เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

11 มีนาคม 2565

หลงรักอะไรแบบนี้ “บ้านไร่ไชยคิ้ม” เรียบง่าย แต่มีความสุข

อัพเดทโฮมสเตย์สุดน่ารักที่จังหวัดสระบุรี เปิดใหม่

ที่พักเปิดใหม่สุดน่ารัก ….อบอุ่นแบบทั้งใจ เป็นที่พักที่มีความ Minimal ที่นี่มีชื่อว่า “บ้านไร่ไชยคิ้ม” 
ตั้งอยู่ที่ อำเภอหนองแซง จังหวัดสระบุรี 

พวกเรามาถึงที่ บ้านไร่ไชยคิ้ม  โฮมสเตย์  ต้นเดือนมีนาคม อากาศค่อนข้างร้อน แต่ที่น่าแปลกใจมากๆ ที่นี่มีลมพัดเรื่อยๆ พี่เหน่ง เจ้าของบ้านไร่ไชยคิ้ม  โฮมสเตย์  ออกมาต้อนรับและแนะนำห้องพัก และสถานที่โดยรอบของโฮมสเตย์แห่งนี่้ ที่พักเรานั่งที่ระเบียงด้านนอก เชื่อต่อห้องพัก อีก 2 ห้อง มีลมเย็นๆ พัดผ่านตลอด เรียกว่ามีลมแบบนี้เกือบตลอดทั้งปี  และในหน้าหนาวช่วงค่ำ อากาศเริ่มขึ้นเรื่อยๆ นั่งคุยกับพี่เหน่งสักพัก  รู้สึกชื่นชอบเรื่องราวความตั้งใจจริง ของที่พักสไตล์นี้มาก ทำให้ความรู้สึกอบอุ่น มีความน่ารักเต็มไปหมด โฮมสเตย์ที่พักตกแต่งด้วยไม้เก่าดัดแปลงได้สวยงามทันสมัย ตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติ ผสมผสานกับงานไม้กับบ้านแบบไทย ที่ดูอบอุ่น  มีความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อนเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้น แต่ทุกอย่างดูเข้ากันอย่างลงตัว


ภายในห้องพัก บ้านไร่ไชยคิ้ม โฮมสเตย์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกปกติตามมาตรฐานโฮมสเตย์ นอกจากนั้นยังมี แอร์ พัดลม (ไม่มีทีวี) ที่นอนนุ่มๆ  หมอน ผ้าห่ม และห้องน้ำซึ่งเป็นไฮไลท์ อาบน้ำไปสบตากับวิวภูเขา และผ่อนคลายกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ทำให้รู้สึกแนบชิดธรรมชาติ ในบรรยากาศเงียบสงบ  และความพิเศษของบ้านหลังนี้ยังไม่หมด เค้ามีระเบียงชมวิว และบันไดเดินลงไปยังพื้นที่ด้านล่างซึ่ง บ้านไร่ไชยคิ้มมีความตั้งใจให้เป็นมุมนั่งเล่น   ห้องพักที่นี่มีเพียง 2 ห้อง /ห้องพักแบบบ้าน 2 หลัง เท่านั้น !!!


อยากชวนจองมาเที่ยวกันนะคะ ช่วงนี้อากาศกลางวันและมีแดดแรงแต่ถ้าอยู่ในที่ร่ม มีลมพัด เย็นช่วงกลางคืน อากาศประมาณ 24-29 องศารวมถึงทานอาหารเช้า เย็น (นำมาเอง หรือ ให้ทางโฮมสเตย์จัดให้)  ส่วนมื้อช่วงเช้า ทางโฮมสเตย์จะจัดให้เป็นเมนู สุดเลิฟ ข้าวต้มหอมมะลิเสิร์ฟมาเป็นเซตพร้อมไข่ออนเซน ชา-กาแฟ  ตามปกติ  ตื่นมาได้ทานช่วงเช้าคือดีมากๆ 

หากใครกำลังคิดถึงที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ค้นหาตัวเอง หาที่พักแบบเงียบสงบ และมองหาที่พักน่ารักๆ บอกเลยที่นี่ตอบโจทย์มากมีมุมนั่งเล่น เดินชิลในสวน และเดินถ่ายภาพเพียบ แถมบรรยากาศของที่พักกว้างขวางน่ารัก อบอุ่นรับประกันได้เลยว่า เป็นที่พักที่ใกล้ชิดธรรมชาติและสะดวกสบายอย่างแน่นอน

ราคาโปรโมชั่นสอบถาม บ้านไร่ไชยคิ้ม  ราคานี้รวม

- พักได้ 2 -4 ท่าน

- รวมอาหารเช้าสไตล์ไทย

- สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

เมนูอาหารเช้าที่ทุกคนโปรดปราณบ้านไร่ไชยคิ้ม  โฮมสเตย์ เป็นโฮมสเตย์ ตั้งอยู่หนองแซง จ.สระบุรี พร้อมเปิดให้บริการแล้ว บ้านไร่ไชยคิ้ม หนองแซง สระบุรี โฮมสเตย์เล็กๆ บรรยากาศดี ใกล้ธรรมชาติ เปิดจองห้องพัก ราคาถูก ร่มเย็น พอเพียง  ติดต่อเบอร์โทร 0854795642 คุณเหน่ง 
บ้านไร่ไชยคิ้ม @baanraichaikim 

บ้านไร่ไชยคิ้ม Ep.1 ตอน เปิดโฮมสเตย์อย่างเป็นทางการ #หนองแซง #สระบุรี
https://www.youtube.com/watch?v=TLygwQdG4R0 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น