เที่ยวทั่วไทย อร่อยทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle บันเทิง ทันทุกกระแสข่าว!

21 มีนาคม 2565

7 สีช่วยชาวบ้าน

“จีรนันท์-ภัทราวรรณ“ ยืนหยัดอาสาเป็นสื่อกลาง สะท้อนปัญหาความเดือดร้อน - ทุกข์ยาก พร้อมร่วมสร้างสรรค์สังคมของคนไทย ใน “7 สีช่วยชาวบ้าน”    

ยังคงเดินหน้าสะท้อนปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องคนไทยในหลากหลายมิติอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งหวังให้ปัญหานั้น ๆ ได้รับการแก้ไขจากผู้ที่มีหน้าที่รับผิดชอบ สนับสนุนการทำความดีของกลุ่มคนจิตอาสา พร้อมส่งเสริมการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รวมถึงเผยแพร่นวัตกรรมฝีมือคนไทยเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตในด้านต่างๆ ทั้งหมดนี้เป็นคอนเทนต์ที่อัดแน่นอยู่ใน “รายการ 7 สีช่วยชาวบ้าน” โฉมใหม่ โดยมีคนข่าวคุณภาพมากหน้าหลายตา ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมานำเสนอเรื่องราวสร้างสรรค์สังคม ไม่ว่าจะเป็น จอย-จีรนันท์ ชมพู่-ภัทราวรรณ บี-กมลาสน์ บอย-ธนพัต บิว-ปิ่นปินัทธ์ ปอย-ภานุรัจน์ และ นัท-ณัฐชนน           

จีรนันท์ เขตพงศ์ กล่าวว่า “รายการ 7 สีช่วยชาวบ้าน ยืนหยัดเป็นสื่อกลางสะท้อนปัญหาความเดือดร้อนอันหลากหลายของผู้คนในสังคมมาเป็นเวลานานนับสิบปี เพื่อให้ผู้เดือดร้อนได้รับการช่วยเหลือ และปัญหาต่าง ๆ ได้รับการแก้ไข เพราะข่าว 7HD ของเรานำเสนอ “ข้อมูลจริง พึ่งพิงได้” เพื่อประโยชน์แก่สาธารณะ ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนชื่อคอลัมน์ให้เป็นที่จดจำ เข้าใจง่ายขื้น อาทิ คอลัมน์ “ทุก(ข์)ชีวิต” ที่นำเสนอเรื่องราวความทุกข์ยากลำบากของผู้คน ที่ซุกซ่อนอยู่ในสังคมอันกว้างใหญ่และเป็นสื่อกลางนำความช่วยเหลือเอื้อเฟื้อจากคนในสังคมมายังผู้ที่เผชิญความทุกข์ยากเหล่านั้น ตีแผ่เรื่องราวชีวิตโดย ปอย-ภานุรัจน์ ศนีบุตร ส่วนคอลัมน์ “ติดดาวความดี” โดย บิว-ปิ่นปินัทธ์ ฐากุลวีรนันท์ ได้เปิดพื้นที่ให้กลุ่มคนจิตอาสาที่ตั้งใจทำความดีให้สังคมและไม่หวังผลตอบแทนใด ๆ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวดี ๆ พร้อมชื่นชมการทำความดีให้สังคมได้รับรู้”      
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35
ทางโซเชียลมีเดีย Facebook, IG, Twitter Ch7HD และ Ch7HD News
หรือทางเว็บไซต์ www.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น