เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

10 มกราคม 2566

ระเบิดความปัง ! ลุ้นเป็น 1 ใน 10 กระทบไหล่ NCT 127 สุดเอ็กคลูซีฟ

กับ NATURE REPUBLIC x NCT 127 FAN FESTIVAL

กระแส K-POP ยังคงฮอตฮิตและเป็นหนึ่งใน Soft Power ที่ทรงพลังของเกาหลีใต้ที่นิยมไปทั่วโลก NATURE REPLUBIC ไม่รอช้า  สร้างเซอร์ไพรส์สุดยิ่งใหญ่ต้อนรับศักราชใหม่ให้แฟน ๆ ชีจือนี่ (NCTzen) ได้เฮ เมื่อวงบอยแบนด์สุดฮอต NCT 127 เตรียมเปิดบ้านต้อนรับแฟนคลับชาวไทยที่ช้อป  NATURE REPLUBIC  ตามเงื่อนไข ลุ้นเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดีที่จะได้บินลัดฟ้าไปกระทบไหล่ศิลปินสุดเอ็กซ์คลูซีฟถึงกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์สกินแคร์จากประเทศเกาหลีใต้ NATURE REPUBLIC ที่รังสรรค์จากสารสกัดทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดีที่จะได้ร่วมงาน NCT 127 Fan Festival และพิเศษสุด!คุณอาจเป็น 1 ใน 5 ท่าน ที่จะได้ถ่ายรูป (Group Photo) กับศิลปินสุดโปรดทั้ง 9 เมมเมอร์ แบบตัวจริง เสียงจริง    ชนิดที่หลายคนต้องตาร้อน ในวันพฤหัสบดีที่ 23 ก.พ. 66 ณ Korea International Exhibition Center (KINTEX) ประเทศเกาหลีใต้ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์  Nature Republic ตามเงื่อนไขที่กำหนด ผ่านช่องทางที่ร่วมรายการ และลงทะเบียนร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค.65 ถึง 5 ก.พ. 66 เวลา 23.59 น. เท่านั้น   ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันอังคารที่ 7 ก.พ. 66 เวลา 17.00 น. ผ่าน Facebook Live : Nature Republic Thailand ยิ่งซื้อมากยิ่งมีสิทธิ์มาก  โดยสามารถนำใบกำกับภาษีสูงสุด 40,000 บาท ไปใช้ลดหย่อนภาษีของปี 66 ในโครงการ ช้อปดีมีคืนได้อีกด้วย” 


รายละเอียดการร่วมสนุก

1. ลูกค้าช้อปสินค้าครบ 5,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นเข้าร่วมงานและถ่ายรูป Group Photo กับ NCT127 จำนวน 5 รางวัล

2. ลูกค้าช้อปสินค้าครบ 1,500 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นเข้าร่วมงาน จำนวน 5 รางวัล

3. หลังจากสั่งซื้อและชำระเงินเรียบร้อย นำเลขที่ใบเสร็จ หรือเลขที่ออเดอร์ กรอกฟอร์มลงทะเบียนลุ้นเข้าร่วมกิจกรรม

4. ลูกค้าที่เป็นหนึ่งในผู้โชคดีจำนวน 10 ท่าน จะได้รับตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ – เกาหลีใต้ (รวมไป-กลับ) รางวัลละ 20,000 บาท 

5. บริษัทฯ เป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายการลงทะเบียนระบบอนุมัติการเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ของเกาหลี (K-ETA) ให้แก่ผู้โชคดีทั้ง 10 ท่าน โดยผู้โชคดีต้องเป็นผู้ดำเนินการขอยื่น K-ETA ด้วยตัวเอง

6. กรณีเป็นลูกค้าที่อาศัยต่างจังหวัด ต้องดูแลค่าใช้จ่ายการเดินทางมากรุงเทพฯ ด้วยตัวเอง

7. บริษัทฯ จะมีทีมงานคนไทยจำนวน 2 ท่าน เดินทางไปดูแลผู้โชคดีทั้ง 10 ท่านที่เกาหลีตลอดระยะเวลาจนจบงาน

8. สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ทำตามกติกาที่กำหนดครบถ้วนเท่านั้น

9. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี

10. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

สำหรับผู้สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ร้าน NATURE REPUBLIC ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, แฟชั่น ไอส์แลนด์, เซ็นทรัล ระยอง, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และช่องทางสั่งซื้อออนไลน์ Official ของ Nature Republic Thailand ทาง 4 ช่องทาง ได้แก่
Official Website : Naturerepubic.co.th , Line Shopping, Shopee และ Lazada

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น