เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

17 ธันวาคม 2564

แพนทีนแท็กทีมอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังกว่า 100 ชีวิต สร้างคอนเทนต์คืนความคึกคักให้ซาลอนร้านโปรด คืนผมนุ่มสวยให้ลูกค้า คืนรอยยิ้มให้ผู้ประกอบการ

คืนผมนุ่มสวยให้ลูกค้า คืนรอยยิ้มให้ผู้ประกอบการ

กรุงเทพฯ (17ธันวาคม 2564) – เพราะแพนทีน (PANTENE)ในฐานะของแบรนด์ผู้นำผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลเส้นผมระดับโลก เชื่อในพลังบวกและเชื่อว่าความสุขที่แท้จริง คือความสุขที่เกิดขึ้นจากการสวยเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกโดยรังสรรค์แคมเปญ #ผมพร้อมก็พร้อมไปต่อ ที่ได้แบรนด์แอมบาสเดอร์“ญาญ่าอุรัสยา เสปอร์บันด์” พร้อมด้วยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชั้นนำกว่า 100 ชีวิต อาทิ นุ่น นพลักษณ์ กุลธวัชชัย(NOBLUK Channel), อายตา ศรสวรรค์ ใจมั่น(EYETA Channel), แนน ลฎาภา ตั้งนิมิตรธนา(Nn.Lardapha Channel)และอีกมากมายมาร่วมส่งกำลังใจให้ร้านซาลอนที่ได้รับผลกระทบจากการล็อกดาวน์ที่ผ่านมา พร้อมทำคอนเทนต์เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์ร้านผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย และยังส่งผลิตภัณฑ์ แพนทีนโกลด์ ทรีทเม้นท์ กระปุกทอง ให้ร้านซาลอนเพื่อมอบบริการทรีทเม้นท์ ระดับพรีเมียมในราคาสบายกระเป๋า คืนผมนุ่มสวยให้ลูกค้า และคืนรอยยิ้มให้ผู้ประกอบการ ซึ่งได้ทำการส่งมอบผลิตภัณฑ์และทำคอนเทนต์ครบทั้ง 100 ร้านซาลอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

“ญาญ่าอุรัสยา เสปอร์บันด์” ในฐานะของแบรนด์แอมบาสเดอร์จากแพนทีนกล่าวว่า “ดีใจที่มีส่วนร่วมกับแคมเปญ #ผมพร้อมก็พร้อมไปต่อ ที่แพนทีนตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้น เพราะตอนนี้ร้านซาลอนหลายร้านก็มีลูกค้ามาใช้บริการและมีรายได้เข้าร้านมากยิ่งขึ้น ทำให้ธุรกิจซาลอนหลายร้านซึ่งก่อนหน้านี้อาจจะกำลังประสบปัญหาต่าง ๆ กลับมาคึกคักขึ้นอีกครั้ง” สุชาติ แดนคำ เจ้าของร้าน MAXs TEACH Hair Studioกล่าวว่า “จากมาตรการล็อกดาวน์ที่ผ่านมา ทางร้านได้ผลกระทบเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีรายได้หลักทางเดียว แต่มีค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายออกตลอดเวลา และหลังจากที่มีการคลายล็อกดาวน์ ก็ยังคงต้องจำกัดจำนวนลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในร้าน จากเดิมที่สามารถรับลูกค้าได้ประมาณ 40 – 50 คน. ก็ต้องลดลงเหลือครึ่งหนึ่ง แต่หลังจากที่ทางแพนทีน ได้มอบผลิตภัณฑ์แพนทีน โกลด์ ทรีทเม้นท์ กระปุกทอง ผ่านน้องอุ้ม Youtuber ชื่อดังจากช่อง OUMTTP Channelและให้น้องมาช่วยทำคอนเทนต์เพื่อโปรโมทร้าน ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีขึ้นมาก ทำให้มีลูกค้าที่เห็นร้านจากช่องทางของน้องมาใช้บริการมากขึ้น ต้องขอขอบคุณแพนทีนที่เล็งเห็นถึงความลำบากของบรรดาผู้ประกอบการร้านทำผม และจัดทำแคมเปญนี้ขึ้นมา” 

สัมผัสประสบการณ์ผมนุ่มสวย เหมือนทำทรีทเม้นท์ระดับพรีเมียม ที่ร้านซาลอนใกล้บ้าน ในราคาสบายกระเป๋า และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยฟื้นฟูให้ร้านซาลอนได้ฟื้นตัวมากขึ้น พร้อมร่วมติดตามแคมเปญต่าง ๆ จากทางแพนทีนได้ผ่านช่องทาง FACEBOOK: PANTENE THAILAND


พบกับผลิตภัณฑ์ แพนทีนโกลด์ ทรีทเม้นท์ กระปุกทอง ได้แล้ววันนี้ที่ Lotus’s, Big C, Watsons, TopsMarkets, The Mall และร้านจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสวยชั้นนำทั่วไป หรือช่องทางออนไลน์ที่ Shopee และ Lazada


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น