เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

08 กรกฎาคม 2567

“บีไชน์ เนเจอร์ซี สูตรใหม่” ดูแลผิวและสุขภาพให้สดใส

โปรสุดคุ้มหน้าฝน แบบซอง ซื้อ 1 แถม 1 เพียง 49 บาท ที่เซเว่น ทุกสาขา

“บีไชน์ เนเจอร์ซี สูตรใหม่” (B Shine NaturC) วิตามินซีจากธรรมชาติ 100 % อะเซโรลา เชอร์รี่สกัด 1000 มก. เทียบเท่ากับผลอะเซโรลาเชอร์รี่ 4000 มก. จากสวิตเซอร์แลนด์ ผสานผลไม้สกัดที่หลากหลาย และยังเพิ่มปริมาณสารสกัดจากทับทิมมากถึง 70 มก. ซึ่งสารสกัดจากทับทิมนี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงช่วยเรื่องปกป้องผิวจากแสงแดด ลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดังนั้นสูตรใหม่นี้นอกจากช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องหวัดและภูมิแพ้แล้ว ยังช่วยให้ผิวสดใสสุขภาพดีและแข็งแรงยิ่งขึ้น 

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 เม็ด “บีไชน์ เนเจอร์ซี สูตรใหม่” มีสารสกัดที่มีประโยชน์จากผลไม้และผักหลากชนิด เพื่อผิวพรรณและสุขภาพที่ดี รับประทานเพียงวันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร มื้อเช้าหรือเย็น ดีต่อผิวและสุขภาพ “บีไชน์ เนเจอร์ซี สูตรใหม่” เป็นวิตามินซีธรรมชาติ 100% จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี และคงอยู่ในร่างกายได้นาน ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร ทั้งยังมีซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ในปริมาณสูงที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มการดูดซึมวิตามินซีเข้าสู่ร่างกายให้ดียิ่งขึ้น ไม่มีสารตกค้างในร่างกายทานง่าย เหมาะสำหรับทั้งวัยหนุ่มสาวและผู้สูงอายุ 


“บีไชน์ เนเจอร์ซี สูตรใหม่” แบบซองพกพาสะดวก ขนาด 5 เม็ด และแถมฟรีอีก 1 เม็ด จัดโปรโมชั่นลดสุดคุ้ม รับฝนหน้า ซื้อ 1 แถม 1 เพียง 49 บาท จากปกติ ราคา 98 บาท และหากใครเป็นสมาชิก ALL member รับเพิ่ม 100 คะแนน ซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ - 23 กรกฎาคม 2567 ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bshine.co.th, FB : https://www.facebook.com/BnpHealth และ Line : @Bshine

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น