เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

05 ธันวาคม 2566

วิริยะประกันภัย พร้อมจ่ายสินไหมทดแทน

กรณีรถทัวร์ กรุงเทพฯ-นาทวี ชนต้นไม้ จ.ประจวบคีรีขันธ์

​นายณัฐพงษ์ บุญเย็น ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงกรณีอุบัติเหตุ รถทัวร์โดยสาร หมายเลขทะเบียน 14-3301 หมายเลขข้างรถ 9914-1 ม.4 ข กรุงเทพฯ-นาทวี ได้รับผู้โดยสารจำนวน 46 คน จากสถานีขนส่งสายใต้ มุ่งหน้าไปยัง อ.นาทวี จ.สงขลา แต่เมื่อมาถึงหน้าทางเข้าอุทยานแห่งชาติหาดวนากร บริเวณถนนเพชรเกษม หลักกิโลเมตร 331-332 หมู่ที่ 7 ต.ห้วยยาง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ รถเกิดตกริมถนน ชนอัดติดกับต้นไม้ เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก และมีผู้เสียชีวิตประมาณ 14 ราย ที่ปรากฏเป็นข่าว ตามสื่อต่าง ๆ นั้น

​บริษัทฯ รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างยิ่ง และขอแสดงความเสียใจมายังครอบครัวผู้สูญเสีย และจากการตรวจสอบข้อมูลพบว่า รถทัวร์ที่เกิดเหตุดังกล่าว ได้ทำประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ประเภท 3 พร้อมประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ ไว้กับบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)

​ส่วนการจ่ายค่าสินไหมทดแทนนั้น ในขณะนี้ทางศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทนวิริยะประกันภัยในพื้นที่ ได้มีการประสานไปยังทายาทของผู้เสียชีวิตและญาติของผู้บาดเจ็บเพื่อดำเนินการจ่ายสินไหมทดแทนตามสิทธิประโยชน์ที่ระบุไว้ในเงื่อนไขความคุ้มครองของกรมธรรม์ในเบื้องต้นแล้ว และบริษัทฯ ขอแสดงความเสียใจมา ณ โอกาสนี้อีกครั้งหนึ่ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น