เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

11 เมษายน 2565

“ลาลามูฟ”จับมือ “ซีพีเอฟ”สนับสนุนการจัดส่งอาหารสำหรับผู้ป่วยโควิด-19

นายเบน ลิน กรรมการผู้จัดการ ลาลามูฟ ประเทศไทยแอปพลิเคชันบริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (On-demand Delivery Service)ร่วมกับ นายธนพันธ์ นามวิริยะโชติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟในฐานะผู้นำด้านอาหารและโภชนาการ เปิดตัวความร่วมมือสนับสนุนการจัดส่งอาหารสำหรับผู้ป่วยโควิด-19 ที่เข้ารับการรักษาจากที่บ้านในระบบ Home Isolation โดยลาลามูฟดำเนินการจัดส่งอาหารปรุงสำเร็จที่มีคุณภาพ สะอาด ถูกหลักโภชนาการ เหมาะสำหรับผู้ป่วยตามคำแนะนำของแพทย์ จากศูนย์อาหารฟู้ดเวิลด์และครัวโรงพยาบาลในเครือซีพีเอฟ กว่า 25 สาขา ถึงมือผู้ป่วยกว่า 200 ครัวเรือนต่อวันในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ด้วยเทคโนโลยีระบบจัดการการจัดส่งที่ครอบคลุมและติดตามได้ โดยในเดือนมีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ลาลามูฟได้ดำเนินการจัดส่งอาหารไปมากกว่า 1,000 เที่ยว และยังเพิ่มมาตรการการรับ-ส่งอาหารที่คำนึงถึงความปลอดภัยสำหรับทั้งผู้ขับขี่และผู้รับของด้วย 

นายเบน ลิน กล่าวว่า “ลาลามูฟยินดีที่ได้ร่วมช่วยเหลือผู้ป่วยรวมถึงโรงพยาบาลในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้โดยความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการรักษาของโรงพยาบาลและอำนวยความสะดวกแก่ผู้ป่วยที่รักษาตัวในระบบ Home Isolation ซึ่งเริ่มเป็นทางเลือกหลักในการรักษาในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19เป็นส่วนช่วยขับเคลื่อนระบบสาธารณสุขของไทยให้ผ่านพ้นวิกฤติไปได้ด้วยกัน และโครงการนี้ยังเป็นการสร้างรายได้เพิ่มเติมให้กับทีมไดรฟ์เวอร์ของลาลามูฟอีกทางหนึ่งด้วย โดยความร่วมมือดังกล่าวได้เริ่มต้นมาแล้วตั้งแต่เดือนมีนาคม 2565 เป็นต้นมา”  

ลาลามูฟ ผู้นำบริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (On-demand Delivery Service)พร้อมให้บริการขนส่งได้ทุกรูปแบบตั้งแต่เอกสารที่สำคัญ ไปจนถึงสินค้าไม่ว่าจะชิ้นเล็กหรือใหญ่แค่ไหนที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษหรือเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ ก็สามารถทำให้การรับ-ส่งของคุณเป็นเรื่องง่าย ด้วยรถจักรยานยนต์ รถยนต์ซีดาน เอสยูวี หรือแฮทช์แบ็กตลอด 24 ชั่วโมง ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล Deliver Faster ส่งไว ใช้ลาลามูฟสำหรับโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลที่ต้องการใช้งานบริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (On-demand Delivery Service) เพื่อขนส่งอาหารหรือยารักษาโรคสำหรับผู้ป่วยที่รักษาตัวอยู่ที่บ้านหรือ Home isolation สามารถติดตามข้อมูลได้ที่www.Lalamove.comหรือแอปพลิเคชันLalamoveสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และแอนดรอยด์และสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมทางอีเมลmarketing.th@lalamove.com หรือเฟซบุ๊กfacebook.com/LalamoveTH


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น