เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

13 ธันวาคม 2566

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่​​โรงแรม มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel)

 

กรุงเทพฯ ธันวาคม 2566 – โรงแรม มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel)
  ก้าวสู่เดือนแห่งการเฉลิมฉลอง เทศกาลแห่งความสุข ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของฤดูกาลแห่งการสังสรรค์พร้อมด้วย กิจกรรมสุดพิเศษมากมายที่ทุกท่านไม่ควรพลาดกับฤดูกาลแห่งความสุขที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นและ ความสนุกสนานในวันแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลวันคริสต์มาสและวันสุดท้ายของปี มาร่วมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ณ ห้องอาหารออตโต ชั้น 11 ของโรงแรมมูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel)
ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยการรังสรรค์และคัดเลือกเมนูอาหารค่ำ มื้อพิเศษโดยเชฟมืออาชีพ 5 รายการ ราคา 2,800++ บาท ต่อท่าน ในวันที่ 24-25 ธันวาคม 2566 พบกับอาหารเลิศรส และความสนุกสนาน มากมายรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ทอร์เทลลินีฟัวกราส์ (ตับห่าน) เนื้อปลาแซลมอนย่างเตา และทุกท่านจะได้ เพลิดเพลินไปกับการปรากฎตัวของซานตาคลอสที่จะมาส่งมอบความสุขแจกของขวัญพร้อมดื่มด่ำดนตรี สดตลอดค่ำคืน 

อีกทั้งยังมีการเฉลิมฉลองต้อนรับวันปีใหม่อิ่มอร่อยกับอาหารค่ำที่เชฟของเราได้รังสรรค์สุดพิเศษ  6 รายการ อาทิ สเต๊กเนื้อ ฟัวกราส์ หอยเชลล์ฮอกไกโด ทรัฟเฟิล คาเวียร์ และอื่นๆ ราคา 3,500++ บาท ต่อท่าน ในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 และยังมีกิจกรรมให้ได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงดิสโกที่จะนำทุกท่านย้อนกลับไปในยุค 70-80’s และรับลม ชมวิวยามค่ำคืนของถนนทองหล่อริมสระน้ำเพื่อรอนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่กับบรรยากาศ แห่งการเฉลิมฉลองสุดพิเศษอันน่าจดจำที่สุดแห่งปี 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่
หมายเลขโทรศัพท์ 02 090 9000 เว็บไซต์ https://www.muubangkok.com
และอีเมล reservation.bangkok@muuhotels.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น