เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

09 พฤษภาคม 2565

"คาราเพซ หัวหิน - เขาเต่า"คอนโดหรูติดทะเล หัวหิน – เขาเต่า

เสร็จสมบูรณ์ทั้งโครงการ พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ การันตี ROI 5% 5 ปี Passive Income 15 ปี ตกแต่งพร้อมอยู่ จองวันนี้รับส่วนลดพิเศษสุด ด่วน! จำนวนจำกัด 

"คาราเพซ หัวหิน - เขาเต่า" คอนโดหรูติดทะเล หัวหิน - เขาเต่า เสร็จสมบูรณ์พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ ด้วยโมเดลที่พักอาศัยสำหรับการพักผ่อน และสร้างผลตอบแทนระยะยาว (Passive Income) 15 ปี การันตีผลตอบแทน 5% 5  ปี ด้วยการเป็น “เจ้าของร่วม” บริหารงาน โดย BEST WESTERN PLUS ตกแต่งพร้อมอยู่ จองด่วน! รับส่วนลดพิเศษสุด มีจำนวนจำกัด Special Privilege จองด่วนภายในมิถุนายน 65 นี้ !! รับฟรี กระเป๋าแบรนด์เนมหรู มูลค่า 350,000 บาท* พร้อม ส่วนลด 500,000 บาท* ฟรี เฟอร์นิเจอร์ และ ค่าส่วนกลาง 5 ปี

นายสุวิชัย เจนธนอรรถกิจ ประธานกรรมการบริหาร และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
บริษัท วัน เพลส เอสเตท จำกัด 


นายสุวิชัย เจนธนอรรถกิจ ประธานกรรมการบริหาร และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วัน เพลส เอสเตท จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ “คาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า” (CARAPACE Huahin-Khaotao) คอนโดมิเนียมหรูติดทะเล หัวหิน-เขาเต่า เปิดเผยว่า อ้างอิงจากรายงานของบริษัท ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย จำกัด ทิศทางตลาดคอนโดมิเนียมหัวหินในปี 2565 คาดว่าจะมีแนวโน้มที่ค่อนข้างทรงตัว เนื่องจากผู้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมในพื้นที่ยังคงรอดูสถานการณ์ และชะลอการเปิดตัวโครงการหรือพัฒนาโครงการใหม่ อย่างไรก็ตาม คอนโดฯ บริเวณติดทะเลมีจำนวนหน่วยขายค่อนข้างน้อย และมีแนวโน้มที่ราคาขายจะปรับตัวสูงขึ้น แต่กลุ่มคนในกรุงเทพฯ ยังมีความสนใจคอนโดมิเนียมในบริเวณชะอำ-หัวหิน-เขาเต่ามากขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ของโลกอย่างโรคระบาดที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา เพราะกลุ่มผู้ซื้อมองว่า เป็นสถานที่ที่สามารถหลีกเลี่ยงโรคระบาดได้ดีกว่ากรุงเทพฯ ส่งผลให้ความต้องการของตลาดคอนโดฯ ในบริเวณชะอำ-หัวหิน-เขาเต่า มีแนวโน้มที่จะขยายตัวเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต หลังจากโรคระบาดโควิด-19 ผ่านไป จึงนับเป็นโอกาสทางการตลาดของบริษัท เนื่องจากในปัจจุบัน โครงการ "คาราเพซ หัวหิน - เขาเต่า" ได้ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ทั้งโครงการ พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ ให้เป็นเจ้าของได้ทั้งโซนติดทะเล (พร้อมเปิดให้บริการปลายปี) และโซนห้องชุด Rare Item ติดทะเล หัวหิน-เขาเต่า พร้อมการันตีผลตอบแทนการลงทุนที่ 5% ติดต่อกันถึง 5 ปี* Passive Income ยาวนาน 15 ปี* ด้วย Capital Gain มูลค่าเติบโตคุ้มค่ามากกว่าดอกเบี้ยเงินฝากและเงินเฟ้อทุกปี ความเสี่ยงต่ำ ความผันผวนน้อย เทียบกับการลงทุนประเภทอื่น ได้มืออาชีพมาช่วยบริหารทรัพย์สินให้เกิดรายได้และมูลค่าเพิ่มอีกด้วย 
โดยล่าสุดได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับห้องชุดตกแต่งพร้อมอยู่โซนพักอาศัยที่ยังมีเหลือขายอยู่ปริมาณไม่มาก จองด่วน! รับส่วนลดพิเศษสุด มีจำนวนจำกัด Special Privilege จองด่วนภายในเดือนมิถุนายน 2565 นี้ !! รับฟรี กระเป๋าแบรนด์เนมหรู มูลค่า 350,000 บาท* รับทันที ส่วนลด 500,000 บาท* ฟรี เฟอร์นิเจอร์ ได้แก่ ผ้าม่าน /วอลเปเปอร์ พร้อมชุดเครื่องนอน PASAYA เครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ, เครื่องเป่าผม เครื่องดูดฝุ่น Dyson, ระบบ Smart Home ,Smart mirror , APPLE MacBook Air  สำหรับ Work From Home และค่าส่วนกลาง 5 ปี*  (กรณี ไม่รับของแถม สามารถเปลี่ยนเป็นส่วนลดเงินสดในวันโอนกรรมสิทธิ์ เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด)

โครงการ “คาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า” คอนโดมิเนียมหรูติดทะเล หัวหิน-เขาเต่า สินทรัพย์อันล้ำค่าเพื่อการลงทุน สร้างผลตอบแทนคุ้มค่าให้กับนักลงทุน พร้อมสัมผัสสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนที่หาที่เปรียบมิได้  เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ ติดทะเล โดดเด่นด้วยสวนน้ำ และมีพื้นที่สระน้ำขนาดใหญ่ถึง 1,400 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Services และ Facilities ระดับ World Class นอกจากนี้ โครงการ คาราเพซ หัวหิน-เขาเต่า ยังบริหารโดย BEST WESTERN PLUS มืออาชีพมากประสบการณ์ที่พร้อมมอบความคุ้มค่าด้านการลงทุน และสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อน บริหารงานโดย บริษัท วันเพลส เอสเตท จำกัด

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดชมโครงการ ได้ที่โทร. 086 996 6662, 086 996 6663
หรือ คลิก www.carapacehuahin.com  Line Official : @carapace หรือ https://lin.ee/1uEtsxKuI 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น