่สุด และจบไวในระยะเวลาที่สั้นขึ้นต่างไปจากรูปแบบเดิมๆ ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้วนั้น เราก็ได้มีการนำร่องรูปแบบการให้บริการจำหน่ายรถยนต์มืองสองคุณภาพภายใต้ชื่อ CARRO Automall เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสองคุณภาพ ขจัดปัญหาที่กลัวโดนย้อมแมว หรือความกังวลว่าจะมีค่าใช้จ่ายแอบแฝงหลังจากการซื้อรถยนต์มือสองกลับไป นอกจากนี้เรายังมีพันธมิตรทางธุรกิจ ที่ช่วยเหลือในด้านไฟแนนซ์ หรือจะเป็นบริษัทในเครือที่ดูแลเรื่องประกันภัยต่างๆ ในนามของบริษัท จีนี่ อินชัวรันส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าแบบครบวงจรอีกด้วย ดังนั้นเราเลยมั่นใจว่าธุรกิจในกลุ่มของเราจะเอื้อประโยชน์ในทั้งด้านการซื้อ-ขายรถมือสองให้สะดวกมากยิ่งขึ้น”

CARRO Automall เปรียบเสมือนแหล่งรวบรวมรถยนต์มือสองคุณภาพในรูปแบบโชว์รูม โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่คอยให้บริการพร้อมคำแนะนำที่ดีที่สุด โดยกล้าการันตีคุณภาพยาวนานถึง 2 ปี
หรือ 20,000 กิโลเมตร เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้า Gen-Y  ที่มองหาใช้รถยนต์เพื่อใช้เดินทางในการประกอบอาชีพเป็นหลักและคำนึงถึงความหลากหลายของประเภทรถยนต์ที่มีให้เลือกตามความต้องการ รวมถึงตรงตามงบประมาณที่จำกัด ซึ่งบริการของ CARRO Automall จะให้ความสำคัญกับลักษณะของรถยนต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มนี้ถึง70%  นอกจากนี้กลุ่ม Gen - X เป็นอีกกลุ่มที่มองหารถยนต์ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครอบครัว โดยคำนึงครอบคลุมไปถึงด้านความปลอดภัย ซึ่งสัดส่วนที่เหลืออีก 30% จะเป็นของกลุ่มรถยนต์ประเภทนี้ 

นางสาวฐปณีย์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “เนื่องด้วยเราเป็น Tech Company เราจึงอยากให้ขั้นตอนของการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองนั้นเป็นเรื่องที่ง่าย ด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยลดขั้นตอนในแบบเดิมๆที่ทั้งเสียเวลา และไม่มีความไว้วางใจกันระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย  ดังนั้น CARRO จึงอยากทำให้ CARRO Automall เป็นหนึ่งที่จะเปิดประสบการณ์ที่คุณจะได้รับบริการที่ดี ในข้อเสนอที่คุณจะพึงพอใจเป็นที่สุด โดยจะรถยนต์มือสองคุณภาพให้คุณได้เลือกสรรมากกว่า 100 คัน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ประเภทอิโคคาร์ ไล่ไปจนถึงรถยนต์ลักซ์ชัวรี่  และภายในปี 2021 นี้เราจะมี Showroom ทั้งหมดภายในกรุงเทพฯ ครอบคลุมทั่วมุมเมือง เสมือนเป็นการอำนวยความสะดวกแบบ One Stop Service สำหรับคนที่ต้องการซื้อหรือขายรถยนต์มือสองให้ง่ายและตรงใจกลุ่มลูกค้ามากที่สุด รวมถึงการดูแลในฝั่งของการบริการหลังการขาย เรื่องการซ่อมบำรุงอีกด้วย โดยภายในปี 2021 นี้ CARRO Automall พร้อมเพิ่มพื้นที่ Stockyard ที่สามารถจุรถยนต์ได้มากกว่า 10,000 คัน รวมถึงเรายังมีพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่ครบพร้อมอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจ OEM,สถาบันทางการเงิน และธุรกิจประกันภัย เป็นต้นด้วย” 

มาร่วมสัมผัสบริการเต็มรูปแบบครบวงจรตอกย้ำความเป็นที่ 1 ในเรื่อง “Better place to buy and sell cars.” ช่องทางการซื้อและขายรถยนต์มือสองที่ดีกว่าเดิม ซึ่งไม่ว่าใครที่ต้องการรถยนต์มือสองที่มีคุณภาพในราคาสมเหตุสมผล ขจัดความกังวลกับความกลัวเรื่องการโดนย้อมแมว ลองมาสัมผัสตัวเลือกใหม่ได้ที่ CARRO Automall สาขาเกษตรนวมินทร์ได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-508-8425 หรือ Line@ : @carrothai

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น