เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

18 มิถุนายน 2567

โซลูน่า แอปเปิล เดินหน้าขยายกลุ่มลูกค้าเจาะกลุ่มร้านค้าส่งผลไม้พรีเมียมภายในตลาดสี่มุมเมือง


ตลาดสี่มุมเมือง ให้การต้อนรับตัวแทนจากสำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลียประจำประเทศไทย, ดับเบิลยูเอ ฟาร์มไดเร็ค (โซลูน่า แอปเปิล) และ วันตลาด ที่ลงพื้นที่แนะนำแอปเปิลโซลูน่ากับลูกค้ากลุ่มค้าส่ง ตลาดพรีเมียม ในพื้นที่ตลาดภายในตลาดสี่มุมเมือง โดยมีจุดมุ่งหมายในการขยายฐานลูกค้าแอปเปิลโซลูน่า กับกลุ่มค้าส่งผลไม้พรีเมียมในประเทศไทยให้เพิ่มมากขึ้น

โซลูน่า แอปเปิล จัดขบวนประชาสัมพันธ์ ลงพื้นที่ตลาดสี่มุมเมือง นำโดยผู้ดูแลการตลาด โซลูน่า แอปเปิล คุณฌอน เอนเกลเบรชท์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด ประเทศออสเตรเลีย บริษัทดับเบิลยูเอ ฟาร์มไดเร็ค จำกัด และผู้นำเข้า คุณพีราวิชญ์ ภัทรประสิทธิ์ กรรมการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ การลงทุน และ การค้า วัน ตลาด คอร์ปอเรชั่น อีกทั้งได้รับเกียรติจาก คุณเอสเธอร์ ซัน, ที่ปรึกษา (การพาณิชย์) และข้าหลวงพาณิชย์,สำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลีย ประจำประเทศไทย (ออสเทรด) สำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลียประจำประเทศไทย และ ทีมบริหารตลาดสี่มุมเมืองนำทีมโดย คุณอนล ภัทรประสิทธิ์, ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย คุณทรงกลด พุฒิกมลกุล, ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ, คุณไอริณ ภัทรประสิทธิ์, ผู้อำนวยการสายงานพัฒนาองค์กร และ คุณอภิวัฒน์ สุขพันธ์, ผู้อำนวยการสายงานบริหารพื้นที่ ร่วมขบวนทักทายกลุ่มร้านค้าส่งผลไม้พรีเมียมในตลาดสี่มุมเมืองไปพร้อมกัน 


โซลูน่า เป็นแอปเปิล ปลูกท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันอุดมสมบูรณ์ ของรัฐเวสเทิร์น ประเทศออสเตรเลีย ภายใต้เทคโนโลยี  และ การควบคุมมาตรฐานระดับสากล จึงได้โซลูน่า แอปเปิล ที่เต็มคุณภาพ รสชาติดีเยี่ยม   และส่งออกไปจำหน่าย ยังประเทศต่างๆ ในทวีปเอเชีย อาทิ ดูไบ, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, สิงคโปร และ ไทย

โซลูน่า แอปเปิล มีผิวสีเบอร์กันดีอันเป็นเอกลักษณ์  ซึ่งทำให้ดูต่างจากแอปเปิลอื่นๆ อีกทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม รสชาติและเนื้อสัมผัสที่โดดเด่น หวาน กรอบ มีกลิ่นหอม ทำให้แอปเปิลโซลูนา กลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคทุกคน และเพิ่งได้รับการโหวตให้เป็นแอปเปิลที่มีรสชาติดีที่สุดของออสเตรเลียอีกด้วย!“โซลูน่า มาจากดวงอาทิตย์ (โซล) และ ดวงจันทร์ (ลูน่า) และได้รับแรงบันดาลใจจากผิวแอปเปิลสีเบอร์กันดีเข้มและเนื้อสีขาวครีม ชื่อนี้สื่อความหมายถึง ความน่าทึ่งระหว่าง แสงสว่าง และ ความมืด ที่ผสานกันได้อย่างสมบูรณ์ในแอปเปิลลูกนี้” คุณฌอน เอนเกลเบรชท์ กล่าว พบกับแอปเปิลโซลูน่า นำเข้าจากรัฐเวสเทิร์น ประเทศออสเตรเลีย  ได้แล้ววันนี้ ที่ตลาดค้าส่งผลไม้นานาชาติตลาดไท ตลาดสี่มุมเมือง แม็คโคร โลตัส และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ทุกสาขา 

หรือติดต่อ วัน ตลาด คอร์ปอเรชั่น info@onetalaad.com  โทร +66 (0) 2-252-1367
ข้อมูลเพิ่มเติมของโซลูน่า https://soluna-apple.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น