เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

24 มิถุนายน 2561

77 สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 เดินทางเข้ากองฯ วันแรก!

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล และ นางงามรุ่นพี่ ต้อนรับอบอุ่น

หลังจากเฟ้นหาเพชรเม็ดงามประจำจังหวัดมานานหลายเดือน ในที่สุด 77 มิสแกรนด์ ประจำจังหวัดได้ฤกษ์เดินทางเข้าสู่กองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 วันแรก ซึ่งการนับคะแนนและมองหาความเป็นที่สุดจะเริ่มจับกันตั้งแต่วินาทีนี้ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล วางเอาไว้ชัดเจนว่านางงามเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ นั้นต้องเป็น “นางงามพร้อมใช้” คือสวย ดีพร้อมทุกเมื่อและเต็มไปด้วยความสามารถรอบด้าน

แฟนนางงามตัวจริงต้องห้ามพลาด รักใครตามเชียร์ตามชมทุกรอบการประกวด ไม่ว่าจะเป็นรอบการประกวด best voice /การประกวดชุดว่ายน้ำรอบคัดเลือก/การประกวดขวัญใจภูเก็ต/ การประกวดรอบ
ชุดประจำวันนี้สาวงามทั้ง 77 จังหวัด สวยพร้อมในชุดราตรี สวมมงกุฎ มิสแกรนด์ ประจำจังหวัด เดินทางมาถึงกองประกวดเวลา 14.00 น. ณ บริเวณล็อบบี้ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอต โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ พร้อมรับสายสะพายจังหวัดจากนางงามรุ่นพี่ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 แพม เปมิกา พาเมล่า , อาย ศรุชา นิลจันทร์ (รองอันดับสอง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017) , อุ้ม ทวีพร พริ้งจำรัส (รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017) และ แป้งหอม  กมลรัตน์ ทานนท์ (รองอันดับ 4 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์2017) พร้อมเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้ถ่ายภาพและสัมภาษณ์นางงามอย่างใกล้ชิด
ออร่าของ มิสแกรนด์ จังหวัดใดจะพุ่งแรง ความสวยของใครจะปัง ใครพร้อมรับมง คงต้องให้ทุกท่านมาพิสูจน์ด้วยตาตัวเอง!ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 เข้าพักที่โรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอต เพื่อร่วมกิจกรรมต่างๆกับกองประกวดตลอด 22 วันเต็มๆ โดยวันที่ 25 มิถุนายน 2561 เปิดตัวด้วยแฟชั่นโชว์ผู้เข้าประกวดในชุดว่ายน้ำ และชุดราตรี ในงานแถลงข่าว มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 ก่อนจะเดินทางไปเก็บตัวที่ จ.ภูเก็ต ในวันที่ 30 มิถุนายน ถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 ต่อด้วยการประกวดรอบสำคัญต่างๆ


ออร่าของ มิสแกรนด์ จังหวัดใดจะพุ่งแรง ความสวยของใครจะปัง ใครพร้อมรับมง คงต้องให้ทุกท่านมาพิสูจน์ด้วยตาตัวเอง!ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 เข้าพักที่โรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอต เพื่อร่วมกิจกรรมต่างๆกับกองประกวดตลอด 22 วันเต็มๆ โดยวันที่ 25 มิถุนายน 2561 เปิดตัวด้วยแฟชั่นโชว์ผู้เข้าประกวดในชุดว่ายน้ำ และชุดราตรี ในงานแถลงข่าว มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 ก่อนจะเดินทางไปเก็บตัวที่ จ.ภูเก็ต ในวันที่ 30 มิถุนายน ถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 ต่อด้วยการประกวดรอบสำคัญต่างๆสำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ปีนี้มีหลายอย่างที่เป็นความแปลกใหม่ ซึ่งที่คนพูดถึงมากที่สุด และติดแฮชแท็ค #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ #ยิ่งดูนางงามยิ่งรวย เนื่องจากกองประกวดฯอัดฉีดรางวัล 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) สำหรับแฟนนางงามที่ทายผลการประกวดได้ถูกต้องตามกติกา ประกาศผลปุ๊บ ถูกปั๊บ รับเงินกลับบ้านไปเลย สำหรับนางงามนั้น นอกจากจะได้รับมงกุฎเพชร บ้าน รถ เงินสด 1 ล้านบาท และรางวัลอื่นๆมูลค่ารวมกว่า 6 ล้านบาทแล้ว ยังมีรางวัลพิเศษอย่าง รักแร้งาม และชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม ที่มีมูลค่ารางวัลสูงถึง 200,000บาท (สองแสนบาทถ้วน)
               


อย่าพลาดติดตามข่าวสารและจองบัตรก่อนเข้าชม ออร่าของ มิสแกรนด์ จังหวัดใดจะพุ่งแรง ความสวยของใครจะปัง ใครพร้อมรับมงแฟนนางงามตัวจริงต้องห้ามพลาด รักใครตามเชียร์ตามชมทุกรอบการประกวด ไม่ว่าจะเป็นรอบการประกวด best voice /การประกวดชุดว่ายน้ำรอบคัดเลือก /การประกวดขวัญใจภูเก็ต/ การประกวดรอบชุดประจำชาติ ที่จะมีขึ้นวันที่ 11 กรกฎาคม  สำหรับรอบ พรีลิมินารี โชว์ จัดวันที่ 12 กรกฎาคม การประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในค่ำคืน วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ถ่ายทอดสด 100 เปอร์เซ็นต์ เวลา 22.30 น. ช่อง 7 HD หรือจะซื้อบัตรเข้าชมการประกวดสดๆได้ที่ ฮอลล์ 100 ไบเทคบางนา

อย่าพลาดติดตามข่าวสารและจองบัตรก่อนเข้าชมได้ที่ www.missgrandthailand.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น