เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

21 มีนาคม 2565

ลาซาด้า ยกกองทัพศิลปิน ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี แบบนอนสต็อป

รวมทุกความพิเศษส่งตรงความสุขครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด กับ
Lazada EPIC 10th BirthdaySuper Party!

กรุงเทพฯ 21 มีนาคม 2565 –เตรียมพบการเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน ครั้งแรก
กับ Lazada EPIC 10th BirthdaySuper Partyฉลองวันเกิด 10 ปีลาซาด้า ที่ยกกองทัพศิลปินดาราชื่อดังมากมาย มาพร้อมกับโชว์พิเศษสุดปังสำหรับงานนี้เท่านั้น อาทิ ลาซาด้าแบรนด์แอมบาสเดอร์ อย่าง เบลล่า-ราณี, ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก, มาริโอ้ เมาเร่อ, บิวกิ้น-พุฒิพงศ์, พีพี-กฤษฏ์ ไบร์ท-วชิรวิชญ์, วิน-เมธวิน,และหนุ่มๆผู้ชนะ จากรายการLAZiCON อีกทั้งนักร้องตัวท็อปที่มาร่วมสร้างสีสันอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์, อิ้งค์
วรันธรและ URBOYTJรวมไปถึงศิลปิน T-POP รุ่นใหม่มากความสามารถที่ต่อแถวพร้อมมอบความบันเทิงและโชว์ความมันส์แบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็น 4EVE, TRINITY, ATLAS, PiXXiE, bamm, ProoThunwa, 4MIX และหนุ่มๆ Finalist จากรายการ LAZ iCONความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากความบังเทิงที่จะได้รับแบบจัดเต็มแล้ว นักช้อปเตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของการแจกของรางวัลครั้งใหญ่ 10 รางวัล ตลอดทุกชั่วโมง พร้อมทั้ง Voucher Rain มาให้ได้เก็บกันอย่างจุใจ เพื่อใช้เป็นส่วนลดร่วมกับคูปองส่งฟรี และLazada Bonus ตลอดช่วงเวลาแคมเปญ รวมมูลค่ากว่า 3,000,000 บาท

ร่วมรับชมโชว์สุดยิ่งใหญ่กับ Lazada EPIC 10th BirthdaySuper Party ได้ในวันที่ 26 มีนาคมนี้ เวลาบ่ายสองโมง – เที่ยงคืนยิงยาวมาราธอนตลอด10 ชั่วโมงเต็ม สามารถรับชมได้ทางช่อง ONE 31 ช่อง 3 HD และ ไลฟ์สดทางโซเชียลมีเดียของลาซาด้า Facebook ,YouTube และ LazLive คลิก https://s.lazada.co.th/s.TizWb

แต่ก่อนจะไปพบกับความสนุกสุขเต็ม 10 นั้นนักช้อปสามารถมาร่วมเคาท์ดาวน์เรียกน้ำย่อยไปกับไลฟ์สด 5 วัน 5 สไตล์ ใน Road to Lazada Epic 10thBirthdayจากอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังอย่าง Eyeta, Brinkkty, Nubnubbb, Mabelzจาก PiXXiE, Mai PowerpuffGAYและ ชีต้า, เฟิร์ส, แฟรงค์, พรู, ตะแตม จากรายการ LAZiCONที่ยกขบวนมาสร้างสีสันและความสนุกเฮฮา ในระหว่างวันที่ 21-25 มีนาคม เวลา 6 โมงเย็น สามารถรับชมได้ทาง LazLiveบนแอปพลิเคชันลาซาด้าเท่านั้น คลิกhttps://s.lazada.co.th/s.TiBx4

เรียกว่างานนี้ลาซาด้าจัดใหญ่ และจัดเต็มความพิเศษ เพื่อมอบความสุขสนุกสนานให้นักช้อปแบบมาราธอนกันไปเลย  ปัก D-day เอาไว้แล้วมาเจอกัน!!!

# LazadaEPIC10BDSuperParty #LazadaEPIC10BDAY #ช้อปสนุกสุขเต็ม10 
#เซลใหญ่วันเกิด10ปีLazada #LazadaTH

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น