เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

25 สิงหาคม 2566

พบกัน!!! CP LAND Presents ‘เจอสุข เจอนั่น เจอนี่’ รอบใหม่ 2 กันยาฯ นี้

เจอ ‘ป๊อบ ปองกูล’ ที่ทัสคานี มีนบุรี-ประชาร่วมใจ 37   


25 สิงหาคม 2566, กรุงเทพฯ – CP LAND Presents ‘เจอสุข เจอนั่น เจอนี่’ คาราวานความสุขรอบใหม่ที่จะส่งความสนุกให้ทุกท่านผ่านมินิคอนเสิร์ตของ ‘ป๊อบ ปองกูล’ ที่ทัสคานี มีนบุรี-ประชาร่วมใจ 37 โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น-อิตาลี พบกันวันที่ 2 กันยายน 2566  

CP LAND Presents ‘เจอสุข เจอนั่น เจอนี่’ ครั้งที่ 5 หลังจากเดินทางไปทั่วประเทศ กลับมาครั้งนี้ เตรียมมอบความสุขล้น ๆ ให้กับคนกรุงเทพฯ ที่ทัสคานี มีนบุรี-ประชาร่วมใจ 37 โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู บรรยากาศดีที่จะเป็นสถานที่ในการจัดกิจกรรม มินิคอนเสิร์ตในครั้งนี้ CP LAND ได้นักร้องดังตัวท็อปอย่าง ป๊อบ ปองกูล ที่จะมาสร้างความบันเทิงให้ผู้เข้าร่วมงานอารมณ์ดี ตามสโลแกนของแคมเปญ ‘ความสุขเดินทางได้’ ภายใต้จุดยืนของแบรนด์ Accessible Communities for Life หรือ คุณภาพเพื่อทุกชีวิต นอกเหนือจากมินิคอนเสิร์ตของศิลปินดัง ยังมี Food Truck อาหาร-เครื่องดื่ม, DIY Workshop, กล้องถ่ายวิดีโอ 360 องศา และกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย และพิเศษสุด ๆ กับการเปิดให้ชมบ้านตัวอย่าง พร้อมข้อเสนอที่มีภายในงานเท่านั้น ได้แก่ ราคาพิเศษ 4.39 ล้านบาท ส่วนลดสูงสุด 600,000 บาท* 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานเพื่อลุ้นรับของรางวัลได้ที่
https://www.cplandproperty.com/caravan-jersukjernanjernee/ 

ทัสคานี มีนบุรี-ประชาร่วมใจ 37 โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู 2 ชั้น จำนวน 274 ยูนิต บรรยากาศปลอดโปร่ง โล่งสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น คลับเฮาส์ที่ทันสมัย สระว่ายน้ำเด็กและผู้ใหญ่ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น พื้นที่สีเขียวส่วนกลางขนาดใหญ่ประมาณ 3 ไร่ พนักงานรักษาความปลอดภัย และ CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง เดินทางสะดวก รองรับการเติบโตของสังคมเมืองด้วยโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพูและสายสีส้ม รอบโครงการมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สถานศึกษา และสนามบินสุวรรณภูมิ เหมาะสำหรับทั้งการซื้อเพื่ออยู่อาศัยและการลงทุน 

ติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมของ CP LAND ได้ที่ Facebook: CP LAND,
Instagram: CPLAND.Official, YouTube: CP LAND, TikTok: CPLAND.Official
และเว็บไซต์ www.CPLAND.co.th 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด 

 

 

#CPLAND #CPLANDProperty #HappinessIsAllAround #คุณภาพเพื่อทุกชีวิต #AccessibleCommunitiesForLife #ซีพีแลนด์คุณภาพเพื่อทุกชีวิต #BrandRefresh #Rebranding #ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่รอบตัว #ความสุขเดินทางได้ #เจอสุขเจอนั่นเจอนี่ #ซีพีแลนด์พรีเซนต์เจอสุขเจอนั้นเจอนี่ #CPLANDPresentsJerSukJerNanJerNee #ส่งมอบความสุข #คอนเสิร์ต #ว่านธนกฤต #ดาเอ็นโดรฟิน #เต๋าเศรษฐพงศ์ #สิงโตนำโชค #ป๊อบปองกูล  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น